, , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 23 ก.พ. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา


Free Apps 23 02 2019 Cover

รวมแอปปล่อยฟรี ประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ที่วันนี้ก็ขนแอปดีๆ มาฝากชาว iPhoneMod เป็นจำนวนมาก แถมหลายแอปวันนี้มีมูลค่าสูงอีกด้วย จะมีแอปไหนน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันได้เลยครับ

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 23 ก.พ. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

 1. NOTE’d [$1.99] – สมุดจดบันทึกข้อมูลที่แสนจะเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสวยงาม ใช้สำหรับจดบันทึกไอเดย โน้ต เขียนไดอารี่ หรือวาดภาพ เป็นต้น
 2. Grocery/Shopping List Pro [$2.99] – แอปจดบันทึกรายการสินค้าอันดับ #1 บน iPhone/iPad ที่มีรายการสินค้าและรายการอาหารให้เลือกเยอะ สร้างใหม่เองได้ และแชร์ให้เพื่อนดูได้ ทีนี้คุณก็จะไม่พลาดรายการสินค้าอีกต่อไป
 3. RadioApp Pro [$14.99] – เครื่องมือจูนสัญญาณวิทยุ FM/AM สไตล์อนาล็อกจากทั่วโลก (มูลค่าเกือบ 500 บาท) ฟังรายการ/ฟังเพลงจากสถานีวิทยุในท้องที่และสถานีวิทยุอื่นๆ ทั่วโลก
 4. Depello [$2.99] – แอปแต่งรูปเปลี่ยนสีเฉพาะจุดหรือใส่สีแนวฉูดฉาดที่เรียกว่า สี Splash ใช้งานง่ายเพียงแตะจุดที่ต้องการและเลือกสีที่ต้องการ (เปิดให้ใช้ฟรีบางฟีเจอร์เท่านั้น)
 5. Translator!! [$9.99] – แอปแปลภาษาทั่วโลกได้ถึง 58 ภาษา รวมถึงภาษาไทย สามารถแปลภาษาได้ทั้งแบบข้อความและเสียงพูด
 6. Magic Call Pro [$1.99] – แอปจำลองหน้าจอการโทรหรือแอปหน้าจอหลอกว่า “กำลังโทรอยู่หรือมีสายเรียกเข้า” สามารถตั้งเวลาได้ตามที่ต้องการ ใช้สำหรับแยกตัวออกมาจากกลุ่มสนทนาที่น่าเบื่อหรือที่ประชุมที่ไม่มีประโยชน์
 7. Magic Dialer Pro [$2.99] – วิดเจ็ตแสดงปุ่มกดโทรออก สามารถกดหมายเลขโทรหาเบอร์ได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องปลดล็อกเข้าแอปโทรศัพท์ อีกทั้งยังแสดงหมายเลขโปรดหรือหมายเลขโทรล่าสุดให้อีกด้วย
 8. Route Tracker Pro Version [$4.99] – เครื่องมือติดตามตำแหน่งและเส้นทางการเดินทางของคุณด้วย GPS เส้นทางการเดินทางของคุณทั้งหมดจะถูกบันทึกเก็บไว้ดูในภายหลังในเว็บไซต์ https://raah.co พร้อมแชร์ออกได้
 9. Da Vinci Eye [$3.99] – แอปเรียนรู้การวาดภาพหรือช่วยเสริมสร้างทักษะด้านการวาดภาพได้เป็นอย่างดี มีการสอนแบบทีละขั้นตอน (Step-by-step) ด้วยการเปิดใช้กล้อง iPhone/iPad เพื่อใช้เป็นแบบร่างในการวาด
 10. Web2Pics [$0.99] – แอปจับภาพหน้าจอเว็บไซต์บน iPhone/iPad สามารถถ่ายภาพหน้าเว็บไซต์ได้แบบเต็มความยาวของหน้าเว็บทั้งหมด, เพิ่มคำอธิบายได้, แชร์ออกได้
 11. Split – Dual Browser Tabs [$1.99] – แอปแยกเบราว์เซอร์ 2 หน้าจอ ที่ช่วยให้คุณเข้าเว็บได้ 2 เว็บพร้อมๆ กัน สำหรับ iPhone เพียงเท่านั้น
 12. Art filters [$0.99] – แอปแต่งภาพที่มีฟิลเตอร์งานอาร์ตแบบ 3D LUT สวยงาม ให้เลือกใช้งานมากมาย (บางฟิลเตอร์ต้องซื้อมเพิ่มเติมภายในแอป)
 13. Sum – Tally Counter [$0.99] – แอปติดตามเป้าหมายหรือติดตามกิจกรรมในแบบนับเป็นปริมาณ เช่น วันนี้คุณเข้ายิมเป็นจำนวน 1 ครั้ง เหลืออีก 4 ครั้งจะครบตามเป้าหมาย เป็นต้น
 14. iBasket Pro [$3.99] – เกมแข่งขันสตรีทบาสเก็ตบอลแนวฟิสิกส์สมจริง สามารถเล่นได้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์

*** ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ


หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ