App Gone Free 12 08 2019 Cover
in , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 12 ส.ค. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

รวมแอปปล่อยฟรี ประจำวันแม่ ที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่วันนี้ก็ได้ขนแอปหลากหลายสไตล์มาฝากกันอีกเช่นเคย จะมีแอปไหนน่าสนใจบ้าง? มาติดตามกันได้เลย

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 12 ส.ค. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

 1. Easy Translation HD… [$4.99] – แอปแปลภาษากว่า 32 ภาษา สำหรับ iPad โดยเฉพาะ (มีภาษาไทย) รองรับการแปลภาษาด้วยการพิมพ์และการพูด (จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต)
 2. Speech Recogniser HD [$4.99] – แอปแปลงเสียงพูดเป็นข้อความสำหรับ iPad โดยเฉพาะ รองรับมากกว่า 40 ภาษา (มีภาษาไทย) สามารถฟังเสียงพูดและแปลงเป็นข้อความได้อย่างแม่นยำ มีฟังก์ชันอ่านออกเสียงให้ด้วย
 3. Translate! -Smart Translator [$4.99] – แอปแปลภาษาด้วยการพิมพ์หรือพูดสำหรับ iPhone โดยเฉพาะ รองรับมากกว่า 40 ภาษา (มีภาษาไทย)
 4. QuickClip | Clipboard Manager [$0.99] – เครื่องมือเก็บบันทึกรายการข้อความ สำหรับเตรียมไว้ Copy & Paste ในอนาคต มีวิดเจ็ตแสดงรายการข้อความ (ใช้ฟรี ไม่มีโฆษณา)
 5. Filterious Photo Filters [$1.99] – แอปแต่งรูปด้านการใส่ฟิลเตอร์แนววินเทจหรือแนวโบราณยุค 90s สุดเก๋ มากกว่า 15 ฟิลเตอร์ในแบบฟรี และแบบซื้อเพิ่มอีกมากมาย
 6. let’s led [$0.99] – เปลี่ยน iPhone/iPad ของคุณ ให้เป็นเครื่องมือทำป้าย LED หรือเป็นจอแสดงผลนาฬิกา/แสดงข้อความ ด้วยสัญลักษณ์ที่มีมากกว่า 100 แบบ
 7. Tweety Pro Widgets for Twitter [$0.99] – วิดเจ็ต Twitter ใช้สำหรับดูไทม์ไลน์ของ Twitter บนหน้า Lock Screen สามารถแตะเพื่อดูรายละเอียด ลิงก์ หรือรูปภาพผ่านหน้า Lock Sceen ได้เลย รองรับธีมทั้งแบบ Dark และ Light สามารถกำหนดจำนวน Tweets ที่ต้องการให้แสดงได้ และรองรับได้ถึง 2 บัญชี (Account)
 8. Your GPS Location Finder Pro [$1.99] – แอปบันทึกหรือปักหมุด (Pin) ที่จอดรถลงบนแผนที่ พร้อมค้นหาตำแหน่งรถได้อย่างรวดเร็วด้วย GPS และเข็มทิศที่สามารถใช้ค้นหาแบบออฟไลน์ได้
 9. Hair Color Booth [$2.99] – แอปเปลี่ยนสีผมสุดเก๋ไก๋ เสมือนย้อมผมมาจริงๆ ติดชาร์ตอันดับ #1 ในออสเตรเลียอีกด้วย มีสีผมให้เลือกมากมายหรือจะกำหนดแบบเองก็ได้
 10. National Weather Forecast Data [$1.99] – แอปรายงานหรือดูข้อมูลสภาพอากาศทั่วโลกจาก NWS และ NOAA สามารถพยากรณ์อากาศภายใน 7 วันก่อนหน้าได้ พร้อมแจ้งเตือนสภาพอากาศที่อันตราย
 11. Laser Mazer AR/VR [$2.99] – เกม AR/VR ที่จะเปลี่ยนพื้นที่ในโลกจริงของคุณ ให้มีแต่เส้นทางเลเซอร์สุดแสนอันตราย โดนคุณจะต้องค้นหาเส้นทางที่ปลอดภัยและหลบเลเซอร์ต่างๆ ไปให้ได้
 12. Perfect Size! [$0.99] – ดวงตาของคุณแม่นยำแค่ไหน? เพราะนี่คือ เกมทดสอบสายตาและความจำ วิธีเล่นง่าย เพียงจำขนาดวัตถุในภาพนั้นไว้ และปรับขนาดวัตถุนั้นให้ตรงตามภาพที่กำหนด

*** ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ


หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ