, , ,

สติกเกอร์ H-Man โพสต์ได้ทุกแอป จะเมนต์ Facebook และแอปอื่น ๆ ได้อีกเพียบ


ก่อนหน้านี้ทีมงาน iPhoneMod ได้แนะนำ Little Mod V.1 (น้องมดน้อย) สติกเกอร์ iMod สำหรับ iMessage ไปให้ได้ใช้งานกันแล้ว วันนี้มีอัปเดตจากทาง ChatStick ผู้จัดทำแอปดังกล่าวให้น้องมดน้อย ได้เปลี่ยนช่ือมาเป็นแอป ChatStick Market แทนแล้ว อีกทั้งล่าสุดวันนี้จะสอนวิธีดาวน์โหลดลายใหม่ในชื่อ H-Man of TrueMove H  ด้วย หลังโหลดเสร็จเราสามารถนำสติกเกอร์นี้ไปใช้กับแอปได้หลายตัวเลย รวมทั้งตอบคอมเมนต์ใน Facebook ได้ด้วยนะ

วิธีดาวน์โหลดสติกเกอร์ H-Man ใช้โพสต์ลงคอมเมนต์ Facebook และแอปอื่นๆ

H Man Emoji

ขั้นตอนการติดตั้งแอปและดาวน์โหลดสติกเกอร์

ดาวน์โหลดแอป ChatStick Market ได้จาก App Store ฟรี

สมัครใช้งาน ChatStick Market ง่ายสุดให้ลิงก์กับ Facebook ที่ต้องทำเช่นนี้เพื่อเก็บรายการที่เราซื้อแล้วเอาไว้ใช้ เหมือนว่าเราซื้อสติกเกอร์กับทาง LINE นั่นแหละ เมื่อเข้าระบบแล้วก็เลือกดาวน์โหลดสติกเกอร์ได้เลย โดยให้ไปที่หมวดของ Brand แล้วเลื่อนหา H-Man of TrueMove H ทั้งนี้สามารถค้นหาได้ด้วยนะครับ

เจอแล้วก็ติดตั้งให้เรียบร้อย

H Man Of Truemove H

ถึงจุดนี้ก็ผ่านไปครึ่งทางแล้วนะครับ ต่อไปเราต้องตั้งค่าคีย์บอร์ดของ ChatStick ออกมาใช้งานได้ก่อน จึงจะสามารถใช้สติกเกอร์เหล่านี้ได้ครับ

ขั้นตอนการตั้งค่าคีย์บอร์ด

H Man Sticker 11

เข้าไปที่

  • การตั้งค่า (Settings)
  • ทั่วไป (General)
  • แป้นพิมพ์ (Keyboard)
  • แป้นพิมพ์ (Keyboards)
  • เพิ่มแป้นพิมพ์ใหม่ (Add New Keyboard…)
  • เลือก ChatStickMarket แล้วตั้งค่าให้เป็น อนุญาตการเข้าถึงเต็มที่ (Allow Full Access)

H Man Sticker 7 H Man Sticker 8

เท่านี้แป้นพิมพ์ใหม่ที่มาพร้อมสติกเกอร์ก็พร้อมใช้งานแล้ว

ขั้นตอนการใช้งาน

H Man Of Truemove H Fb Comment

เดี๋ยวเราจะลองทดสอบคอมเมนต์บน Facebook กันดูนะครับ ง่ายๆ โดยทำเหมือนตอบคอมเมนต์ใต้โพสต์ทั่วๆ ไป เพียงแต่เราเปลี่ยนแป้นพิมพ์ให้เป็น ChatStick Market

จากนั้นเลือกสติกเกอร์ที่ต้องการ พร้อมแตะลายนั้นๆ 1 ครั้งเพื่อคัดลอกสติกเกอร์ลายดังกล่าว

แล้วให้กดแตะที่ช่องที่จะพิมพ์ข้อความเพื่อวางสติกเกอร์ แล้วดำเนินการโพสต์ครับ ตัวอย่างก็จะเห็นแบบด้านล่างเลยครับ ก่อนหน้านี้จะไม่สามารถคอมเมนต์ของ Facebook ได้ แต่ว่าล่าสุดตอนนี้โพสต์ลงได้แล้วนะ

H Man Of Truemove H Sticker Using

สติกเกอร์นำไปใช้ได้กับทุกแอป

นอกจากใช้งานกับแอป Facebook ที่ได้แสดงตัวอย่างไปแล้วนั้น สติกเกอร์จาก ChatStick Market สามารถนำไปใช้กับแอปอื่นๆ ด้วยนะ ด้วยความที่ใช้การประยุกต์ของคีบอร์ดดังนั้นไม่ว่าจะแอปไหนก็ใช้งานได้ ทั้ง iMessage, LINE, Facebook Messenger, Note ฯลฯ ก็เพลินกันได้เลยครับ

H Man Sticker Download Link

หยิบมือถือขึ้นมาแล้วรีบกดโหลดกันได้เล้ยยยย!! >>  https://goo.gl/x71gud ส่วนสาวก Andriod ไม่ต้องเสียใจ มกราคม 2561 นี้ เจอกันแน่นอน

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net