in , ,

รวมเกม iPhone น้ำหนักเบา แต่เล่นแล้วไม่เบาเลยนะ

สำหรับคนที่ใช้มือถือเนื้อที่น้อย 32GB บ้าง 64GB บ้าง จะหาเกมเล่นแต่ละทีก็ต้องลบนู่นลบนั่นให้วุ่นวายไปหมด อย่ากังวลไป เพราะเราได้หาเกมสนุกๆ ใช้เนื้อที่น้อยมาฝากกันแล้วครับกับ รวมเกม iPhone น้ำหนักเบา

รวมเกม iPhone น้ำหนักเบา แต่เล่นแล้วไม่เบาเลยนะ

1. Astalo

เกมแอคชั่นต่อสู้ฟันดาบสุดมันที่ถูกออกแบบมาสำหรับมือถือโดยเฉพาะ ด้วยการเล่นเพียงปุ่มเดียว เพียงลาก เล็ง และปล่อย ตัวฮีโร่ก็จะจัดกระบวนท่าเหวี่ยงดาบไปฟาดฟันศัตรูแบบเท่สุดๆ

ใช้เนื้อที่เกม: 166.4 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด: Astalo on App Store

2. PAKO Caravan

เกมจากค่าย Tree Men Games ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องการขับรถหนีตำรวจ แต่สำหรับเกมใหม่อย่าง PAKO Caravan แล้ว ทางค่ายได้เปลี่ยนสไตล์มาเป็นแนวขับรถคาราวานแทน หรือจะเรียกง่ายๆ ว่า “เกมขบวนเก็บรถ” ก็ได้ โดยผู้เล่นจะต้องขับรถเก็บรถไปเรื่อยๆ เพื่อต่อขบวนรถให้ยาวที่สุด และต้องบังคับไม่ให้หัวรถชนขบวนของตนเองด้วยนะ

ใช้เนื้อที่เกม: 88.9 MB รองรับ iOS 11.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด: PAKO Caravan on App Store

3. Empty.

เกมพัซเซิลสุดแปลกแหวกแนว ที่มีระบบการเล่นที่น่าสนใจมากๆ ก็คือ ผู้เล่นจะต้องหมุนพลิกไปมา เพื่อค้นหากลไกให้สิ่งของในฉากหายไป ถือว่าเป็นเกมไขปริศนาที่เล่นเพลินมากเลยครับ

ใช้เนื้อที่เกม: 133.4 MB รองรับ iOS 11.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด: Empty. on App Store

4. LINE: Disney Tsum Tsum

สำหรับเกมเชื่อมลูกบอล Disney Tsum Tsum จาก LINE นั้น คงไม่ต้องพูดถึงเรื่องความสนุกเลยครับ เพราะมันเล่นแล้วเพลินมาก คือแบบเล่นแล้วไม่อยากหยุดเลยล่ะครับ ยิ่งมาในธีมตัวละครจาก Disney ด้วยแล้วยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่

ใช้เนื้อที่เกม: 69.6 MB รองรับ iOS 11.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด: LINE: Disney Tsum Tsum on App Store

5. Apple Knight

สายเกมตู้ต้องไม่พลาดเกม Apple Knight อีกหนึ่งแพลตฟอร์มเกมมือถือย้อนยุคสมัยใหม่ ที่มาในรูปแบบภาพ 2D สุดคลาสิก ระบบการควบคุมที่ไหลลื่น ภาพกราฟิกที่โดนใจวัยเก๋า ถูกใจคอเกมยุคคลาสิกอย่างแน่นอน

ใช้เนื้อที่เกม: 174.6 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด: Apple Knight on App Store

6. Zombie Tactics

ใครว่าเกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้นั้นเล่นยาก เพราะคุณยังไม่รู้จักเกมอย่าง Zombie Tactics ยังไงหล่ะ เพราะนี่คือเกมการ์ดกำจัดซอมบี้ที่เล่นง่ายและเพลินมาก เพียงเลือกการ์ดฮีโร่ให้เหมาะสม ส่งฮีโร่ออกไปกำจัดซอมบี้ให้สิ้นซาก

ใช้เนื้อที่เกม: 115 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด: Zombie Tactics on App Store

7. Hellrider 3

ภาคที่ 3 ของเกมขับรถมอเตอร์ไซค์ 3D หลบหลีกอุปสรรคในโลกของ Hellrider ที่ไม่เพียงแค่การหลบหลีกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะคุณยังสามารถคว้าระเบิดหรือหยิบปืนมายิงใส่ศัตรูตามเส้นทางได้อีกด้วย

ใช้เนื้อที่เกม: 242.3 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด: Hellrider 3 on App Store

8. Harry Potter: Puzzles & Spells

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมเรียงเพชรเป็นชีวิตจิตใจ ก็ต้องขอแนะนำให้มาเล่นเกมเรียงเพชรที่มาในธีม Harry Potter: Puzzles & Spells กันดูครับ รับรองว่าจัดเต็มไปด้วยคาถาและจินตนาการจากเรื่องราวของ Harry Potter อย่างแน่นอน

ใช้เนื้อที่เกม: 245.4 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด: Harry Potter: Puzzles & Spells on App Store

9. Rowdy City Wrestling

เกมที่จะพาคุณเข้าสู่งวงการมวยปล้ำ RCW World Championships แต่ก่อนจะไปถึงการแข่งขันในระดับมืออาชีพนั้นคุณต้องไต่เต้าจากนักสู้ข้างถนนใน Rowdy City กันก่อน กระโดดขึ้นสู่เวที เข้าไปต่อสู้แบบหนึ่งต่อหนึ่งสุดมันกันได้เลยครับ

ใช้เนื้อที่เกม: 51.1 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด: Rowdy City Wrestling on App Store

10. Among Us!

สำหรับเกมสุดท้ายนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแล้วล่ะครับ เพราะนี่คือ เกมทำลายมิตรภาพแห่งปี 2020 ก็ว่าได้ ด้วยระบบการเล่นเมื่อคุณเป็นผู้ร้าย (Imposter) ต้องตีเนียน โกหก ปั่นหัว หักหลังเพื่อนสารพัด เพื่อความอยู่รอดของคุณ

ใช้เนื้อที่เกม: 189.7 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด: Among Us! on App Store

หัวข้อเกมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับ


ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ