in , ,

Little Mod V.1 สติกเกอร์ iMod สำหรับ iMessage ดาวน์โหลดได้แล้วฟรี วันนี้

หลังจากที่ทีมงาน iPhoneMod ได้เปิดตัว LINE สติกเกอร์ Little Mod V.1 อย่างเป็นทางการให้แฟนๆ iMod ได้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว เรามีอีกหนึ่งช่องทางสำหรับผู้ใช้งาน iOS ทุกคนนั้นสามารถที่จะดาวน์โหลดสติกเกอร์นี้ไปใช้งานสำหรับส่งผ่านทาง iMessage ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญงานนี้ดาวน์โหลด ฟรี!

iPhoneMod จับมือ ChatStick ส่งสติกเกอร์ Little Mod V.1 ลงสู่ App Store

หลายคนอาจจะลืมไปว่า iOS นั้นมีฟีเจอร์ iMessage ให้สามารถแชทคุยกันได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอาศัยเพียงสัญญาณอินเทอร์เน็ตผ่าน 3G,4G หรือ WiFi ก็ใช้งานได้แล้ว (การตั้งค่าและใช้งาน iMessage)

Little Mod V.1 สติกเกอร์สำหรับการใช้งานร่วมกับ iMessage โดยเฉพาะ สามารถโหลดแอปนี้ติดตั้งลงใน iPhone (ต้องใช้ iOS 10 ขึ้นไป) จากนั้นจะสามารถส่งสติกเกอร์แชทหากันได้ทันทีสะดวกเหมือนเราเล่นอยู่ใน LINE หรือ Facebook Chat

ดาวน์โหลดสติกเกอร์ได้จากที่ไหน?

โหลดฟรีที่ App Store ตามลิงก์นี้ https://itunes.apple.com/th/app/little-mod-v-1/id1229069173?mt=8 หรือค้นหาด้วยคำว่า imod chatstick ก็จะพบเช่นกัน

เปิดใช้งานอย่างไร?

เข้าไปยังแอป Message หรือ ข้อความ ใน iOS จากนั้นเลือกที่ ไอคอน App Store > ต่อด้วย …. ที่มุมล่างซ้าย  และแตะที่ +Store

imod chatstick install

เลือกที่จัดการจากนั้นเปิด Sticker iMod ให้เป็นสีเขียวตามภาพ

imessage manage sticker

เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเลือกใช้สติกเกอร์ iMod ส่งผ่านทาง iMessage ได้ทันที ฟรี

ใช้ร่วมกับแอปอื่นๆ ได้ไหม?

ได้ครับ สามารถใช้กับแอปอย่าง Facebook, LINE ได้ครับ แต่จะเป็นการส่ง(LINE, Facebook Message) รูปภาพผ่านการเลือกจากคีบอร์ดแทน สามารถโพสลง Status ลงที่หน้า wall ได้ แต่ยังไม่สามารถโพสลงในคอมเมนต์ได้นั่นเองครับ

ตั้งค่าคีบอร์ดอย่างไร

หลังจากติดตั้งแอป Little Mod V.1 จาก App Store เรียบร้อยแล้ว ให้เข้าไปที่หน้าตั้งค่าของ iOS ที่

  • Settings(การตั้งค่า)> General(ทั่วไป)> Keyboard(แป้นพิมพ์)> Keyboards(แป้นพิมพ์)> Add New Keyboard…(เพิ่มแป้นพิมพ์ใหม่)> ใต้ THIRD-PARTY KEYBOARDS ให้เลือก iMod พร้อมด้วยการเปิดให้ อนุญาตการเข้าถึงเต็มที่

การใช้งานนั้นทำได้โดย สลับแป้นพิมพ์(เปลี่ยนภาษา) ให้มาที่ iMod

แตะเลือกที่สติกเกอร์ลายที่ต้องการ จากนั้นกดค้างที่แอป (ตัวอย่างนี้ใช้ Notes) แล้วเลือกวาง เพียงเท่านี้ สติกเกอร์ลายดังกล่าวก็จะถูกวางลงในแอปเหล่านั้นเป็นที่เรียบร้อยครับ

สำหรับท่านใดหรือแบรนด์สินค้าตัวไหนอยากมีสติกเกอร์ใน iMessage ยิ่งหากมีติกเกอร์ LINE แล้วอยากเอามาลงที่นี่ด้วย สามารถติดต่อ ChatStick ได้เลยนะครับ จะมีทีมงานคอยให้คำแนะนำช่วยเหลือครับ ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการโปรโมทแบรนด์ของคุณเองครับ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน