, , ,

แจกคำสั่งลัด (Shortcuts) ดาวน์โหลดวิดีโอ Twitter มาเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์


Twitter Video Download Shortcuts

ทีมงานเคยแชร์การดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube ด้วยคำสั่งลัดให้รับชมกันไปแล้ว เราลองมาชมคำสั่งลัดสำหรับการดาวน์โหลดวิดีโอจาก Twitter เพื่อนำมาเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์กันบ้าง

ก่อนที่เราจะดาวน์โหลดคำสั่งลัดให้เช็คก่อนว่า iPhone ของคุณอัปเดตเป็น iOS 12 แล้ว และติดตั้งแอปคำสั่งลัด (Shortcuts) เรียบร้อยแล้ว

แจกคำสั่งลัด (Shortcuts) ดาวน์โหลดวิดีโอ Twitter มาเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์

ดาวน์โหลดคำสั่งลัด Twitter Video Downloader V2.6 [แตะที่นี่เพื่อเปิดคำสั่งลัด] แนะนำให้เปิดลิงก์ใน Safari > จากนั้น แตะรับคำสั่งลัด (Get Shortcut)

Twitter Video Download Shortcuts 1

เมื่อดาวน์โหลดคำสั่งลัดเรียบร้อยแล้ว เราก็มาลองใช้งานการดาวน์โหลดวิดีโอจาก Twitter ได้เลย

ไปที่แอป Twitter และแตะไอคอนแชร์ที่โพสต์วิดีโอ > แตะ แบ่งปันทวีตผ่าน… (Share Tweet via…) > แตะเลือกคำสั่งลัด Twitter Video Downloader V2.6 (ใน iOS 12 อาจจะต้องเลือกเป็นไอคอนคำสั่งลัด แล้วค่อยเลือกคำสั่งลัด Twitter Video Downloader V2.6)

Twitter Video Download Shortcuts 2

เลือกคุณภาพของวิดีโอที่ต้องการดาวน์โหลด > รอให้คำสั่งลัดทำงาน ขั้นตอนนี้อาจจะมีการขออนุญาตเข้าถึงแอปที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจะแสดงเพียงแค่ครั้งแรกที่ใช้คำสั่งลัด > เมื่อคำสั่งลัดทำงานเรียบร้อยแล้วให้แตะ ตกลง (OK)

Twitter Video Download Shortcuts 3

วิดีโอจาก Twitter ก็จะถูกดาวน์โหลดมาเก็บในแอปรูปภาพ (Photos) สามารถเข้าไปเปิดดูได้เลย

Twitter Video Download Shortcuts 4

และนี่ก็เป็นคำสั่งลัด (Shortcuts) สำหรับการดาวน์โหลดวิดีโอจาก Twitter มาเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ สำหรับใครที่กำลังหาวิธีอยู่ก็สามารถดาวน์โหลดคำสั่งลัดไปใช้งานกันได้เลยนะคะ

ส่วนคำสั่งลัดอื่นๆ ก็สามารถรับชมเพิ่มเติมได้ที่ คำสั่งลัด (Shortcut) ซึ่งทีมงานจะอัปเดตคำสั่งลัดที่น่าสนใจให้เรื่อยๆ นะคะ

ขอบคุณ igeeksblog

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University