Father And Son Iphone Games Cover
in , ,

รวมเกม iPhone สุดหรรษาประสาคุณพ่อ

นี่คือ รวมเกม iPhone ที่จะเปิดเรื่องราวในโลกของคุณพ่อ ที่มีทั้งความลึกซึ้งเนื้อเรื่องกินใจไปจนถึงเรื่องราวสุดฮา ตั้งแต่ภารกิจของสองพี่น้องที่ต้องช่วยชีวิตพ่อที่ป่วยอยู่หรือจะสวมบทบาทเป็นคุณพ่อปลาหมึกสุดกวนชวนขำกลิ้ง ชอบแบบไหน? ก็ลองมาเลือกเล่นกันได้เลยจ้า

รวมเกม iPhone สุดหรรษาประสาคุณพ่อ

1. Octodad: Dadliest Catch

เกมเกี่ยวกับการทำลาย การหลอกลวง และความเป็นพ่อ ที่คุณจะได้เริ่มเล่นเป็นปลาหมึกยักษ์ที่ได้ปลอมตัวมาเป็นมนุษย์และต้องกลายมาเป็นคุณพ่อในครอบครัวของ Octodad โดยไม่รู้ตัว ..เขาจะหลบซ่อนได้หรือไม่? เป็นคุณพ่อได้หรือเปล่า? และจะใช้ชีวิตอย่างไร? มาค้นหาคำตอบแบบสุดฮาได้ในเกม Octodad: Dadliest Catch 

เนื้อที่เกม: 298.7 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone, iPad และ Apple TV)
ดาวน์โหลดเกมในราคา 149 บาท: Octodad: Dadliest Catch on App Store

2. Father and Son

เกมแนวปริศนา (Puzzle) ศิลปินสุดอาร์ตเข้าใจยากแต่น่าสนใจและน่าค้นหาเป็นอย่างมาก โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นลูกชายที่ต้องมาผจญภัยในเมือง Naples, Pompeii และ Ancient ในอียิปต์ ตามหาเรื่องราวของผู้เป็นพ่อ พร้อมกับความงามของสถานที่ในเมืองโบราณต่างๆ ในอียิปต์ เป็นเกมที่มีความอาร์ตสูงจริงๆ ครับเกมนี้

เนื้อที่เกม: 218.6 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดเกมฟรี: Father and Son on App Store

3. Delicious – Moms vs Dads

เมื่อคุณแม่ Emily และคุณพ่อ Patrick กำลังเผชิญกับปัญหาหนักในการบริหารเวลาในการเลี้ยงลูกและจัดการสิ่งต่างๆ ในครอบครัว และมีเพียงคุณเท่านั้นที่จะช่วยพวกเขาในการจัดการปัญหาชีวิตเหล่านี้ออกไปได้ มาร่วมเล่นเกมบริหารเวลาในเกม Delicious – Moms vs Dads นี้ดูสิ

เนื้อที่เกม: 173.6 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดเกมฟรี: Delicious – Moms vs Dads on App Store

4. Brothers: A Tale of Two Sons

เกมผจญภัยที่มีเนื้อเรื่องกินใจชวนให้น้ำตาไหล จนได้รับการยกย่องและได้รับคำชมเชยจากผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง Josef Fares มาแล้ว โดยเกมจะเล่าเรื่องระหว่างบุตรชายสองคน Naia และ Naiee ที่กำลังหมดหวังที่จะรักษาพ่อที่ป่วยของพวกเขา พวกเขาจึงต้องออกเดินทางเพื่อค้นหา “น้ำแห่งชีวิต” เพื่อนำมารักษาพ่อที่กำลังป่วย เอาเป็นว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอนครับเกมนี้

เนื้อที่เกม: 1.9 GB รองรับ iOS 6.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดเกมในราคา 89 บาท: Brothers: A Tale of Two Sons on App Store

5. Daddy Long Legs

จะเรียกว่าเกมปราบเซียนก็ว่าได้ สำหรับเกม Daddy Long Legs เกมคุณพ่อขายาวที่ต้องพยายามก้าวขาสลับซ้าย-ขวาเดินไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ด้วยความยาวของขาที่มีมากกว่า 5 เท่าของร่างกาย การเดินจึงไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป…

เนื้อที่เกม: 120.2 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดเกมฟรี: Daddy Long Legs on App Store

6. Daddy Was A Thief

เกมมือถือเล่นฆ่าเวลาจากค่ายเกมสุดอินดี้อย่าง Rebel Twins ที่คุณพ่อมือใหม่ที่ทำงานเป็นพนักงานธนาคารต้องประสบปัญหาด้านการเงินและปัญหาครอบครัวก็ตามมา ..จนในที่สุดเขาก็ต้องกลายมาเป็นโจรปล้นเงินจากธนาคารซะเอง รีบ! ขโมยเงิน และพุ่งชนผนังกำแพงหนีไปให้ไกลที่สุดและอย่าให้ใครจับได้ล่ะ

เนื้อที่เกม: 127 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดเกมในราคา 69 บาท: Daddy Was A Thief on App Store

7. Virtual Dad Life

เกม THE SIM หรือเกมจำลองการใช้ชีวิตในครอบครัว ที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นคุณพ่อที่มีภารกิจและกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น ตื่นเช้า ทำอาหาร ไปทำงาน เลี้ยงลูก เล่นฟุตบอล หรือแม้แต่จู๋จี๋กับภรรยา เป็นต้น ในส่วนของกราฟิกก็เป็นแบบ 3D เสมือนจริง ที่ดูอาจจะไม่หรูหรามาก แต่ก็สามารถเล่นสนุกๆ ได้บนมือถือเลยล่ะครับ

เนื้อที่เกม: 241.4 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดเกมฟรี: Virtual Dad Life: Dad Mom Sim on App Store


ขอขอบคุณ – App Store
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ