App Gone Free 27 11 2019 Cover
in , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 27 พ.ย. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

Black Friday ทั้งที แอปปล่อยฟรีจะพลาดได้ไง กับ รวมแอปปล่อยฟรี ประจำวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 ที่ขนแอป iPhone/iPad มาให้เลือกดาวน์โหลดกันเพียบ จะมีแอปไหนน่าสนใจบ้าง? มาติดตามกันได้เลย

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 27 พ.ย. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

 1. Pixelmator Photo: Pro Editor [$4.99] – แอปแต่งรูปชื่อดังระดับคุณภาพสำหรับ iPad ที่มีเครื่องไม้เครื่องมือไม่แพ้โปรแกรมมืออาชีพบนคอมพิวเตอร์ หากวันนี้ใครพลาดแอปนี้ต้องเสียดายอย่างแน่นอน
 2. Power Image Resize [$2.99] – แอปปรับขนาดรูปหลายภาพได้พร้อมๆ กัน ใช้งานง่ายภายในคลิกเดียว สามารถตั้งขนาดและระดับคุณภาพความชัดของภาพได้
 3. Prompts for Writing [$1.99] – แอปสร้างสรรค์อันดับหนึ่งสำหรับนักเขียน บล็อกของนักเขียนที่มีบทความด้านแรงบันดาลใจ วิธีเขียนเริ่มต้น ไอเดีย แนวคิด บทกวี นิพนธ์ หรือบทความสร้างสรรค์มากมายกว่า 500,000 รายการ Prompts เปรียบเสมือนห้องเรียนหรือชุมชนของนักเขียนตัวยง
 4. MailTime Pro Email Messenger [$2.99] – แอปจัดการบริหารอีเมลหลายอีเมลของคุณให้เป็นระบบระเบียบ ดูสะอาดตา สามารถเชื่อมต่ออีเมลได้ไม่จำกัดจำนวน
 5. Kintsugi [$19.99] – สุดยอดแอปบำบัดพฤติกรรมทางความคิด (CBT) ช่วยลดความเครียดหรือลดความวิตกกังวลลงได้ รวมไปถึงบำบัดผู้ที่กำลังมีภาวะซึมเศร้าอยู่ด้วย (เฉพาะภาษาอังกฤษ)
 6. Reminders Widget [$1.99] – วิดเจ็ตเตือนความจำ แบ่งหัวข้อ สร้างรายการต่างๆ เพื่อแจ้งเตือนความจำหรือกิจกรรมสำคัญได้อย่างเป็นระเบียบเรียบง่าย
 7. Helius’ – full of life [$4.99] – แอปสำหรับเสริมสร้างและพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และด้านสติปัญญาของคุณ ด้วยปริศนาและรูปแบบกลไกที่ให้คุณได้เปิดอิสระทางความคิดได้วาดเขียนลงไป
 8. Pose & Draw Dinosaurs [$0.99] – แอปปลุกจินตนาการสำหรับเด็กๆ ช่วยให้เด็กได้เรียนรู้การวาดไดโนเสาร์ที่แตกต่างกันถึง 40 แบบ เช่น Tyrannosaurus, Stegosaurus, Triceratops หรือ Velociraptor เป็นต้น ผ่านโหมด Step-by-step หรือโหมด Interactive ไดโนเสาร์ขยับได้
 9. Calcvier – Keyboard Calculator [$0.99] – เปลี่ยนคีย์บอร์ดให้เป็นมินิเครื่องคิดเลข ช่วยให้คุณประหยัดเวลาโดยไม่ต้องออกแชทไปเข้าแอปเครื่องคิดเลข เพียงดาวน์โหลดแอปและเข้าไปเปิดการตั้งค่าและเพิ่มคีย์บอร์ดให้เรียบร้อย
 10. Web2Pics [$0.99] – แอปจับภาพหน้าจอเว็บไซต์บน iPhone/iPad สามารถถ่ายภาพหน้าเว็บไซต์ได้แบบเต็มความยาวของหน้าเว็บทั้งหมด, เพิ่มคำอธิบายได้ (Markup), แชร์ออกได้ง่าย
 11. Photo Extractor [$1.99] – แอปช่วยแยกรูปภาพหรือดึงภาพนิ่งหนึ่งรูปออกมาจากวิดีโอ, ภาพ Live Photo, ภาพ GIF และภาพ Burst Photo ได้โดยง่าย บันทึกลง Camera Roll ได้
 12. Active Voice! [$8.99] – แอปแปลภาษาด้วยเสียงพูด จดจำเสียงและสำเนียงได้ 34 ภาษา และแปลเสียงของคุณเป็นภาษาต่างประเทศได้ถึง 32 ภาษา และแน่นอนรวมถึงภาษาไทยด้วย
 13. Spiral Episode 1 [$3.99] – เกมไตรภาคแรกของ Spiral เกมมือถือแนวแอคชั่นผจญภัยที่ไม่เหมือนใครด้วยภาพกราฟิก 3 มิติที่สวยงาม จากการนำประสบการณ์เกมบนคอนโซลมาสู่เกมบนมือถือ ..ผจญภัยออกสำรวจและต่อสู้แบบเรียลไทม์ ด้วยระบบการควบคุมท่าทางแบบ One Touch

*** ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ


หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ