in , ,

แนะนำ Top 10 อันดับเคส iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ที่น่าสนใจ

เรียกได้ว่าอีกเพียงแค่อึดใจเดียวเท่านั้น สำหรับการวางจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus อย่างเป็นทางการในประเทศไทย สำหรับใครที่สั่งจองได้ก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับ แต่ถ้าใครพลาดงานนี้ไปก็สามารถไปเก็บตกได้ในภายหลัง (คิดว่าของคงรอไม่นานเหมือนแต่ก่อน) เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศเราจะมาดู 10 อันดับเคส iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ที่น่าสนใจกัน

x-doria-defense-360-iphone-6-iphone-6-plus

อันดับ 1 : X-Doria Defense 360 for iPhone 6 & iPhone 6 Plus

สำหรับคนไทยส่วนใหญ่มักชอบอะไรที่ปกป้องสมบูรณ์แบบ ซึ่งต่อไปนี้ก็ไม่จำเป็นต้องไปติดกันรอยรอบตัวแบบรนไฟให้เสี่ยงอีกต่อไป

X-Doria Defense 360 เป็นเคส iPhone 6/6 Plus ใสที่ป้องกันเครื่องได้รอบตัวแบบ 360 องศา ปกป้องสมบูรณ์แบบคลุมรวมถึง “หน้า + หลัง + ข้าง” (Completely Sheild) ตัวเคสสามารถครอบคลุมมากถึง 98% ของตัวเครื่อง โดยไม่จำเป็นต้องติดฟิล์มหน้าอีก

สามารถสัมผัสหน้าจอและสแกนนิ้วมือได้ตามปกติ โดยไม่ต้องแกะเคสชิ้นหน้าออก บางเพียง 0.5 mm. (บางกว่า Air Jacket) วัสดุทำจาก Polycabonate ยืดหยุ่นสูง ป้องกันรอยขีดข่วน

สั่งซื้อ / รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/2Tdr7a

power-support-air-jacket-iphone-6-plus-iphone-6

อันดับ 2 : Power Support Air Jacket for iPhone 6 & iPhone 6 Plus

ด้วยความบางเบาชนิดเหนือความคาดหมาย เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะคงไม่มีใครหรอกที่อยากได้ไอโฟนหนาเตอะจริงไหม?

เป็นอีกหนึ่งเคส iPhone 6 Plus ในตำนาน สุดฮิต! ที่คุณต้องใช้ Air Jacket iPhone 6 Plus จากแบนด์ Power Support (Made in Japan) ดีไซน์เรียบง่ายที่มีความบางและการเข้ารูปอีกทั้งยังมีการปกป้องอยู่ ทำให้คุณสามารถโชว์ ไอโฟน 6 พลัส ได้แบบเต็ม ๆ เคส Air Jacket “บางเพียงแค่ 0.7 มม.” เท่านั้น

จุดเด่นอยู่ที่ด้านหลังเคลือบสารชนิดพิเศษ “ลด” การเป็นรอยขีดข่วน (รอยขนแมว) ลิขสิทธิ์ Power Support คิดค้นขึ้นมาเท่านั้น สามารถใส่และถอดเคส iPhone 6 Plus Air Jacket ได้ง่ายกว่ารุ่นก่อน มีการช่วยผยุงหน้า ไอโฟน6+ ไม่ให้สัมผัสพื้นเวลาวางคว่ำตัวเครื่อง

สั่งซื้อ / รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/idKwCq

Rearth-Ringke-Fushion-iphone-6-plus-iphone-6

อันดับ 3 : Rearth Ringke Fushion for iPhone 6 & iPhone 6 Plus

ตัวนี้จะคล้ายกับ Air Jacket ที่นิยมกันเพียงแต่ว่าจะมีความหนากว่าหน่อย เพิ่มการปกป้องและยังมีความใสอยู่ในตัว ทำให้ความงามของตัวเครื่องไม่ลดลงเลย และเป็นที่ครองใจของใครหลาย ๆ คน

เคส iPhone 6 Plus จาก Rearth ผลิตประเทศเกาหลี (Made in Korea) ฟังก์ชั่น CaseiPhone6 รุ่นนี้จัดเต็มด้วยความบางเพียง 1.2 มม. คงความเป็นสวยงามของ iPhone 6 + Shock Absorption Technology Corner ซึ่งตรงนี้เองจะ Support ความเสียหายเวลาเครื่องตกกระแทก และครอบคุลมทุกปุ่มกด ด้านหลังวัสดุเป็น Polycarbonate คุณภาพสูงแบบใส เคลือบสารลดการเป็นรอยขนแมวกว่ายี่ห้ออื่น ๆ

ตัวเคสโชว์หลังเครื่องไอ 6+ อย่างสวยงาม และพิเศษสุด ๆ เคสไอโฟน6พลัส Ringke Fusion มาพร้อมกับ Mockup Graphic Plate ที่ให้คุณสามารถตกแต่งด้านหลัง iPhone 6 โดยใส่รูปภาพได้อิสระ D.I.Y. รูสำหรับสายคล้องมือเพื่อควสมปลอดภัย (Strap Holder) วางหงายหรือคว่าตัวเคสจะผยุงถึง 4 มุม ตัวเครื่องให้ยกลอยเพื่อลดการเสียดสีและการเป็นรอย

สั่งซื้อ / รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/BsYpnk

spigen-neo-hybrid-metal-iphone-6-plue-iphone-6

อันดับ 4 : Spigen Neo Hybrid Metal for iPhone 6 & iPhone 6 Plus

เชื่อว่าแบรนด์นี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก (เพราะฟิล์มเทพมาก) แถมด้วยตัวเคสมีความล้ำสมัยใส่แล้วไม่ดูแก่หรือทำให้เครื่องของเราด้อยค่าลงแม้แต่น้อย เครื่องเทพต้องคู่กับเคสเทพสิถึงจะสมกัน

ตัวนี้เป็นเคส iPhone 6 Plus วัสดุอลูมิเนียมสมบูรณ์ทั้งการปกป้อง + วัสดุ + ออกแบบ ด้วย 2 วัสดุที่ปกป้อง

1. อลูมิเนียมเฟรม แข็งแรงทนทาน วัสดุพรีเมี่ยมเกรด ออกแบบ Diamond Cut บริเวณขอบเฟรม หรูหรา คลุมปุ่มระดับเสียงด้วยวัสดุโลหะ
2. TPU เคสเนื้อนิ่ม เทคโนโลยีวัสดุที่ช่วย Support การกระแทก รวมถึงรอยขีดข่วนต่าง ๆ ให้ความบางเบา อีกทั้งยังคงเอกลักษณ์และรูปทรงของ iPhone 6 Plus และโชว์โลโก้ Apple บริเวณหลังเครื่องผยุงตัวเครื่อง iPhone 6 ให้ยกลอย รองรับ Jack หูฟังขนาดใหญ่ เช่น Beat by Dre และ ช่อง USB ที่กว้างรองรับ Jack ต่อพวงเพิ่มเติม

สั่งซื้อ / รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/upbZwW

Element-Case-iphone-6-iphone-6-plus

อันดับ 5 : Element Case Solace for iPhone 6 & iPhone 6 Plus

เรื่องความทนคงต้องยกให้แบรนด์นี้ ที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังให้กับเคสไอโฟนในรุ่นก่อน ๆ มามากมาย คราวนี้กลับมาอีกครั้งพร้อมหน้าตาและดีไซน์ที่ล้ำกว่าเดิม หากไม่มีชื่อแบรนด์นี้ติด TOP 10 ก็คงจะเป็นไปไม่ได้

Case iPhone 6 Plus เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนกับ Element Case แบรนด์ชั้นนำด้าน Case iPhone ของโลก ที่เน้นความ เท่ ทนทาน และการปกป้อง (เห็นฝรั่งหลายคนรีวิวเคสตัวนี้ด้วยการเอามาเขวี้ยงใส่กำแพงด้วย) สำหรับวัสดุ Case iPhone 6 ทำมาจาก 6061-T6 Aluminum ซึ่งเป็นอลูมิเนียมที่ใช้ในงานอากาศยาน (เฉพาะบริเวณหัวและท้ายของเคส) ส่วนลำตัวจะเป็น Soft Touch Poly Carbonate ให้ความรู้สึกสัมผัสและติดมือ และถ้าคุณกังวลว่าเครื่องจะเป็นรอยล่ะก็ ลืมไปได้เลยเนื่องจากด้านในมีวัสดุกันกระแทกอีกทีหนึ่ง – บอกแล้วว่า Element Case นั้นโหดจริง ๆ

สั่งซื้อ / รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/ufA2tQ

spigen-neo-hybrid-ex-iphone-6-plus-iphone-6

อันดับ 6 : Spigen Neo Hybrid Ex for iPhone 6 & iPhone 6 Plus

นอกจากติดอันดับ 4 แล้วยังติดอันดับ 6 อีกสำหรับเคสสุดล้ำจาก Spigen ตัวนี้ออกแบบด้วย Dual Layer อันเป็นเอกลักษณ์ที่ล้ำเกินใคร

เคสไอโฟน 6 รุ่นขายดีอันดับ 1 ค่าย Spigen (Made in Korea) เพิ่มความสวยงามของ iPhone 6 Plus ให้โดดเด่นยิ่งขึ้น Neo Hybrid ประกอบ 2 ชั้น (แยกชิ้น)

1. ชั้นนอกเป็น Hard Polycorbonate Frame เฟรม Upgrade จากรุ่นก่อนหน้า ด้านล้างของเฟรม เพิ่มความแข็งแรง (Thickness Bottom Frame) ไม่ทำให้เกิดปัญหาเฟรมหักขณะใส่ คลุมปุ่ม Power และปรับระดับเสียง ในสไตล์ Aluminum Paint
2. ชั้นในเป็น Premium Silicon Case ผสมผสานความแข็งและอ่อนนุ่มนี้ ผลลัพธ์ที่ได้คือการปกป้องสมบูรณ์แบบในสไตล์บัมเปอร์ iPhone 6 Plus ให้น้ำหนักเบาและบางมาก ไม่ทำให้เครื่องหนา จับกระชับมือยิ่งขึ้น รองรับ Jack หูฟังขนาดใหญ่ เช่น Beat by Dre และช่อง USB ที่กว้างรองรับ Jack ต่อพวงเพิ่มเติม โดดเด่นด้วย Logo Spigen แถมเพิ่มความหรูหรา บริเวณด้านล่าง

สั่งซื้อ / รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/dL5ezX

Element-Case-Soft-Tec-iphone-6-iphone-6-plus

อันดับ 7 : Element Case Soft-Tec for iPhone 6 & iPhone 6 Plus

สำหรับเคสแนวที่ปรับเป็นขาตั้งได้ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน และคนส่วนใหญ่ก็มักไม่ค่อยชอบเคสหนา ๆ นัก จะดีแค่ไหนถ้าหากได้เคสที่เป็นขาตั้งได้ในตัว โดยที่ยังคงความบางอยู่ !!!

เคสแนวกระเป๋า iPhone 6 Plus แบรนด์ระดับพรีเมี่ยมที่สาวก Apple ต้องขอคาราวะ Element Case (Designed in U.S.A.) คอลเลคชั่น Soft-Tec Wallet ปกป้องอุปกรณ์สุดรัก iPhone 6 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบ Tech Grip และวัสดุที่ตอบสนองการใช้งานสูงสุด

Element Case Soft-Tec iPhone 6 วัสดุภายนอกทำจากหนังสังเคราะห์ที่ป้องกันการลื่น ช่วยให้จับกระชับมากขึ้นเคส iPhone 6 Plus ออกแบบตามหลักการใช้งานไปอย่างสมบูรณ์แบบ คือ สามารถตั้ง Step ดูหนัง (ปรับ step ได้) และมีช่องใส่การ์ด/นามบัตร วัสดุภายในทำจากผ้าหนังกลับเนื้อนุ่มที่ช่วยปกป้องหน้าจอและ Polycarbonate Shell ช่วย Lock ตัวเครื่องและเคสหนัง iPhone 6 และป้องกันแรงกระแทก

สั่งซื้อ / รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/8bfZfM

spigen-slim-armor-iphone-6-plus

อันดับ 8 : Spigen Slim Armor / Armor S for iPhone 6 & iPhone 6 Plus

ด้วยดีไซน์ขาตั้งที่แปลกใหม่ แถมไม่ทำให้เคสหนาจนเกินไป งานดีไซน์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ความรู้สึกมีกลิ่นอายที่ให้ความรู้สึกย้อนยุคเหมือนไอโฟนรุ่นแรก ด้วยความแข็งแรงพิเศษจึงได้ใจทีมงานไปเลย

เคส iPhone 6 Plus กันงอ ซี่รีย์ล่าสุด Exclusive จาก Spigen ดีไซต์มาเพื่อปกป้อง iPhone 6 Plus ได้ทุกมุมทุกองศาทุกปุ่มกด ปกป้องแรงกระแทกได้ดีเยี่ยมสำหรับ Slim Armor S มาพร้อม Kickstand Card สามารถเสียบช่องด้านหลัง เคสi6 เพื่อทำเป็นขาตั้ง ปรับระดับมุมมองได้ 2 ระดับ ไม่ว่าชมวีดีโอหรือเล่นเกมส์ก็สบายไม่ต้องถือ

ดีไซน์สี 2 โทน (2 Toned colors) – โทนสีเดียวกับเครื่อง ไอโฟน 6 พลัส เนื้อ 2 ชั้น ที่บางมากโดยคงเอกลักษณ์ความสวยงามของ iPhone 6 ของครบถ้วน ชั้นที่ 1 เป็นเนื้อ TRU ลวดลาย Spider Web เท่ ๆ มี AIR CUSHION Technology Corner ซึ่งตรงนี้เองจะ support แรกกระแทกและความเสียหายเวลาเครื่องตก ชั้นที่ 2 เนื้อ Polycarbonate Metallic Finish (สามารถถอดแยกได้) บาง…ขอย้ำ…บาง โชว์ความสวยงามของ iphone 6 ให้ความสัมผัสที่นุ่มมือ SPIGEN Slim Armor Case งานเนี๊ยบทุกเหลี่ยมมุม เมื่อวางคว่ำตัวเครื่องจะช่วยผยุงยกลอยหน้าจอให้ อีกทั้งปกป้องปุ่ม POWER ON/OFF & ปุ่มระดับเสียง Volumn +/- รองรับ Jack หูฟังขนาดใหญ่ เช่น Beat by Dre และช่อง USB ที่กว้างเพื่อรองรับ Jack ต่อพวงเพิ่มเติม

สั่งซื้อ / รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/16eOdJ

kajsa-denim-collection-iphone-6-plus-iphone-6

อันดับ 9 : Kajsa Denim Collection for iPhone 6 & iPhone 6 Plus

ผู้ชายเซอร์ ๆ ต้องยีนส์เท่ ๆ มันถึงจะใช่ !!! คำกล่าวนี้ไม่เกินความจริงเลย และความเท่นั้นก็ได้กลับมาจุติลงบนเคสไอโฟนแล้วในครั้งนี้

เคส iPhone 6 Plus ยีนส์ Unique Style แบบอเมริกันเท่โครต ๆ โดดเด่นด้วยวัสดุและการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วัสดุเนื้อ ทำจาก 10oz Unwashed Denim ทนทานแบบผ้ายีนส์แท้ ๆ และ Superior Syntheic Leather สัมผัสให้ความรู้สึกที่พิเศษแบบ America Western Cowboy เคส iPhone 6 & 6 Plus มีทั้งรุ่นฝาพับและ Pocket Case

สั่งซื้อ / รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/yHTqkL

Viva_MetaLICO_BORDE_iPhone6_4.7_Mix01 Viva_MetaLICO_EDGE_iPhone6_4.7_Mix01 Viva_MetaLICO_HOUNDSTOOTH_iPhone6_4.7_Mix01

อันดับ 10 : Viva Metalico for iPhone 6 & iPhone 6 Plus

ความไฮโซด้วยสีเงินและสีทอง ทำให้โดดเด่นได้ใจสาว ๆ ไม่ยาก คงจะดีไม่ใช่น้อยหากความหรูหราเหล่านั้นมาสู่ไอโฟนได้ในราคาที่ไม่เวอร์

เคส iPhone 6 สวย ๆ คอลเลคชั่นล่าสุดจาก Viva แบนด์แฟชั่นนิสต้าจากสเปนชั้นนำของโลก Viva Metalico ที่ผสานงานออกแบบที่สมบูรณ์แบบ หรูหรา คงเอกลักษณ์ ความบาง ความสวยของ ไอโฟน 6 และยิ่งสวยงามกว่าเดิมด้วยวัสดุบริเวณขอบในโทนสี Metalic Aluminum เงาวิ้ง ๆ โทนสี Champagne Gold และ สี Space Grey ด้านหลังเป็นอะคริลิคใสโชว์บอดี้หลังเครื่อง iPhone 6 เคส iPhone 6 Plus สวย ๆ ด้านล่างเป็น U Curve ง่ายต่อการชาร์ตและเสียบหูฟังทุกขนาด

สั่งซื้อ / รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/h8UgcE

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500

2 Comments

  1. อันดับ 1 กับ 3 ถ้าต้องเลือกสักอันโดยที่ไม่คำนึงถึงความสวยงาม เอาแค่วัสุล้วนๆ ตัวไหนดีกว่ากันครับ

  2. อันดับ1ใช้แล้วไม่ดีเลยค่ะ ทัชไม่ค่อยติดเลยตรงขอบๆจอ เซ็งมากเลยอยากโยนทิ้ง
    ราคาตั้ง700+ แต่ภาพรวมถือว่าโอเคนะคะ บางมากๆ