Free Ios App 6 6 19
in , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 6 มิ.ย. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

รวมแอปปล่อยฟรี ประจำวันที่ 6 มิถุนายน 2562 ที่วันนี้ได้ขนแอปหลากหลายสไตล์มาฝากชาว iPhoneMod กันอีกเช่นเคย จะมีแอปไหนน่าสนใจบ้าง? มาติดตามกันได้เลย

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 6 มิ.ย. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

 1. Life – To Do List,Task Manager [$4.99] – แอปสร้างรายการสิ่งที่ต้องทำ วางแผน และเตือนความจำ เพื่อช่วยเตือนความจำหรือช่วยในการจัดระเบียบชีวิตให้ดียิ่งขึ้น
 2. 3D Earth [$9.99] – แอปรายงานสภาพอากาศ, พยากรณ์อากาศ, นาฬิกา, วิดเจ็ต และมุมมองที่สวยงามจากนอกอวกาศสู่โลกของเราแบบเรนเดอร์ 3D
 3. Picture Perfect [$1.99] – แอปแต่งภาพที่มีฟิลเตอร์สวยๆ เพียบ, มีเครื่องมือให้เลือกใช้งานแบบครับครัน และหนึ่งในฟีเจอร์ที่สำคัญของแอป คือ ToneCurve ที่จะช่วยให้การปรับโทนสีของภาพได้อย่างมืออาชีพ
 4. Anamorph [$1.99] – เกมตัวต่อปริศนาศิลปะ 3 มิติ ที่เต็มไปด้วยมุมมองศิลปะแบบ Anamorphic เพียงปัดหน้าจอ หมุนไปหมุนมา เพื่อให้ได้ภาพศิลปะที่ถูกต้อง
 5. Good Woofy [$0.99] – แอปฝึกสุนัขให้หยุดเห่าเมื่อคุณไม่ได้อยู่บ้าน โดยแอป Good Woofy จะฟังเสียงสุนัขของคุณเมื่อมันเห่าและแจ้งให้คุณทราบ คุณก็สามารถสั่งให้แอปพูดเสียงที่คุณตั้งค่าเอาไว้ได้
 6. Ramadan 2019 PRO [$1.99] – แอปปฏิทินสำหรับผู้ที่นับถือศาสนาอิสลาม มีคุณสมบัติครอบคลุมเวลาละหมาด, Qibla Finder, ปฏิทินอิสลาม, เครื่องคิดเลข Zakat, Duas Kalima, คัมภีร์กุรอาน และอื่นๆ อีกมากมาย
 7. AllPass Pro [$0.99] – แอปเก็บข้อมูล username, password, บัตรเครดิต ฯลฯ สามารถปลดล็อกด้วย Touch ID ได้, สำรองและกู้คืนข้อมูลผ่าน iCloud, Mail (CSV) หรือ iTunes ได้
 8. FoodyLife [$0.99] – แอปไดอารี่อาหารหรือจดบันทึกการรับประทานอาหารของคุณในแต่ละวันในรูปแบบเรียบง่าย ช่วยเตือนและปรับปรุงนิสัยการกินของคุณได้
 9. Tap Tap Send [$2.99] – แอปส่งข้อความล่วงหน้าผ่าน iMessages, อีเมล หรือโทรศัพท์อย่างรวดเร็วด้วยการ “แตะ-แตะ-ส่ง” เพียงคุณร่างข้อความทิ้งไว้เพียงแค่นั้น
 10. ProShot [$4.99] – แอปถ่ายภาพชื่อดัง ที่จะเปลี่ยนเลย์เอาท์หน้าจอและฟีเจอร์กล้องของคุณให้เหมือนกับการใช้กล้อง DSLRs พร้อมกับโหมดการถ่ายภาพในระดับมืออาชีพ (แอปนี้อาจมีการซื้อเพิ่มเติมภายในแอป)
 11. Denoise [$1.99] – แอปลด noise ของรูปถ่าย เช่น ภาพถ่ายในที่แสงน้อย เป็นต้น ช่วยให้ภาพมี noise ลดน้อยลง
 12. Super ToDo’s [$1.99] – แอปสร้างรายงานสิ่งที่ต้องทำประจำวัน ช่วยจัดระเบียบชีวิต ช่วยเตือนความจำ รองรับการซิงค์ข้อมูลผ่าน iCloud
 13. Preschool Memory Match [$0.99] – เกมจับคู่สำหรับเด็กๆ และครอบครัว ช่วยเสริมสร้างความจำและสร้างความสัมพันธ์ที่ดี

*** ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ


หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ