Multiplayer Game On Apple Arcade Cover
in , , ,

รวมเกม Apple Arcade ปาร์ตี้เล่นกับเพื่อนหลายคนแบบ Multiplayer

เกมแบบนี้เล่นคนเดียวไม่ได้หรอก ..เพราะคุณต้องไปทดสอบฝีมือในสนามประลอง ช่วยคนอื่นๆ ในแผนที่ที่ต้องเล่นร่วมกัน หรือทำให้ปาร์ตี้มีสีสันขึ้นมาใน รวมเกม Apple Arcade ปาร์ตี้เล่นกับเพื่อนหลายคนแบบ Multiplayer เหล่านี้

รวมเกม Apple Arcade แบบเล่นหลายคน (Multiplayer)

1. Hogwash

เกมวิ่งไล่จับหมูแบบ 3 ต่อ 1 ที่คุณจะต้องเลือกระหว่าง ‘เล่นคนเดียวเป็นเจ้าของฟาร์ม’ หรือจะ ‘เล่นกับเพื่อนๆ เป็นหมูอีก 3 ตัว’ ที่ต้องหนีและทำให้ฟาร์มสกปรกมากที่สุด ส่วนเจ้าของฟาร์มก็ต้องคอยวิ่งไล่จับเจ้าหมูแสนซนเหล่านี้ แต่ระวัง! อย่าเผลอลื่นเข้าให้ล่ะ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Hogwash on App Store

2. Ballistic Baseball

ชอบกีฬาเบสบอลไหม? ถ้าคุณและเพื่อนๆ ชอบ ก็ลองโหลดเกม Ballistic Baseball มาแข่ง PvP แบบหนึ่งต่อหนึ่งบนสนามดูสิ เกมที่คุณต้องเลือกเล่นระหว่างพิทเชอร์ (คนขว้างลูก) กับแบตเตอร์ (คนตีลูก) ที่ต้องมาดวลทักษะและไหวพริบกันอย่างเข้มข้น

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Ballistic Baseball on App Store

3. PAC-MAN Party Royale

เกมอาร์เคดสุดคลาสิกจากยุค 80s ที่จะทำให้งานปาร์ตี้ของคุณมีสีสันแสนสนุก ด้วยการชวนเพื่อนๆ 4 คนมาล้อมวงไล่กัดกัน พยายามกินเม็ด Pellets ให้ได้มากที่สุด พร้อมกับชิงความได้เปรียบด้วยเม็ด Super Pellet ที่ใครกินได้ก็พร้อมเป็นนักล่าล่ะงานนี้

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: PAC-MAN Party Royale on App Store

4. Things That Go Bump

เกมที่คุณต้องรับบทเป็นวิญญาณ (Spirit) นามว่า “yōkai” ที่ต้องแอบเข้าไปขโมยและรวบรวมสิ่งของต่างๆ (Objects) ภายในบ้าน เช่น ร่ม, ไขควง, ที่ขูดชีส, ปลั๊กไฟ เป็นต้น มาประกอบร่างสร้างเป็นตัวตนของตัวเองออกมา แต่จงระวังสัตว์วิญญาณภายในบ้านล่ะ ที่จะคอยกำจัดคุณ โดยเกมนี้สามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้สูงสุดถึง 4 คนเชียวนะ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Things That Go Bump on App Store

5. ShockRods

เกมแข่งรถติดอาวุธยิงกันสนั่นหน้าจอในสไตล์ Hardcore ด้วยโหมดการเล่นที่หลากหลาย เช่น Deathmatch, Team Deathmatch, Capture the Flag หรือ ShockBall เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะอยู่คนเดียวหรืออยากเล่นกับเพื่อนก็มันได้ทุกที่ทุกเวลา

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ShockRods on App Store

6. LEGO® Brawls

ขึ้นชื่อว่า LEGO ก็ต้องหนีไม่พ้นเรื่องตัวต่อ และนี่คือเกมต่อสู้แบบ Multiplayer ออนไลน์ ที่คุณต้องออกแบบดีไซน์นักสู้เลโก้ตามจินตนาการของตัวเอง และนำมาต่อสู้ตะลุมบอนกันแบบเมามันในสนามประลอง

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: LEGO® Brawls on App Store

7. Sonic Racing

จากเกมวิ่งสุดคลาสิกสู่เกมแข่งรถสุดมัน นำโดยเจ้าเม่นนามว่า “Sonic” ที่ขนพรรคพวกในจักวาล Sonic มาให้เล่นกว่า 15 ตัวละคร พร้อมสนามแข่งอีกว่า 15 แทร็ก ที่คุณจะชวนเพื่อนมาแข่งกันแบบเฮฮาหรือจะพากันไปซีเรียสในโหมดออนไลน์ก็ยังได้

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Sonic Racing on App Store

8. HyperBrawl Tournament

คุณชอบเกมกีฬาแข่งขันสไตล์แฮนด์บอลหรือไม่? ถ้าชอบล่ะก็เกม HyperBrawl Tournament ต้องตอบโจทย์คุณได้แน่ เพราะนี่คือเกมแข่งชิงบอลและจับเขวี้ยงเข้าประตู ที่คุณต้องจับคู่กับเพื่อนเข้าแข่งขันบนสนามประลองแบบ 2 ต่อ 2

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: HyperBrawl Tournament on App Store

9. Cat Quest II

เกมแอคชั่น 2D RPG เล่นแบบ Open World เดินต่อสู้ผจญภัยตะลุยดินแดนแฟนตาซีของสองอาณาจักร ได้แก่ ‘อาณาจักรแมวแห่งเฟลินการ์ด’ และ ‘อาณาจักรหมาลูปัส’

เล่นสวมบทบาทเป็นทั้งแมวและหมาสำหรับผู้เล่นคนเดียวหรือจะเล่นกับเพื่อนก็ได้ โดยภารกิจนั้นเต็มไปด้วยความลึกลับแห่งเวทมนตร์คาถา มอนสเตอร์ที่น่าสงสัย เปิดบันทึกการผจญของแมวและหมาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Cat Quest II on App Store

10. Cricket Through the Ages

เกมต่อสู้สายฮาอิงตามกฎฟิสิกส์ ที่คุณสามารถเชิญเพื่อนเข้ามาต่อสู้ PvP แบบหนึ่งต่อหนึ่งได้ ด้วยตัวละครประหลาด การเคลื่อนที่ก็ประหลาด ต่อสู้ผ่านเรื่องราวประวัติศาสตร์เกี่ยวพันของมนุษยชาติในแบบฮาๆ

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Cricket Through the Ages on App Store

11. Hot Lava

โดดคนเดียวจะไปสนุกได้ยังไง ..ต้องโดดไปพร้อมๆ กับเพื่อนสิ ด้วยเกม Hot Lava ที่เริ่มเรื่องราวด้วยบ้านเมืองที่พื้นเต็มไปด้วยลาวาอันตราย “วิ่ง กระโดด ปีน ป่าย” คือทางเดียวที่คุณจะมีชีวิตรอด ร่วมเอาตัวรอดไปพร้อมกับเพื่อนๆ และคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Hot Lava on App Store

12. Punch Planet

หากคุณกำลังหมั่นไส้เพื่อนอยู่ ก็ต้องโหลดเกมต่อสู้มาซัดกันให้สะใจไปข้างหนึ่งล่ะครับ ด้วยเกม 2D แนว Sci-Fi นามว่า Punch Planet ที่ขนตัวละครจากต่างดาวมาให้เล่นกว่า 6 ตัวละครที่มีทักษะไม่ซ้ำกัน เล่นต่อสู้ PvP แบบหนึ่งต่อหนึ่งในมุมมองด้านข้างในสไตล์วิดีโอเกมยุคเก่า

ดาวน์โหลดเกมได้ที่: Punch Planet on App Store


ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ