in , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 2 พ.ค. 2563 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 ที่วันนี้ก็ขนแอปและเกมมาให้เลือกดาวน์โหลดหลากหลายแนวกันอีกเช่นเคย จะมีแอปและเกมไหนน่าสนใจบ้าง? ไปชมกันได้เลย

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 2 พ.ค. 2563 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

[แอปปล่อยฟรี]

 1. AdBlock Pro for Safari [฿299 บาท] – แอปบล็อกโฆษณาอย่างดีสำหรับใช้งานร่วมกับ Safari โดยแอปจะทำหน้าที่บล็อกโฆษณา แบนเนอร์ และ popups ต่างๆ รวมไปถึงการเพิ่มความเร็วในการใช้งาน Safari ได้อีกด้วย
 2. iComics [฿59 บาท] – แอป Universal ที่ออกแบบมาสำหรับ iPad, iPhone และ iPod touch ที่ให้คุณได้อ่านการ์ตูนฟรี (ปลอด DRM) สามารถนำไฟล์การ์ตูนของคุณเข้ามาอ่านผ่านแอปได้ รองรับสกุลไฟล์ ZIP, CBZ, RAR, CBR, 7ZIP, CB7, TAR, CBT, LZH, LHA, EPUB และ PDF
 3. C-Time [$4.99] – คุณเคยสงสัยไหมว่า คุณใช้เวลาไปกับการทำงานหรือเข้ายิมฟิตเนสไปมากน้อยแค่ไหน? ด้วย C-Time จะช่วยบันทึกเวลาทุกกิจกรรมของคุณให้เองโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องเข้าแอป ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ เพียงบันทึกข้อมูล เช่น ชื่อ สถานที่ หรือช่วงเวลาครั้งแรกเอาไว้ ระบบก็จะทำงานอัตโนมัติให้กับคุณเอง
 4. KliksApp [฿29 บาท] – แอปนับจำนวน ที่สามารถสร้างเป้าหมายเพื่อใช้งานได้จริง ทั้งใช้นับวิดพื้น, ซิทอัพ, นับสกอร์, กินยา หรือนับการดื่มน้ำประจำวัน เป็นต้น
 5. MainlyPaleo [฿149 บาท] – แอปสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมอาหารเพื่อลดน้ำหนักและติดตามแคลอรี่ โดยแอปจะมีเมนูอาหารทั่วโลก (พร้อมรูปภาพ) ให้คุณได้ค้นหาและรับรู้ว่า อาหารชนิดนั้นมีค่าโภชนาการเท่าไหร่?
 6. Bill Assistant Pro [฿119 บาท] – แอปติดตามและแจ้งเตือนค่าใช้จ่ายบิลของคุณ เช่น ใบค่าไฟฟ้า ค่าน้ำ ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น ทำให้คุณไม่พลาดการจ่ายบิลที่ตรงเวลาและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมจากการจ่ายที่ล่าช้า
 7. Gas Manager [฿59 บาท] – ผู้ที่เดินทางด้วยรถยนต์บ่อยๆ ต้องมี แอปสำหรับใช้ติดตามและตรวจสอบปริมาณการใช้เชื้อเพลิง/น้ำมันต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ดีไซน์หน้าจอมาอย่างหรูหราเรียบง่าย
 8. Quick Video Clip [฿89 บาท] – เครื่องมือตัดวิดีโอหรือตัดเอาเฉพาะช่วงเวลาที่ดีที่สุดในวิดีโอที่คุณถ่ายแบบเรียบง่ายและรวดเร็ว ไม่ต้องมีขั้นตอนเยอะ
 9. Primo Do [฿59 บาท] – แอป To-Do List หรือแอปสร้างและจัดการรายการสิ่งที่ต้องทำ ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การสร้างหมวดหมู่ เพื่อบริหารจัดการและลงมือทำในแต่ละสถานที่ได้โดยง่าย เช่น สิ่งที่ต้องทำสำหรับที่บ้าน, สิ่งที่ต้องทำสำหรับที่ทำงาน หรือสิ่งที่ต้องทำที่โรงเรียน เป็นต้น
 10. Skywall Pro [฿59 บาท] – แอปแจกภาพพื้นหลัง (Wallpapers) ในคุณภาพชัดระดับ Ultra HD ที่มีภาพสวยๆ มากกว่าหนึ่งแสนภาพ พร้อมอัปเดตเพิ่มเติมทุกวัน
 11. PhotoX Pro [฿59 บาท] – แอปแจกภาพวอลล์เปเปอร์แบบเคลื่อนไหว (Live Photo) ที่มีความชัดระดับ HD กว่า 500,000 รูปภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเปลี่ยนภาพวอลเปเปอร์บ่อยๆ

[เกมปล่อยฟรี]

 1. Deus Ex GO [฿149 บาท] – อีกหนึ่งเกมพัซเซิลในรูปแบบของเกมกระดานแนว Turn-based จากผู้สร้างเดียวกันกับเกม Lara Croft GO ที่ถูกนำมาปล่อยฟรี
 2. Cubes : brain teaser [฿29 บาท] – เกมปริศนาเรียบง่าย สำหรับเล่นกันในครอบครัว โดยมีเป้าหมายคือการสร้างหรือทำรูปแบบให้เสร็จสมบูรณ์ด้วยคิวบ์ที่กำลังเคลื่อนที่
 3. Finding.. [฿59 บาท] – เกมผจญภัยสายอาร์ต ภายสวย เล่นง่าย ด้วยการประกอบรูปร่าง (Shape) ให้เข้ากับสถานที่ต่างๆ เพื่อให้ตัวละครเดินทางผ่านไปได้

[สติกเกอร์ปล่อยฟรี]

 1. Jazzy Animal Musicians [฿29 บาท] – สติกเกอร์ iMessage ลายสัตว์เล่นดนตรีหลายชนิด หลายสายพันธุ์

ข้อแนะนำ: ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ << คลิกเลย


หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ