New Year 2019 Gift For Your Self Iphone Xr Apple Watch Series4 Airpods
in ,

iPhone XR กับ Apple Watch Series 4 พร้อมหูฟัง AirPods ซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเอง เพื่อสุขภาพที่ดีต้อนรับปีใหม่

หากจะหาของขวัญเพื่อเป็นรางวัลให้ตัวเองต้อนรับปีใหม่ ทีมงานมีคำแนะนำในการเลือกของขวัญให้ตัวเองจากสินค้า Apple ที่เอาใจคนอยากมีสุขภาพดีมาฝากกันค่ะ

เริ่มต้นปีใหม่เราก็อยากจะเริ่มอะไรใหม่ๆ ในชีวิต โดยเฉพาะการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายร่วมกับการใช้คู่กับอุปกรณ์เสริมที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน

iPhone XR กับ Apple Watch Series 4 พร้อมหูฟัง AirPods ซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเอง

วันนี้ทีมงานจึงขอแนะนำ iPhone XR และ Apple Watch Series 4 ที่เป็นสินค้าใหม่ของ Apple ในปี 2018 และอุปกรณ์เสริมหูฟัง AirPods ที่จะมาเป็นของขวัญหรืออุปกรณ์คู่ใจให้คุณได้เริ่มต้นดูแลสุขภาพและเป็นแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายในปี 2019

1. Apple Watch Series 4 ดูแลสุขภาพอย่างแท้จริง

New Year 2019 Gift For Your Self Iphone Xr Apple Watch Series4 Airpods 3

Apple Watch Series 4 เป็น Apple Watch รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับฟีเจอร์การดูแลสุขภาพมากมาย ทั้งการออกกำลังกาย เซ็นเซอร์รุ่นใหม่ที่วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แม่นยำขึ้น ระบบตรวจจับการล้ม และที่ไฮไลท์ของรุ่นนี้ก็คือ ECG วัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจนั่นเอง (ยังไม่เปิดใช้ในไทย อาจจะมาในไม่ช้านี้)

Hands On Ecg Feature On Watchos 5 1 2 America 2

ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคหัวใจ คุณก็สามารถใส่ Apple Watch Series 4 ในการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพได้ ซึ่งมีประเภทการออกกำลังกายให้เลือกมากมาย และ Apple Watch จะแสดงวงแหวนกิจกรรม (Activity Ring) กระตุ้นให้คุณเคลื่อนไหว ออกกำลังกาย และยืนให้ครบในทุกๆ วัน ล้วนเป็นผลดีต่อสุขภาพทั้งสิ้น

Apple Watch Series 4 Unboxing Youtuber 12

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่จะอำนวยความสะดวกบนข้อมือ ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนจากแอปต่างๆ, การเรียกใช้งาน Siri, วัดการหายใจ, การโทรศัพท์, การทำงานร่วมกับแอปสุขภาพอื่นๆ เป็นต้น และคุณจะได้สนุกกับการเปลี่ยนสาย Apple Watch ที่มีให้เลือกมากมายอีกด้วย

Apple Watch Series 4 Cellular 1177149

Apple Watch Series เครื่องเปล่าราคาเริ่มต้นที่ 14,400 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Apple Store Online Thailand หรือจะซื้อเครื่องติดโปรได้ที่ผู้ให้บริการอื่นๆ อย่าง Studio 7, Truemove H, AIS หรือ Dtac

ข้อมูลเพิ่มเติม

2. iPhone XR คุ้มค่าเต็มประสิทธิภาพ

New Year 2019 Gift For Your Self Iphone Xr Apple Watch Series4 Airpods 6

iPhone XR ยกให้เป็น iPhone รุ่นคุ้มค่าประจำปี 2018 ที่เป็นน้องเล็กสเปกแรง ที่สามารถซื้อมาใช้งานคู่กับ Apple Watch Series 4 สำหรับคนที่อยากจะเปลี่ยน iPhone หรืออยากได้โทรศัพท์เครื่องใหม่ iPhone XR ถือว่าเป็นของขวัญดีๆ ชิ้นหนึ่งเลย

อยากรู้รายละเอียดแบบจัดเต็ม ชมรีวิว iPhone XR ปี 2018 ฉบับเต็ม พร้อมชม 10 ไฮไลท์เด่นในรุ่นนี้

Iphone Xr Review Cover

ไฮไลท์เด่นๆ ใน iPhone XR ก็คือ หน้าจอ LCD ใหญ่ 6.1 นิ้วทำงานร่วมกับชิป A12 Bionic ที่เร็วและแรงไม่มีสะดุด, กล้องหลังตัวเดียวที่สามารถถ่ายโหมดบุคคลได้อย่างสวยงาม, กล้องหน้า TrueDepth สแกน Face ID ได้ และแบตเตอรี่ที่อึดมากๆ

Iphone Xr Glare Outdoor Portrait Camera Review 7

ภาพถ่ายโหมดบุคคลจากกล้องหลัง iPhone XR

วัสดุด้านหลังของ iPhone XR เป็นกระจกสะท้อนเงาสวยงามมีให้เลือกถึง 6 สี ได้แก่ สีขาว, ดำ, ฟ้า, สีเหลือง, สีส้มคอรัล และสีแดง PRODUCT(RED) บอกได้เลยว่าสวยสดใสทุกสี ซึ่ง Apple ก็ได้วางขายเคสใสสำหรับ iPhone XR ที่ให้คุณโชว์ตัวเครื่อง iPhone XR สวยรอบด้าน

Clear Case Iphone Xr Released Img 2

iPhone XR เครื่องเปล่าราคาเริ่มต้นที่ 29,900 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Apple Store Online Thailand หรือจะซื้อเครื่องติดโปรได้ที่ผู้ให้บริการอื่นๆ อย่าง Studio 7, Truemove H, AIS หรือ Dtac

3. AirPods เสริมความสะดวกและให้ความบันเทิง

New Year 2019 Gift For Your Self Iphone Xr Apple Watch Series4 Airpods 2

อุปกรณ์เสริมที่จะช่วยให้ความสะดวกและให้ความบันเทิงใช้คู่กับ Apple Watch Series 4 และ iPhone XR ด้วยหูฟังบลูทูธไร้สาย AirPods ที่จะเป็นอุปกรณ์เสริมคู่ใจให้คุณฟังเพลงและรับสายโทรศัพท์ระหว่างที่คุณออกกำลังกายหรือนั่งอยู่บนรถระหว่างเดินทาง

Airpods 2

คุณสมบัติของ AirPods จะทำให้คุณประทับใจในคุณภาพเสียงและสัมผัสประสบการณ์การใส่หูฟังแบบใหม่ที่สั่งการทำงานด้วย Siri ทั้งการปรับระดับเสียง เปลี่ยนเพลง และโทรออก เมื่อคุณใส่ AirPods เสียงก็จะเริ่มเล่นอัตโนมัติและเมื่อถอดออกเสียงก็จะหยุดอัตโนมัติเช่นกัน

Airpods 1yr Preview002

จุดที่น่าสนใจคือ คุณสามารถใส่ AirPods วิ่งหรือออกกำลังกายอื่นๆ ได้สะดวกมากๆ และไม่หลุดง่ายอีกด้วย ถ้าอยากชมประสบการณ์การใช้งานจริง ก็รับชมรีวิวหูฟัง AirPods ผ่านการใช้งานไปแล้ว 1 ปี เป็นอย่างไรบ้าง ได้เลย

Airpods 1 Year Later

AirPods ราคา 6,900 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Apple Store Online Thailand

New Year 2019 Gift For Your Self Iphone Xr Apple Watch Series4 Airpods 4

ทั้งหมดนี้ก็เป็นไอเดียของขวัญต้อนรับปีใหม่สำหรับซื้อให้ตนเอง เพื่อเริ่มต้นการมีสุขภาพที่ดีในปี 2019 สามารถเลือกซื้อได้ตามความสนใจและความต้องการในการใช้งานของตนเองเลยนะคะ หวังว่าปีใหม่นี้เพื่อนๆ ทุกคนจะมีความสุขและมีสุขภาพที่ดีค่ะ

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University