in , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 29 ก.ค. 2563 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ที่วันนี้ก็ได้ขนแอปและเกมมาฝากกันเพียบอีกเช่นเคย จะมีแอปและเกมไหนน่าสนใจบ้าง ไปชมกันได้เลย

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 29 ก.ค. 2563 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

[แอปปล่อยฟรี]

 1. With Margin [฿59 บาท] – แอปสำหรับร้านค้าหรือกลุ่มผู้ค้าขาย ใช้คำนวณหรือประมาณผลกำไรและขาดทุนที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ แอปทำงานร่วมกันได้ทั้งบน iPhone, iPad และ Mac
 2. i know percent [฿29 บาท] – แอปคำนวณ % เปอรเซ็นต์, หาค่าเฉลี่ยของเปอร์เซ็นต์ ใช้งานได้จริง
 3. YoWindow Weather [฿89 บาท] – แอปรายงานสภาพอากาศ มีจุดเด่นอยู่ที่ “ฉากหลัง” ที่จะเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพอากาศนั้นๆ เช่น เมื่อฝนตกฉากหลังก็จะมีฝนตกตามไปด้วย เป็นต้น
 4. vetero [฿59 บาท] – แอปติดตามและรายงานอุณหภูมิเมืองต่างๆ ทั่วโลกแบบไม่จำกัด จอแสดงผลได้ทั้งองศาเซลเซียสและฟาเรนไฮต์ (°F + °C, °C + °F, only °C, or only °F)
 5. No Paint [฿89 บาท] – แอปฝึกจินตนาการ กด “Paint” เมื่อต้องการให้แอปวาดภาพต่อไป หรือกด “No” เพื่อหยุดมัน
 6. Mio – Your virtual assistant [฿119 บาท] – แอปสอนคณิตศาสตร์ด้วยภาษาธรรมชาติเข้าใจง่าย (ภาษาอังกฤษ) มีคำถามและคำตอบทางด้านคณิตศาสตร์ให้ศึกษาเรียนรู้เพียบ ตั้งแต่ บวก-ลบ-คูณ-หาร ไปจนถึงพีชคณิต สถิติ ฯลฯ
 7. Chord [฿29 บาท] – แอปทำเพลง/เขียนเพลงระดับเริ่มต้น เหมาะสำหรับการทำเพลงแนว EDM
 8. FreakyAlarm [฿59 บาท] – แอปนาฬิกาปลุกมหาประลัย มันจะเตือนไม่หยุดจนกว่าคุณจะเล่นเกมหรือแก้ปัณหาลอจิกให้สำเร็จ
 9. Safety Photo+Video [฿59 บาท] – แอปป้องกันการเข้าถึงรูปภาพและวิดีโอส่วนตัวของคุณด้วยรหัสผ่านและ Touch ID โดยข้อดีของแอปก็คือ เมื่อมีผู้แอบปลดล็อกหรือเข้าดูรูปโดยไม่ได้รับอนุญาติ ตัวแอปจะถ่ายภาพหน้าคนร้ายโดยอัตโนมัติและรายงานให้คุณทราบภายหลัง
 10. Black dice [฿29 บาท] – แอปทอยลูกเต๋า สามารถกำหนดจำนวนลูกเต๋าได้ตั้งแต่ 1-6 ตัว

[เกมปล่อยฟรี]

 1. Skulls of the Shogun [฿149 บาท] – เกมวางแผนแนว Turn-based สุดคลาสิก ที่มาในธีมของซามูไร “นายพลอากาโมโตะ” ที่เมื่อตอนมนุษย์เขาไม่สามารถปกครองผู้คนได้ แต่ชีวิตหลังความตายเขาจะต้องมาปกครองนักรบกระดูกอีกครั้ง
 2. Flip Range [฿29 บาท] – เกม Parkour หรือเกมแนวผาดโผนกระโดดตีลังกาให้ลงพื้นอย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านอุปสรรคหรือลูกเล่นมากกว่า 70 แบบ
 3. Jigsaw Wonder Kittens Puzzles for Kids [฿89 บาท] – เกมต่อจิ๊กซอว์ภาพลูกแมวแสนน่ารักกว่า 36 แบบ เลือกชิ้นส่วนได้ตั้งแต่ 4 ชิ้น ไปจนถึง 24 ชิ้น เหมาะสำหรับเด็กๆ

ข้อแนะนำ: ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ << คลิกเลย


หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ