in , ,

รวมเกม iPhone น่ารักๆ เอาไว้เล่นด้วยกันกับแฟนในเครื่องเดียว (part 2)

แฟนกำลังเบื่ออยู่ใช่มั้ยล่ะ? ลองหาเกมสนุกๆ มาชวนแฟนเล่นดูสิ ใน รวมเกม iPhone น่ารักๆ เอาไว้เล่นด้วยกันกับแฟนในเครื่องเดียว ที่เพลินเอามากๆ น้ำหนักเบา ไม่หนักเครื่องอีกด้วยนะ ไปชมกันได้เลย

รวมเกม iPhone น่ารักๆ เอาไว้เล่นด้วยกันกับแฟนในเครื่องเดียว (part 2)

1. Dunkers 2

เกมแข่งชู้ตบาสสายฮา ที่คุณต้องมาแข่งกันแย่งลูกบาส กระโดดนำไปยัดห่วงของฝั่งตรงข้ามให้ได้มากที่สุด (ดูตัวละครเข้าสิ แขนยาวปานลิงเลยนะ)

ดาวน์โหลด: Dunkers 2 on App Store

2. PKTBALL

เกมแข่งตีลูกบอลแสนสนุก (คล้ายกับเกมแบดมินตัน) ที่ผู้เล่นต้องจับไม้มาตีลูกบอลดวลกันแบบหนึ่งต่อหนึ่ง ใครแม่นกว่า ทักษะดีกว่า ก็เป็นฝ่ายชนะไป

ดาวน์โหลด: PKTBALL on App Store

3. Fruit Ninja

เกมตัดผลไม้ชื่อดังนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก แต่ถ้าคุณเล่นคนเดียวแล้วล่ะก็ คงน่าเบื่อแย่ ลองชวนแฟนมาช่วยกันสับผลไม้ในเครื่องเดียวดูสิ

ดาวน์โหลด: Fruit Ninja® on App Store

4. BADLAND

อยากจะบอกว่าเกม BADLAND นี้เป็นเกมที่เล่นได้พร้อมกันสูงสุดถึง 4 คนในเครื่องเดียวเลยนะ วิธีเล่นก็ง๊ายง่าย เพียงใช้นิ้วแตะๆ ปล่อยๆ ให้ตัวละครบินไปให้รอดตลอดรอดฝั่ง

ดาวน์โหลด: BADLAND on App Store

5. Drive Ahead! Sports

เกมแข่งรถเตะบอลมหาสนุก เกมที่ฉีกทุกกฎการเตะบอลมาบังคับรถพุ่งชนลูกบอลให้กระเด็นเข้าประตูอีกฝ่าย และแน่นอนว่าคุณต้องอย่าลืมกระโดดเชฟประตูไว้ด้วยล่ะ

ดาวน์โหลด: Drive Ahead! Sports on App Store

6. OLO game

เกมกระดานเล่นง่ายๆ และเล่นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 4 คน (แบ่งฝ่ายละ 2 คน) เพียงใช้นิ้วลากดีดลูกบอล OLO ให้กระเด้งกระดอนเข้าสู่โซนเป้าหมายให้ได้มากที่สุด

ดาวน์โหลด: OLO game on App Store

7. ตัวนากท้าดวล

รวมสารพัดมินิเกมดวลกันแบบหนึ่งต่อหนึ่งของตัวนากสุดแสนน่ารักมุ้งมิ้ง โดยมีมินิเกมสนุกๆ ให้เลือกเล่นถึง 13 เกม ลองชวนแฟนมาเล่นแบบขำๆ ดูสิ

ดาวน์โหลด: ตัวนากท้าดวล on App Store

8. bit bit blocks

เกมผสมสีบล็อกบิตหรือเกมบล็อกบิตเรียงสาม เกมที่จะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับแฟนก็ยิ่งสนุกมาก ด้วยระบบการเล่นที่คุณคุ้นเคย คือ ลากบล็อกบิตสีเดียวกันมาผสมกันให้ไวที่สุด แล้วมันจะรวมเป็นบล็อกบิตก้อนโตพุ่งไปชนอีกฝ่ายยังไงหล่ะ

ดาวน์โหลด: bit bit blocks on App Store

9. Chicken Jump

เมื่อคุณต้องมายืนอยู่กลางถนนและคอยกระโดดหลบคลื่นการจราจรที่เต็มไปด้วยรถความเร็วสูง ลองดูสิว่าคุณจะกะจังหวะกระโดดหลบรถได้นานแค่ไหน และแน่นอนว่าเกมนี้เล่นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 8 คนเชียวนะ

ดาวน์โหลด: Chicken Jump – Crazy Traffic on App Store

10. Red Hands

เกมจากในชีวิตจริงที่เราทุกคนต้องเคยเล่นกันเป็นอย่างดี ก็คือ “แข่งกันตบมืออีกฝ่าย” โดยทั้งสองฝ่ายต้องวางมือลงไป แล้วฝ่ายรุกก็ชิงจังหวะตบ ส่วนฝ่ายรับก็ชิงจังหวะหลบ (เฮฮาแน่นอนครับเกมนี้)

ดาวน์โหลด: Red Hands – Fun 2 Player Games on App Store

หัวข้อเกมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับ


ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ