Tmh Full Hd Network
in

หมดยุคดูหนังความละเอียดต่ำ! รับชมความชัดสูงผ่าน HD Network มาตรฐานจาก TrueMove H

ต้องยอมรับกันว่าในสมัยก่อน หากต้องการดูหนังนอกจากดูในโรงภาพยนตร์หรือซื้อแผ่น DVD มารับชมแล้วอีกหนึ่งช่องทางที่เป็นที่นิยมก็คงจะเป็นการดาวน์โหลดจากอินเทอร์เน็ตมาดูผ่านคอมพิวเตอร์ ซึ่งบางครั้งต้องรอดาวน์โหลดเป็นเวลานานกว่าจะเสร็จ บางครั้งโหลดทิ้งไว้แล้วไม่ดูก็มีเยอะ แต่ปัจจุบันตั้งแต่มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและ 4G เข้ามาในชีวิต พฤติกรรมการดาวน์โหลดหนังลดลงอย่างเห็นได้ชัด และสุดท้ายผมก็ได้หันมาใช้การสตรีมมิ่งแทน

อินเทอร์เน็ตเร็วขึ้น 4G ไวขึ้น เนื้อหาจากผู้ให้บริการมากขึ้น ความเพลิดเพลินก็มากขึ้นเช่นกัน

ทุกวันนี้การจะดูหนัง HD หรือ Full HD ดีๆ สักเรื่องไม่ใช่เรื่องลำบากอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นการรับชมผ่าน Netflix, iTunes Store, TrueID หรืออ่านดูหนังออนไลน์อื่นๆ ก็สะดวกขึ้นมาก ไม่จำเป็นต้องรอดาวน์โหลดไฟล์ให้เสร็จ ก็สามารถกดเปิดสตรีมดูได้ ณ ตอนนั้นเลย แถมความคมชัดนั้นก็ระดับ Full HD กันเลยทีเดียว

Netflix Iphone 7 Plus 2

ทำไมต้องความคมชัดระดับ HD ดูแบบมัวๆ ไม่ได้รึ มันก็ดูได้เหมือนกัน?

เปรียบเทียบง่ายๆ จะได้เห็นภาพกันมากขึ้นครับสำหรับใครที่คิดเช่นนั้น

ลองคิดว่าถ้าเรารับประทานอาหารเมนูเดียวกัน ร้านเดียวกัน จ่ายราคาเท่ากันแต่ได้รสชาติที่ต่างกัน โดยที่จานแรกอร่อยมาก หน้าตาอาหารการจัดจานมาสวยงาม แต่ว่าอีกจานนั้นกับข้าวคลุกๆ รวมกันมา หน้าตาไม่สวยแถมไม่อร่อยอีก ต่างหาก ดูแล้วไม่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานเลย

การรับชมหนังหรือคลิปวิดีโอก็เช่นกัน เราคงไม่อยากนั่งดูหนังซูมที่ภาพไม่ชัดเบลอๆ ดูแล้วปวดหัว เสียงฟังไม่รู้เรื่องใช่ไหม เราน่าจะอยากดูไฟล์ที่ภาพคมชัด เสียงดีฟังแล้วมีมิติแบบนี้ถึงจะได้อรรถรสในการรับชมที่ถูกต้อง และ iPhone ของเรามีทั้งความละเอียดจอแบบ Retina Display ความชัดระดับ Full HD มาให้พร้อมแล้ว ดังนั้นเพื่อให้เหมาะสมกับคุณสมบัติของ iPhone ก็ควรดูเนื้อหา HD ถึงจะเข้ากันครับ

เนื้อหาระดับ HD หาได้ง่าย

ทั้ง Youtube เองก็มีเยอะแยะให้เราได้รับชม MV ต่างๆ ความคมชัดสูงหรือหนังจาก Netflix เองที่ดูกันแบบชัดๆ เสียงดีได้ เดี๋ยวนี้หาไม่อยากเลยแต่สิ่งหนึ่งที่ต้องเตรียมการกันสักหน่อยก็คงจะเป็นอินเทอร์เน็ต ถ้าใครชอบอยู่ในบ้านเราควรใช้ Wi-Fi และแนะนำว่าหากใครอยากได้ความนิ่ง เร็วและเสถียรของ Wi-Fi ต้องลองใช้งานเร้าเตอร์ 5GHz ดูนะครับ

ส่วนใครอยากดูนอกบ้าน ระหว่างการเดินทางไปทำงานหรือระหว่างพักเบรคแน่นอนว่าต้องใช้ 4G ความเร็วสูงและแนะนำอีกว่าต้องใช้แพ็กเกจที่ใช้งานได้ไม่อั้นและไม่ลดความเร็วด้วยจะดีที่สุดครับ

Netflix Iphone 7 Plus 3

TrueMove H ให้บริการเครือข่าย 4G ครอบคลุมทั่วไทย แรงด้วยเทคโนโลยี 3CA

ด้วยเครือข่าย 4G ที่ครอบคลุมทั่วประเทศและใช้งานได้จริงทั้ง Indoor, Outdoor ทำให้รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและยังเป็น HD Network ที่รองรับการใช้งาน Video Streaming แบบ HD อย่างสมบูรณ์

ความเร็ว 4G  จาก TrueMove H ทำให้การรับชมเนื้อหาคุณภาพ HD นั้นไม่สะดุดและชมได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้งานแพ็กเกจแบบใช้อินเทอร์เน็ตได้ไม่จำกัดและไม่ลดสปีด ยิ่งทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตหมดอีกต่อไป ใช้ได้ทั้งระบบเติมเงินและรายเดือน

Tmh Hd Master Print Ad

ต่อไปไม่ว่าจะดูหนังสักกี่ร้อยเรื่องหรือคลิปสักกี่พันคลิป ซีรีส์สักกี่พันตอน ก็ไม่ต้องกังวลว่าเน็ตจะหมดและดูไม่ได้อีกต่อไป ภาพชัด เสียงดี ได้อารมณ์ในการรับชม ช่วยเติมความสุขให้เราได้มากยิ่งขึ้น

เชิญชวนให้ทุกคนมาลองประสบการณ์รับชมเนื้อหา HD ชัดๆ ด้วยกันบนเครือข่าย TrueMove H ที่มีเทคโนโลยีรับส่งข้อมูลชั้นนำของโลก ทำให้เครือข่ายของประเทศไทยเรานั้นก้าวขึ้นสู่การเป็น HD Network ที่สมบูรณ์และจะดีขึ้นไปอีกในอนาคต

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย iMod Crew