in , ,

รวมเกม iPhone มาใหม่ จัดเต็ม ภาพสวย กราฟิกโหด (Part 10)

หลังจากที่ห่างหายไปนาน กลับมาคราวนี้แอดมินได้ขน รวมเกม iPhone มาใหม่ (Part 10) มาให้ชาว iPhoneMod ได้คัดสรรไปเล่นกันเพียบ รับรองว่าภาพสวยจัดเต็มถูกใจอย่างแน่นอนครับ

รวมเกม iPhone มาใหม่ จัดเต็ม ภาพสวย กราฟิกโหด (Part 10)

1. Genshin Impact

มาเริ่มกันที่เกมแรกกับ Genshin Impact นี่เลยครับ ที่ขอบอกเลยว่าแค่เปิดตัวไม่กี่วัน ก็ขึ้นติดชาร์ตอันดับหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเกม MMORPG ภาพสวยสุดตระการตา ตัวละครก็น่ารักคิขุ ที่เปิดให้คุณได้เข้าไปผสมคอมโบ ตีมอน เก็บเวลผ่านโลก Open World แบบภาพสวยสุดๆ แถมตัวเกมยังเปิดให้คุณได้เล่นแบบ Cross Platform อีกด้วย

เนื้อที่เกม: 2.3 GB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Genshin Impact on App Store

2. Cyber Fighter

สำหรับสายบู๊แหลกฟันดะ แอดมินต้องขอแนะนำเกม ARPG อย่าง Cyber Fighter ให้ทำความรู้จักกันเลยครับ กับตัวเกมที่มาในระบบที่เน้นต่อสู้เป็นหลัก + อาวุธและท่าสกิลที่โคตรจะเท่ ผ่านฉากเกมแบบคลาสิกเล่นในแนวด้านข้างแบบ Side-scrolling ที่ไม่ผิดหวังสายบู๊อย่างแน่นอนครับ

เนื้อที่เกม: 234.6 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Cyber Fighter on App Store

3. Raziel: Dungeon Arena

สำหรับใครที่ชอบเกมแนว Diablo ล่ะก็ เกม Raziel: Dungeon Arena คงต้องอยู่ในลิสต์เกมที่คุณต้องมีติดเครื่องไว้แล้วล่ะครับ เพราะนี่คือ เกมเก็บเวลสายตะลุยดันเจี้ยนที่แท้จริง เล่นด้วยมุมมองกล้องแบบมุมสูงในสไตล์ Diablo ดำเนินเรื่องผ่านตัวละครแบบเท่ๆ ในยุคโบราณ มาพร้อมการจัดสกิลสุดอลังการ + อาวุธและชุดเกราะให้คุณได้ล่าบอสและค้นหาไอเทมเพื่ออัปเกรด โดนใจเกมเมอร์สายดาร์กอย่างแน่นอนครับ

เนื้อที่เกม: 4 GB รองรับ iOS 13.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Raziel: Dungeon Arena on App Store

4. Tom and Jerry: Chase

เกมแมวล่าหนูเล่นกับเพื่อนได้ เกมจากการ์ตูนดังในวัยเด็กอย่าง Tom and Jerry ที่ทางผู้พัฒนาเจ้าดังอย่าง NetEase Games ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก Warner Bros. นำมาพัฒนาลงมือถือและเปิดตัวให้เล่นกันอย่างเป็นทางการในที่สุด

โดยในเกมนี้ผู้เล่นจะสามารถเลือกเล่นเป็น “แมว” หรือเลือกเล่นเป็น “หนู” ได้ ซึ่งหากคุณเล่นคนเดียวก็อาจจะเลือกเล่นเป็น ‘แมว’ ที่จะต้องไล่จับหนูให้ครบทั้งหมด แต่ถ้าหากคุณอยู่กับเพื่อนๆ ก็สามารถเลือกเล่นเป็น ‘หนู’ ที่จะต้องช่วยกันกับเพื่อนๆ ขโมยชีสให้ครบ 5 ชิ้น และหนีแมวให้ได้ (สนุกอย่างแน่นอนครับ)

เนื้อที่เกม: 1.2 GB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Tom and Jerry Chase on App Store

5. Awakening of Heroes

ถ้าคุณเป็นคอเกมสาย MOBA เกมใหม่อย่าง Awakening of Heroes คุณก็ควรต้องลองแล้วล่ะ! เพราะนี่คือเกม MOBA 5v5 ที่มาพร้อมกับตัวละครสุดเปิ่นอย่าง คุณยายจอมโมโห, คุณตำรวจถือไดร์เป่าผม, นินจาอ้วนถือโดนัท, หรือจะเป็นคุณลุงนั่งวิลแชร์ติดปืนกล ดูจากตัวละครก็น่าสนใจแล้วใช่มั้ยล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะสนุกมันฮาแค่ไหน? ก็ต้องลองชวนเพื่อนไปเล่นกันดูครับ

เนื้อที่เกม: 742.8 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Awakening of Heroes – MOBA 5v5 on App Store

6. Tour of Neverland

สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ที่ชอบเกมมือถือแนวปลูกผัก ทำฟาร์ม ตกปลา เล่นด้วยกันกับเพื่อนได้ เกมใหม่อย่าง Tour of Neverland ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอนครับ ด้วยภาพที่เป็นแบบ 3D หมุนได้แบบ 360 องศา การเดินสำรวจเกาะแบบ Open World ที่คุณจะเดินไปไหนก็ได้ จึงทำให้เกมนี้เป็นเกมปลูกผักทำฟาร์มบนเกาะที่น่าสนใจเอามากๆ เหมาะสำหรับเล่นกับเพื่อนเล่นกับแฟนเลยครับ (สามารถสร้างปาร์ตี้ร่วมกับเพื่อนได้)

เนื้อที่เกม: 591.8 MB รองรับ iOS 9.3 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Tour of Neverland on App Store

7. 5th Invention

เกมมือถือแนวพัซเซิลสุดสร้างสรรค์ในสไตล์จีน ดีกรีเกมชนะรางวัลจากสื่อชื่อดังอย่าง Forbidden City, IMGA, indiePlay ฯลฯ ให้คุณได้ใช้ความคิดในการประกอบโมเดล 3D ต่างๆ ด้วยชิ้นส่วนที่มีให้ โดยตัวเกมยังรองรับการแสดงภาพและเอฟเฟ็กต์ที่คล้ายคลึงกับ AR สามารถหมุน-พลิกได้แบบ 360 องศาอีกด้วย

เนื้อที่เกม: 773.9 MB รองรับ iOS 11.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด (89 บาท): 5th Invention on App Store

8. Felix The Reaper

อีกหนึ่งเกมในสไตล์ไขปริศนา 3D แต่เกมนี้จะมาพร้อมกับจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างตัวละครที่มีชื่อว่า “Felix” ที่ขอบอกเลยว่า “เจ้าตัวมีลีลาท่าทางการเดิน การหยิบจับ หรือยกของที่กวนโอ๊ยผู้เล่นเอามากๆ” แถมเจ้าตัวยังมีหน้าที่ที่ขัดกับบุคลิกเอามากๆ อีกเช่นกัน ก็คือ “การเป็นยมฑูต” ที่มีหน้าที่คือ การตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้คนจะตายตามแผนและกฎการควบคุมหรือไม่? พูดง่ายๆ ก็คือ การทำให้ผู้คนตายตามที่ควรจะตายนั่นแหล่ะ!

เนื้อที่เกม: 2 GB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด (59 บาท): Felix The Reaper on App Store

9. MudRunner Mobile

เกมสำหรับคนชอบขับรถ ชอบเดินทาง ชอบขนของผจญภัยไปในเส้นทางต่างๆ ผ่านสภาพแวดล้อมทั้งทางดีอย่างถนนลาดยางหรือจะเป็นทางวิบากในป่าเขาที่เต็มไปด้วยดินโคลนหรือน้ำขัง ถ้าคุณชอบเกมขับรถแนวนี้ล่ะก็ 179 บาท สำหรับ MudRunner Mobile คงไม่แพงสำหรับคุณอย่างแน่นอนครับ เพราะนี่คือเกมจำลองการขับรถขนของแบบออฟโรดที่ดีที่สุดบนมือถือ

เนื้อที่เกม: 759 MB รองรับ iOS 13.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลด (179 บาท): MudRunner Mobile on App Store

10. Brawlhalla

เกมมือถือแพลตฟอร์มต่อสู้สาย eSports สำหรับตั้งทีมร่วมกับเพื่อน เพื่อเข้าแข่งขันในโหมดการต่อสู้ออนไลน์ต่างๆ ไล่ตั้งแต่ โหมดจัดอันดับแบบ 1v1 หรือ 2v2, โหมดต่อสู้แบบ Free for All, โหมด Cross-play สำหรับสร้างห้องสู้กันแบบ 4v4 ถ้าคุณกำลังมองหาเกมต่อสู้แนวๆ เล่นกับเพื่อนมันๆ อีกสักเกม คุณต้องลองโหลดเกม Brawlhalla มาจัดกันหน่อยแล้วล่ะครับ

เนื้อที่เกม: 650.3 MB รองรับ iOS 11.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Brawlhalla on App Store

หัวข้อเกมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สำหรับใครที่อยากจะย้อนกลับไปดูเกมสนุกๆ ก่อนหน้านี้ ก็สามารถเข้าดูได้จากลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ

หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับ


ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ