in , , , ,

รวมเกมใหม่น่าเล่นประจำสัปดาห์ 21-26 พ.ค. 2017 โหลดฟรี

เกมใหม่น่าเล่นประจำสัปดาห์ 21-26 พ.ค. 2017 ที่เปิดให้โหลดเล่นแบบฟรี หลากหลายแนว หลากหลายสไตล์ หากใครที่กำลังเบื่อจากเกมเดิม ๆ ลองเข้ามาดูเกมใหม่น่าเล่นประจำสัปดาห์นี้กันดูครับ ต้องมีบางเกมที่โดนใจคุณอย่างแน่นอน

เกมใหม่น่าเล่นประจำสัปดาห์ 21-26 พ.ค. 2017

Lode Runner 1

จากเกม Lode Runner (NES 1984) ในตำนาน กลายมาเป็นเกม Arcade สุดคลาสสิกบนมือถือ หากใครเคยเล่นเกมนี้ผ่านวีดีโอเกมในสมัยก่อนคงคุ้นชินกันไม่น้อยครับ เกมเล่นเพลิน เล่นสนุก ที่เราต้องวิ่ง ปีน ป่าย และระเบิดก้อนอิฐเก็บทองให้ครบเพื่อเปิดประตูผ่านไปยังปริศนาด่านต่อไป จะคลาสสิกและโดนใจขนาดไหนต้องไปลองกันครับ

เนื้อที่เกม: 166 MB รองรับ iOS 9.1 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Lode Runner 1 on App Store

Agent Aliens

เกมเอเลี่ยนกระโดดยิงสุดมันส์จากค่าย Indigo Gaming เกม Arcade ที่มีลักษณะการเล่นคล้ายกับเกมมาริโอ้ แต่ภาพสมจริง น่ารัก และมีความหลากหลายมากกว่า กระโดดยิงและค้นหาเอเลี่ยนตัวอื่น ๆ ที่ถูกจับเป็นเชลย ใช้ทักษะความว่องไวของนิ้วเอาชนะบอสสุดโหด สามารถอัพเกรดตัวละครเอเลี่ยนได้ โดยเอเลี่ยนแต่ละตัวจะมีความสามารถที่แตกต่างกัน เกมนี้แนะนำเลยครับ สนุกแน่นอน

เนื้อที่เกม: 393 MB รองรับ iOS 6.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Agent Aliens on App Store

Terminator Genisys: Future War

เกมแนวสร้างฐาน MMO วางกลยุทธ์สร้างฐาน อัพเกรด และสั่งกองกำลังทหารออกไปต่อสู้ โดยเนื้อเรื่องของเกมจะเป็นเหตุการณ์ในอนาคตต่อจากภาพยนตร์ Terminator Genisys: Future War โดยเราสามารถเลือกเล่นในฝั่ง John Connor เพื่อสร้างกองกำลังทหารที่แข็งแกร่งค้นหาผู้รอดชีวิตและหยุดยั้งไม่ให้เครื่องจักร Skynet ทำงาน หรือจะเลือกเล่นอยู่ฝั่ง Skynet หยุดยั้งและทำลายการคุกคามของมนุษย์ จะเลือกเล่นฝั่งไหนก็สนุกไม่แพ้กันครับ (แต่แอดมินว่าเกมนี้ค่อนข้างจะเล่นยากไปนิด ใครที่ชื่นชอบเกมแนวสร้างฐานต่อสู้ก็สามารถโหลดมาลองเล่นดูได้ครับ)

เนื้อที่เกม: 150 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Terminator Genisys: Future War on App Store

Conglomerate: Become Rich & Famous

เกมจำลองการสร้างธุรกิจสำหรับผู้ที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง สร้างธุรกิจร้านค้าต่าง ๆ ในทาวเวอร์ (Tower) ของเราให้มากที่สุดเพื่อทำรายได้และโชว์ความร่ำรวยของเราเพื่อดึงดูดซุปเปอร์สตาร์ต่าง ๆ เข้ามาสู่ธุรกิจของเรา เริ่มต้นธุรกิจด้วยเงิน $100 และต้องคอยปกป้องธุรกิจจากโจรที่เข้ามาปล้น ความท้าทายของเกมนี้คือการแชร์ความร่ำรวยของทาวเวอร์ของเราให้กับเพื่อน ๆ ผ่านทาง Facebook

เนื้อที่เกม: 111 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Conglomerate: Become Rich & Famous on App Store

Up the Wall

สำหรับเกมสุดท้ายเป็นเกมเบาสมอง ใช้เล่นแก้เบื่อหรือเล่นยามว่างได้ดีเลยครับ เกมแนว ๆ ที่เราจะต้องสุ่มเลือกตัวละครที่ใช้เล่นกับระดับความยากง่ายผ่านเครื่องตู้หยอดเหรียญแล้วสุ่มหยิบตุ๊กตา พยายามหลบสิ่งกีดขวางและเข้าช่องกระโดดให้ดี วิ่งไปจนครบ 100% เพื่อผ่านด่าน เป็นอีกหนึ่งเกมที่แอดมินแนะนำครับ ดนตรีมันส์ วิธีเล่นง่าย สนุกดีครับ

เนื้อที่เกม: 228 MB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Up the Wall on App Store

คงต้องมีบางเกมสะดุดตาโดนใจกันบ้างละครับ สำหรับเกมใหม่น่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ หากมีเกมไหนถูกใจเป็นพิเศษและอยากให้แอดมินลงละเอียดที่มากกว่านี้ก็สามารถแนะนำกันเข้ามาได้ครับ และหากถูกใจก็อย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยนะครับ^^

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ