, , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 26 มิ.ย. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา


App Gone Free 26 06 2019 Cover

รวมแอปปล่อยฟรี ประจำวันที่ 26 มิถุนายน 2562 ที่วันนี้ต้องห้ามพลาด! เพราะทีมงานได้ขนแอปเจ๋งๆ โดนๆ มาให้โหลดติดเครื่องเพียบ จะมีแอปไหนถูกใจบ้าง? มาชมกันได้เลย

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 26 มิ.ย. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

 1. Asketch [$3.99] – แอปสเก็ตช์รูปภาพหรือวาดภาพแบบเรียบง่าย UI สวย ใช้งานง่าย และรวดเร็ว
 2. Feelca T [$0.99] – แอปกล้องถ่ายรูปโทนฟิล์ม ที่ให้โทนสีเขียว นุ่มลึก ช่วยเพิ่มความรู้สึกให้กับรูปถ่ายได้เป็นอย่างดี มีความอาร์ต
 3. Breathing Zone [$3.99] – แอปช่วยลดความเครียดและความโกรธลงอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการควบคุมลมหายใจเข้า-ออกอย่างช้าๆ พร้อมกับภาพและเสียงประกอบ
 4. Cv Maker [$2.99] – แอปที่ช่วยให้คุณสร้างเรซูเม่หรือ CV ได้อย่างง่ายดายบน iPhone/iPad เพียงป้อนข้อมูลและประวัติการทำงานและเลือกเทมเพลตสำเร็จรูป
 5. Anime Wallpapers Live [$9.99] – แอปดาวน์โหลดภาพพื้นหลังหรือภาพวอลเปเปอร์การ์ตูนอนิเมะที่ดีที่สุด ตัวละครในการ์ตูนดังเพียบ สามารถกำหนดความเบลอของรูปภาพได้อีกด้วย
 6. Multi Translate Voice [$12.99] – แอปแปลภาษาที่สามารถพูดด้วยเสียงและแปลภาษาออกมาเป็นข้อความได้พร้อมกันในครั้งเดียวได้ถึง 3 ภาษา รองรับมากกว่า 100 ภาษา (รวมถึงภาษาไทย) ถูกพัฒนาโดยทีมเดียวกันกับ Google Translate พร้อมรองรับทั้งบน iPhone, iPad และ Apple Watch (แอปนี้ไม่ควรพลาด!)
 7. Week Calendar Widget Pro [$1.99] – วิดเจ็ตแสดงปฏิทิน เหตุการณ์ และตารางกิจกรรมต่าง ๆ ได้โดยละเอียดครบถ้วนโดยไม่ต้องปลดล็อกหน้าจอ สามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนต่างๆ ได้ ตัวแอปเป็นเวอร์ชันโปรไม่มีการซื้อเพิ่มเติมภายในแอ
 8. Willio [$2.99] – แอปช่วยติดตามลูกหนี้ รองรับหลายสกุลเงิน เพียงเพิ่มรายชื่อลูกหนี้ของคุณลงไป ตัวแอปก็จะแจ้งหนี้ให้คุณทราบได้เป็นอย่างดี ไม่มีลืม หนีไม่ได้ สามารถแจ้งยอดหนี้ส่งไปทางอีเมลได้
 9. QuickClip | Clipboard Manager [$0.99] – เครื่องมือเก็บบันทึกรายการข้อความ สำหรับเตรียมไว้ Copy & Paste ในอนาคต มีวิดเจ็ตแสดงรายการข้อความ (ใช้ฟรี ไม่มีโฆษณา)
 10. Koder Code Editor [$2.99] – แอปเขียนโค้ดบน iPhone/iPad สำหรับโปรแกรมเมอร์โดยเฉพาะ รองรับภาษาเขียนมากกว่า 80 ภาษา พร้อมฟีเจอร์ดีๆ เพียบ ถูกยกให้เป็นแอป Staff Favorites จาก App Store ใน 82 ประเทศ [ชมตัวอย่างได้ที่: http://www.koderapp.com/youtube.html]
 11. Good Woofy [$0.99] – แอปฝึกสุนัขให้หยุดเห่าเมื่อคุณไม่ได้อยู่บ้าน โดยแอป Good Woofy จะฟังเสียงสุนัขของคุณเมื่อมันเห่าและแจ้งให้คุณทราบ คุณก็สามารถสั่งให้แอปพูดเสียงที่คุณตั้งค่าเอาไว้ได้
 12. Lightdogs: Unplug & Focus [$1.99] – แอปหรือเกมสะสมเวลาตอนที่คุณไม่เล่นโทรศัพท์ สุดยอดแอปไอเดียเก๋ที่มุ่งหวังให้ผู้คนยุคใหม่อยู่ห่างไกลโทรศัพท์มากขึ้น ใช้เวลาทำอย่างอื่นได้มากขึ้น โดยการเปลี่ยนเวลาที่ไม่เล่นโทรศัพท์ให้เป็นการฟักไข่และเลี้ยงดูสุนัขแสนน่ารักหลากหลายสายพันธุ์
 13. Aqueduct 101 [$1.99] – เกมปริศนาต่อท่อระบายน้ำ ด้วยการเลื่อน-เรียง-บล็อกให้ต่อเป็นท่อระบายน้ำตั้งแต่จุดเริ่มต้นไปจนถึงจุดทางออกของน้ำให้ถูกต้อง เกมมีประโยชน์ ฝึกความคิด บริหารสมองไปในตัว

*** ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ


หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ