in , ,

รวมเกม iPhone น่ารักๆ เล่นง่าย เหมาะสำหรับสาวๆ (Part 2)

เล่นเกมหนักๆ กันมามากแล้ว ลองเปลี่ยนสไตล์มาเล่นเกมน่ารักๆ เบาๆ เหมาะสำหรับเล่นแก้เบื่อแก้เซ็งกันดูบ้างครับ กับ รวมเกม iPhone น่ารักๆ เล่นง่าย เหมาะสำหรับสาวๆ ใน Part 2 นี้

รวมเกม iPhone น่ารักๆ เล่นง่าย เหมาะสำหรับสาวๆ (Part 2)

1. Potion Punch 2

เปิดตัวในภาคที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์เกมเปิดร้านขายยา (ยาสมุนไพร) หรือเกมผสมยาตามสีและวัตถุดิบที่ลูกค้าสั่งแสนสนุก ที่คราวนี้คุณจะต้องมาช่วย ‘ไลร่า’ ในการปรุงสูตรอาหารผสมยาสุดแฟนตาซี พร้อมแข่งกับเวลาและจำนวนลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น ท้าทายและสนุกขึ้นกว่าเดิม

เนื้อที่เกม: 383.9 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Potion Punch 2 on App Store

2. Disney POP TOWN

เกมพัซเซิลเรียง 3 หรือจะเรียกง่ายๆ ว่า ‘เกมเรียงเพชร’ ก็ได้ ที่มาในธีมของตัวการ์ตูนจาก Disney ลิขสิทธิ์แท้ (ในรูปแบบลูกโป่งน่ารักๆ) ที่ยิ่งคุณทำคะแนนได้เยอะก็จะได้รับดวงดาวมากขึ้น เพื่อนำมาปรับปรุงและฟื้นฟูเมืองแห่งดนตรีที่ทรุดโทรมให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

เนื้อที่เกม: 226.4 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Disney POP TOWN on App Store

3. Cooking Festival

ยินดีต้อนรับสู่โลกแห่งการแข่งขันทำอาหาร ที่คุณจะต้องฝึกฝนและตระเวนเข้าร่วมการแข่งขันทำอาหารไปทั่วโลกเพื่อกลายเป็นสุดยอดเซฟให้ได้ ทั้งปิ้งย่าง อบ แกง หรือทำไอศครีมก็มีครบหมด

เนื้อที่เกม: 287.4 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Cooking Festival on App Store

4. Animal Crossing

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมใช้ชีวิต & สร้างบ้านยอดนิยมอย่าง Animal Crossing แล้วล่ะครับ ที่โด่งดังจนหลายคนนำมาสร้างเป็นเรื่องราวลง YouTube โดยผู้เล่นจะต้องจัดการ ออกแบบ ดูแล และตกแต่งบ้านและที่ตั้งของตนเองให้มีความน่ารัก โดดเด่ด ตามสไตล์ที่ชอบได้อย่างอิสระ

เนื้อที่เกม: 229.2 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Animal Crossing: Pocket Camp on App Store

5. KOONGYA Draw Party

เกมมือถือลับสมองประลองความรู้แบบโหด มัน ฮา ด้วยการ ‘ทายคำ’ จาก ‘ภาพวาด’ ของอีกฝ่าย แต่เดี๋ยวนะ! ถ้าวาดดีๆ คงไม่มีปัญหาอะไร แต่นี่เล่นวาดตัวอะไรไม่รู้ให้เราทายคำนี่สิ << ซึ่งความสนุก ความมัน และความฮาตอนรู้คำตอบ มันอยู่ที่ตรงนี้นี่แหล่ะ >.<

เนื้อที่เกม: 117.9 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: KOONGYA Draw Party on App Store

6. Smurfs Bubble Shooter Story

เกม Bubble Shooter หรือเกมยิงลูกโป่งทำลายสีเดียวกัน ที่มาในธีมของตัวละคร Smurfs และผองเพื่อนอย่าง Smurfette, Hefty, Clumsy Smurf และอื่นๆ อีกมากกว่า 150 ตัวละคร ซึ่งแต่ละตัวละครก็จะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไป

เนื้อที่เกม: 330.5 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Smurfs Bubble Shooter Story on App Store

7. Snake Rivals

หลายคนคงรู้จักเกมงูยอดนิยมอย่าง wormate.io กันมาบ้างแล้ว ที่โด่งดังขึ้นมาจากเหล่าเกมเมอร์ชื่อดังที่พากันเล่น แต่เดี๋ยวนี้เขามีเกมงูในรูปแบบภาพ 3D ที่น่ารักและสมจริงมากขึ้นแล้วนะ โดยจะเปิดให้ผู้เล่นจากทั่วโลกเข้ามาร่วมแข่งขันบังคับงูกินผลไม้ให้มีลำตัวที่ใหญ่ขึ้น พร้อมเลื้อยไล่รัดงูตัวเล็กๆ ให้ตายเกลี้ยง

เนื้อที่เกม: 268.3 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Snake Rivals – io snakes game on App Store

8. House Flip

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมสร้างและออกแบบบ้านให้สวยงามตามสไตล์ของตัวเองแล้วล่ะก็ เกม House Flip ก็ตอบโจทย์ไม่น้อยเลยล่ะ เพราะได้จำลองโมเดลบ้านออกมาในรูปแบบ 3 มิติสวยงามทุกมุมมอง ตั้งแต่แปลนบ้าน รั้ว สนามหญ้าหน้าบ้าน ตัวบ้านทั้งภายนอก ภายใน ที่ต้องถูกอกถูกใจคนชอบแต่งบ้านอย่างแน่นอน

เนื้อที่เกม: 252.2 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: House Flip on App Store

9. Sonic Cat

คุณมีจังหวะดนตรีในหัวใจมั้ยล่ะ? ถ้ามีล่ะก็ ลองมาปลดปล่อยจังหวะในหัวใจได้ในเกม Sonic Cat ดูสิ เกมกดตัวโน้ตดนตรีแบบ the beat saber ที่ผู้เล่นจะต้องเล่นเป็นแมวจับดาบมาไล่ฟันตัวโน้ตตามจังหวะของดนตรีแบบมันสุดๆ แถมยังมีเพลงให้เลือกเล่นเยอะมาก

เนื้อที่เกม: 360.4 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Sonic Cat-Slash the Beats on App Store

10. Piffle

เกมมือถือแนว Arcade แสนน่ารัก ที่ผู้เล่นต้องเล็งและยิงปล่อยลูกแมวให้เด้งไปทำลายบล็อก รวมไปถึงการเก็บลูกแมวเพิ่มจำนวนและเก็บไอเทมพิเศษต่างๆ เช่น สายฟ้า ที่จะช่วยทำลายบล็อกได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

เนื้อที่เกม: 287.4 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Piffle on App Store

11. Kiki’s Vacation

เกมมือถือแนวผจญภัยแบบไอเดิลสุดผ่อนคลาย ที่จะพาคุณร่วมผจญภัยไปกับ “Kiki” เจ้าแมวน้อยสุดน่ารักที่ต้องเดินทางเพื่อทำความรู้จักกับผู้คนในท้องถิ่น พร้อมสำรวจความลับของเกาะ ค้นหาความสุข และค้นหาตัวตนของเธอไปพร้อมๆ กัน!

เนื้อที่เกม: 253.4 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Kiki’s Vacation on App Store

12. Too Many Cooks

เกมมือถือทำอาหารเสิร์ฟลูกค้าแสนสนุก ที่สามารถเล่นออนไลน์แบบ Multiplayer หรือสร้างห้องเล่นกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 6 คน โดยผู้เล่นจะต้องแบ่งหน้าที่ในครัวกับเพื่อนอีก 1-5 คน สร้างเมนูอาหารจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นซูชิ, พิซซ่า, เบอร์เกอร์, ซุป, ฮอทดอก และอื่นๆ อีกมากมาย “จนครัวจะต้องลุกเป็นไฟ”

เนื้อที่เกม: 508.3 MB รองรับ iOS 13.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Too Many Cooks on App Store

ก่อนหน้านี้ ยังมีเกม iPhone สำหรับผู้หญิงที่น่าเล่นอยู่อีกเพียบนะ สามารถเข้าไปติดตามได้ที่:


ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ