in , ,

รวมเกม iPhone มาใหม่ น่าเล่น ที่คุณอาจยังไม่ได้ลอง (Part 8)

กลับมาอีกครั้งกับ รวมเกม iPhone น่าเล่น ที่คุณอาจยังไม่ได้ลองเล่นใน Part 8 ที่คราวนี้ก็ขนเกมเด็ดๆ ภาพโหดๆ มาให้คุณได้เลือกโหลดไปเล่นกันอย่างสนุกสุดมันอย่างแน่นอนครับ

รวมเกม iPhone มาใหม่ น่าเล่น ที่คุณอาจยังไม่ได้ลอง (Part 8)

1. Naruto Slugfest

เกมมือถือสงครามนินจาจากอนิเมะชื่อดังเรื่อง “นารูโตะ” ที่ทาง Cubinet Interactive ได้ลิขสิทธิ์แท้อย่างเป็นทางการ เปิดให้บริการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งถือเป็นเกมนารูโตะ เกมแรกบนแพลตฟอร์มมือถือ ที่มาในรูปแบบของเกม 3D Open World Action MMORPG

เกม Naruto: Slugfest มาพร้อมกับอาชีพนินจา 4 สไตล์ ได้แก่ Berserker, Geisha, Archer, Assassin พร้อมให้ความสำคัญกับเรื่องของ ‘มิตรภาพ’ ไม่ต่างจากอนิเมะต้นฉบับ โดยมีระบบสังคมภายในเกมทั้ง ระบบคู่หู, ระบบกิลด์, ระบบแข่งขัน, ระบบช่วยเหลือ, ระบบครอบครัว, ระบบแต่งงาน, เควส, ลงดันเจี้ยน และอื่นๆ อีกมากมาย

เนื้อที่เกม: 3.1 GB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Naruto Slugfest on App Store

2. Murderous Pursuits

เกมแห่งความตอแหล ที่เปิดห้องแบบ Multiplayer ออนไลน์ ให้ผู้เล่นได้เข้ามาเล่นพร้อมกันสูงสุด 8 คน โดยคุณจะต้องสวมบทบาทเป็นทั้งผู้ล่าและผู้ถูกล่าในคราวเดียวกัน

โดยกฎการเล่นเกม Murderous Pursuits นั้นง่ายมาก “เพียงฆ่าเป้าหมายให้สำเร็จ” ซึ่งตัวเราก็จะตกเป็นเป้าหมายของผู้เล่นคนอื่นด้วยเช่นกัน ดังนั้น คุณจึงต้องระวังตัวอยู่ตลอดเวลา ทำทุกอย่างให้เนียนไปกับสภาพแวดล้อม พร้อมๆ กับการเดินหาเป้าหมายเพื่อกำจัดให้สำเร็จ

เนื้อที่เกม: 759.4 MB (ดาวน์โหลดเพิ่มเติมภายในเกม) รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Murderous Pursuits on App Store

3. SoulWorker ZERO

เกมแอคชั่น RPG สไตล์อนิเมะญี่ปุ่น ที่เคยเปิดให้บริการมาแล้วบนพีซีและได้รับความนิยมสูงในประเทศเกาหลี จนต้องนำพัฒนาลงสู่แพลตฟอร์มมือถือในที่สุด …เริ่มต้นด้วยการเลือกตัวละครที่มีให้เลือกถึง 6 ตัว อันเป็นเหล่าฮีโร่ผู้มี “Soul” หรือวิญญาณอันทรงพลังสถิตอยู่ในร่าง โดยแต่ละตัวก็จะมีอาวุธและสกิลที่แตกต่างกันออกไปให้คุณได้นำไปต่อสู้ เก็บเวล และ PvP สุดมัน

เนื้อที่เกม: 2.2 GB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: SoulWorker ZERO on App Store

4. Respawnables Heroes

เกมแอคชั่น PvP แบบ 4v4 ออนไลน์ ที่ผู้เล่นจะต้องรวมทีม 4 คนกับเพื่อนๆ เข้าต่อสู้ห้ำหั่นกับทีมฝ่ายตรงข้ามแบบสุดมัน ด้วยฮีโร่ที่มีเอกลักษณ์ อาวุธ (Gear) และพลังที่แตกต่างกันออกไปให้คุณได้เลือกใช้งาน วางกลยุทธ์ ช่วยเหลือ และวางแผนกำจัดทีมฝ่ายตรงข้าม

เนื้อที่เกม: 1 GB รองรับ iOS 13.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Respawnables Heroes on App Store

5. Guns and Spurs 2

เกม Shooter กลิ่นอายคาวบอยตะวันตกขนานแท้ ที่เปิดโลก Open World ที่ตั้งอยู่ในย่าน Old West ให้คุณได้กลายเป็นคาวบอยนักล่าเงินรางวัลนามว่า “Jack Lane” ออกไล่จับอาชญากรนอกกฎหมายกว่า 33 คนที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของทางการ

เนื้อที่เกม: 347.1 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Guns and Spurs 2 on App Store

6. Ice Scream 3

ภาคที่ 3 ของซีรีส์เกมลอบเร้นแนวสยองขวัญของคนขายไอศครีมสุดหลอน ที่ชอบลักพาตัวเพื่อนบ้านของคุณไป โดยกลับมาคราวนี้คุณจะต้องแอบให้เนียนกว่าเดิม เงียบกว่าเดิม เพราะเขานั้นกำลังดักฟังการเคลื่อนไหวของคุณอยู่ ซึ่งคุณจะต้องหลบซ่อนพร้อมกับค้นหาและไขปริศนาลึกลับนี้ไปให้ได้

เนื้อที่เกม: 439.2 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Ice Scream 3 on App Store

7. Rugby League 20

เกมแข่งขันกีฬารักบี้ที่ดีที่สุดบน iPhone/iPad ประจำปี 2020 ที่ปรับปรุงภาพกราฟิกให้เป็นแบบ 3D สวยงามขึ้น ระบบเกมเพลย์ที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น พร้อมกับรองรับการควบคุมผ่านอุปกรณ์ Controller ต่างๆ …โดยคุณสามารถสร้างทีมรักบี้ รวบรวมผู้เล่นที่ดีที่สุด พร้อมกับออกแบบโลโก้ ชุดทีม และสนามกีฬา เข้าสู้ศึกในลีก All Star ได้

เนื้อที่เกม: 1.3 GB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Rugby League 20 on App Store

8. Comedy Night

เกมแข่งขันประกวดนักแสดงตลกสุดแนว ที่คุณจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าผู้ชมที่มีความรู้สึกด้านชา และคุณจะต้องพูด แสดงท่าทางกิริยาตลกต่างๆ เพื่อทำให้พวกเขาเหล่านั้นหัวเราะออกมาและเทคะแนนมาให้คุณจนได้

โดยผู้เล่นสามารถออกแบบ ปรับแต่ง และควบคุมตัวละครของตนเองได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังสามารถสวมบทบาทเป็นผู้เข้าชม พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการลงคะแนนเสียงได้อีกด้วย

เนื้อที่เกม: 446.6 MB รองรับ iOS 13.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Comedy Night on App Store

9. Titan Quest HD

เกมแอคชั่น Hack and slash สุดมันในสไตล์ดั้งเดิม (มุมมองกล้องแบบมุมสูงในสไตล์เกม Diablo) ที่เปิดตัวครั้งแรกบนพีซีในปี 2006 และพัฒนาลงสู่แพลต์ฟอร์มมือถือในที่สุด

ด้วยเรื่องราวของเหล่าไททันที่ได้หลบหนีออกจากที่คุมขังและมุ่งทำลายโลก ลำพังเหล่าเทพเจ้าไม่อาจหยุดยั้งพวกมันได้ จึงเป็นหน้าที่ของผู้กล้าเช่นคุณที่จะต้องนำพามนุษย์ให้ผ่านพ้นการต่อสู้ครั้งมหากาพย์นี้ไปให้ได้

เนื้อที่เกม: 1.4 GB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดในราคา 199 บาท: Titan Quest HD on App Store

10. Man or Vampire

เกมมือถือต่อสู้ RPG เชิงกลยุทธ์แบบ Turn-based ที่คุณจะได้รับบทเป็นกึ่งมนุษย์กึ่งแวมไพร์ จัดตั้งทีมออกผจญภัยผ่านโลกสุดแฟนตาซี โดยคุณจะต้องสะสมและรวบรวมสมาชิกทั้งมนุษย์และแวมไพร์ที่แบ่งออกเป็นหลากหลายอาชีพ มีเอกลักษณ์ ทักษะเฉพาะตัว และระดับที่แตกต่างกันออกไป ออกผจญร่วมกับคุณ

เนื้อที่เกม: 248.2 MB (ดาวน์โหลดเพิ่มเติมภายในเกม) รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Man or Vampire on App Store

11. Incredible Mandy

เกมแนวพัซเซิลผจญภัยในดินแดนแห่งความฝัน ที่คุณจะได้รับบทเป็น “Mandy” ออกผจญภัยล่าบอสในความฝันของพี่ชายและน้องสาวที่กำลังครอบงำพวกเขาอยู่ โดยคุณจะได้พบกับวิวทัวทัศน์สวยๆ มากมาย ตั้งแต่ยอดเขา, ริมชายฝั่ง, ไปจนถึงทางเดินที่ซ่อนอยู่ …ใช้ไหวพริบของคุณก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆ ไปให้ได้ พร้อมกับรวบรวมเศษเสี้ยวความทรงจำคืนมา

เนื้อที่เกม: 1.7 GB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดในราคา 89 บาท: Incredible Mandy on App Store

12. Lifeslide

เกมภาพสวยอิ่มเอมหัวใจที่ส่งเข้าประกวดโดย Apple Arcade …เริ่มต้นการเดินทางด้วยเครื่องบินกระดาษที่กำลังลอยลิ่วไปตามลมชมวิวทิวทัศน์ 3D ที่สวยงามเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นเกมที่ไม่มีอะไรซับซ้อน เน้นไปที่การเล่นเพลิน ชมวิวทิวทัศน์สวยๆ คลอไปกับเพลงเพราะๆ เลยครับเกมนี้

เนื้อที่เกม: 779.6 MB รองรับ iOS 13.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone, iPad, Mac และ Apple TV)
ดาวน์โหลด: Lifeslide on Apple Arcade

หัวข้อเกมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สำหรับใครที่อยากจะย้อนกลับไปดูเกมสนุกๆ ก่อนหน้านี้ ก็สามารถเข้าดูได้จากลิงก์ด้านล่างนี้เลยครับ

หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับ


ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod.net

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ