in , ,

รวมเกมมือถือเด็ด เล่นใน iPhone 12 ได้โคตรมันสะใจ

ใครที่กำลังได้ iPhone 12 มาใหม่ อยากลองของ เล่นเกมกราฟิกโหดๆ กันสักหน่อย วันนี้ทีมงาน iPhoneMod ได้รวบรวม เกมมือถือเด็ด ที่มีภาพกราฟิกสวยๆ แบบจัดเต็มมาให้ได้เลือกเล่นกันแล้วครับ ไปชมกันได้เลย

รวมเกมมือถือเด็ด เล่นใน iPhone 12 ได้โคตรมัน

1. Genshin Impact

มาเริ่มกันที่เกมแรกกับ Genshin Impact นี่เลยครับ ที่ทุกค่ายทุกสำนักต่างยกให้เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่มีภาพกราฟิกสวยอันดับหนึ่งบนมือถือในขณะนี้แล้ว (สามารถตั้งคุณภาพกราฟิกได้สูงถึง 60fps) ตีมอน เก็บเวลผ่านโลก Open World ด้วยตัวละครน่ารักคิขุมากๆ แถมตัวเกมยังเปิดให้คุณเล่นแบบ Cross Platform อีกด้วย

เนื้อที่เกม: 2.6 GB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Genshin Impact on App Store

2. League of Legends: Wild Rift

ถ้าถามถึงเกม MOBA ที่กำลังฮิตมากๆ ในเวลานี้แล้วล่ะก็ คงต้องยกให้เจ้า Wild Rift จากค่าย Riot Games นี้เป็นอันดับหนึ่งเลยครับ เพราะแค่เพียงเปิด Open Beta ไปหนึ่งเดือนเท่านั้น ก็มียอดดาวน์โหลดสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งแล้ว (ถึงขั้นที่ชาวจีนต้องมุด VPN มาเล่นกันเชียว)

เนื้อที่เกม: 2.2 GB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: League of Legends: Wild Rift on App Store

3. PUBG MOBILE

ตีคู่แข่งขันมากับเกม Call of Duty Mobile และ Garena Free Fire เลยครับ สำหรับเจ้าของต้นตำรับเกมแนว Battle Royale ยอดนิยม ที่คุณต้องมากระโดดร่ม เก็บปืน เก็บชุดเกราะ ยิงต่อสู้เอาชีวิตรอดบนเกาะ และแน่นอนว่าสำหรับ PUBG นั้นคุณสามารถตั้งค่ากราฟิกได้แบบจัดเต็มใน iPhone 12 อย่างแน่นอน

เนื้อที่เกม: 1.9 GB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: PUBG MOBILE – METRO ROYALE on App Store

4. eFootball PES 2021

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเกมฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจแล้วล่ะก็ เกม eFootball PES 2021 ก็ต้องเป็นหนึ่งเกมที่อยู่ในเครื่อง iPhone 12 คุณแล้วครับ เพราะล่าสุดทางค่าย KONAMI เองก็พึ่งได้อัปเดตซุปเปอร์สตาร์เข้ามาอีกหลายราย พร้อมอัปเกรดภาพกราฟิกและระบบเกมเพลย์มาแบบจัดเต็มต้อนรับปี 2021 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เนื้อที่เกม: 1.8 GB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: eFootball PES 2021 on App Store

5. Oceanhorn 2

หนึ่งในเกมผจญภัยที่มีภาพสวยที่สุดใน Apple Arcade โดยคุณจะได้รับบทบาทเป็นอัศวินหนุ่มแห่ง Arcadia ออกเดินทางผจญภัยไปทั่วโลกอันกว้างใหญ่ในดินแดน Gaia ร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อต่อสู้กับความชั่วร้ายจากกองทัพ Dark Army และหัวหน้าอย่าง Warlock Mesmeroth

เนื้อที่เกม: 2.6 GB รองรับ iOS 13.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Oceanhorn 2 on App Store

6. Asphalt 9: Legends

สุดยอดซีรีส์เกมแข่งรถ Asphalt จากค่าย Gameloft ที่จะออกกี่เวอร์ชันกี่ภาคก็ยังติดอันดับ 1 ใน 10 เกมแข่งรถที่ดีที่สุดบนมือถืออยู่สม่ำเสมอ และนี่คือภาคล่าสุดที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2018 แต่ก็ยังถูกยกให้เป็นเกมแข่งรถที่ดีที่สุด เล่นมันที่สุดอยู่ ณ เวลานี้เลยครับ

เนื้อที่เกม: 2 GB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Asphalt 9: Legends on App Store

7. A3: STILL ALIVE

พึ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อเดือนที่แล้วนี่เลยครับ สำหรับเกม MMORPG เก็บเวล, หาของ, ลงดัน, PvP, PK อย่าง A3 Online และขอบอกเลยว่า ทางด้านภาพกราฟิกนั้นสวยงามจัดเต็มมาสำหรับเกมเก็บเวลยุคใหม่เลยครับ แถมตัวเกมยังมีระบบ Battle Royale เสริมเข้ามาท้าทายกว่า 30 ชีวิตในนั้นอีกด้วย

เนื้อที่เกม: 3.9 GB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: A3: STILL ALIVE on App Store

8. Shadow Fight Arena

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์เกมแอคชั่นต่อสู้ PvP ในสไตล์ Shadow Fight ที่พึ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุด โดยในภาคใหม่นี้ ผู้เล่นจะได้รวบรวมและสร้างทีมนักสู้ถึง 3 คน เพื่อนำไปต่อสู้กับทีมของฝั่งตรงข้าม โดยนักสู้ทุกคนนั้นมีความสามารถพิเศษที่สามารถอัปเกรดได้

เนื้อที่เกม: 1.9 GB รองรับ iOS 11.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Shadow Fight Arena on App Store

9. Beyond Blue

ต้องขอบอกเลยว่า เกม Beyond Blue จาก Apple Arcade นี้ “มันดีมากจริงๆ นะ” และแอดมินก็อยากแนะนำให้ทุกคนได้ไปลองเล่นกัน เพราะภาพมันสวยสมจริงเอามากๆ โดยเนื้อหาของเกมนั้นจะพาคุณดำดิ่งลงไปสำรวจความลึกลับใต้ท้องทะเล ผ่านสายตาของ “Mirai” นักวิทยาศาสตร์และนักสำรวจใต้ทะเลลึก …ซึ่งคุณและทีมวิจัยจะต้องใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อดู ฟัง และโต้ตอบกับท้องทะเลในรูปแบบใหม่ที่คุณจะไม่เคยสัมผัสมาก่อน

เนื้อที่เกม: 2.6 GB รองรับ iOS 13.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Beyond Blue on App Store

10. Honkai Impact 3

ถึงแม้จะผ่านมากว่า 3 ปีแล้ว แต่เกม Honkai Impact 3 นั้นก็ยังถูกยกให้เป็นเกมแอคชั่น RPG ออนไลน์สไตล์อนิเมะขึ้นหิ้งอีกหนึ่งเกมอยู่เสมอ ด้วยระบบต่อสู้ในเกมที่เล่นมันเอามากๆ ภาพกราฟิกที่ยังโหดจัดมาจนถึงปัจจุบัน ฮีโร่ก็สวยเท่อีกต่างหาก ไม่แปลกเลยครับที่เกมนี้จะเป็นเกมที่หลายคนยังคงเล่นอยู่

เนื้อที่เกม: 3.8 GB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Honkai Impact 3 on App Store

11. NBA 2K20

พัฒนามาจนถึงภาคที่ 5 แล้วครับ สำหรับแฟรนไซส์เกมบาสเก็ตบอล NBA ชื่อดัง ที่ในปี 2020 นี้เองก็ยังได้คว้ารางวัลเกม iPhone ยอดนิยมแห่งปีไปแล้วด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมกีฬาบาสเก็ตบอลนั้นก็ไม่ควรพลาดเลยครับ

เนื้อที่เกม: 3.3 GB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: NBA 2K20 on App Store

12. Call of Duty®: Mobile

มี PUBG Mobile ไปแล้วที่ขาดไม่ได้ก็คงต้องเป็นคู่แข่งสำคัญอย่าง Call of Duty Mobile นี่เลยครับ เพราะแต่ไหนแต่ไรทั้ง 2 ค่ายก็แข่งขันกันมาตั้งแต่เกมบนคอนโซลแล้วครับ และแน่นอนว่าในเวอร์ชันมือถือนี้ ก็จัดเต็มความมันพร้อมภาพและเสียงมาให้เล่นใน iPhone 12 ได้อย่างเต็มเม็ดเต็มเหนี่ยวอย่างแน่นอน

เนื้อที่เกม: 2.4 GB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Call of Duty®: Mobile on App Store

13. ONE PIECE Bounty Rush

สำหรับเกมสุดท้ายนี่แอดมินขอแถมให้แล้วกันครับ สำหรับใครที่เป็นแฟนอนิเมะชื่อดังอย่าง One Piece ไม่ควรพลาด! เพราะนี่คือเกมต่อสู้ 4v4 ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้อย่างเป็นทางการ ให้คุณได้เข้าไปต่อสู้กับทีมคู่แข่งโดยใช้ตัวละครยอดนิยมจากอนิเมะ เช่น ลูฟี่ ซันจิ โซโล มิฮอว์ค ฯลฯ มาซัดกันนัวด้วยท่วงท่าเดิมๆ จากอนิเมะเลยเชียว

เนื้อที่เกม: 207 MB (ดาวน์โหลดเพิ่มเติมภายในเกม) รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: ONE PIECE Bounty Rush on App Store

หัวข้อเกมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สำหรับใครที่อยากจะย้อนกลับไปดูเกมสนุกๆ ก่อนหน้านี้ ก็สามารถเข้าดูได้จากลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ

หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับ


ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ