, , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 10 ก.พ. 2563 รีบโหลดก่อนหมดเวลา


App Gone Free 10 02 2020 Cover

รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 ที่วันนี้ก็ขนแอปเจ๋งๆ มาให้เลือกดาวน์โหลดกันกว่า 12 สไตล์ จะมีแอปไหนน่าสนใจบ้าง? ไปชมกันได้เลย

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 10 ก.พ. 2563 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

 1. Pause: Mindful moments [$1.99] – แอปฝึกฝนการสร้างสมาธิและสติตามหลักวิธีโบราณที่เรียกว่า “Tai Chi” โดยการมุ่งเน้นความสนใจไปที่แอป Pause บน iPhone/iPad ของคุณ พร้อมใส่เทคนิคการโต้ตอบกับหน้าจอเพื่อให้คุณได้โฟกัสและผ่อนคลายได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
 2. AdBlock Pro for Safari [$9.99] – แอปบล็อกโฆษณาอย่างดีสำหรับใช้งานร่วมกับ Safari โดยแอปจะทำหน้าที่บล็อกโฆษณา แบนเนอร์ และ popups ต่างๆ รวมไปถึงการเพิ่มความเร็วในการใช้งาน Safari ได้อีกด้วย
 3. NetTools+ [$0.99] – เครื่องมือใช้ตรวจสอบเครือข่ายจากเทอร์มินัลมือถือไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่เชื่อมต่ออยู่ สามารถใช้วิเคราะห์สถานะหรือปัญหาการเชื่อมต่อเครือข่ายเน็ตเวิร์คด้านต่างๆ ได้ เช่น Info, DNS, Ping, TCP Ping, Traceroute, Port Scan, Lookup หรือ LAN Scan เป็นต้น
 4. Color by number ◦◦◦ [$9.99] – แอปที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายหรือบรรเทาความเครียดลงได้ด้วยการระบายสีตามตัวเลข เพลิดเพลินไปกับภาพงานศิลปะแบบพิกเซลที่มีให้ระบายสีมากกว่า 300 รายการ/เดือน และทั้งหมด ฟรี!
 5. Zoo Sounds [$0.99] – แอปที่ถูกออกแบบมาสำหรับเด็กอายุ 8-9 เดือน ช่วยให้เด็กได้เรียนรู้และฝึกการฟังเสียงสัตว์หลากหลายชนิด โดยเสียงที่ถูกออกแบบมาอย่างอ่อนโยน ช่วยกระตุ้นและพัฒนาการทางด้านสายตาและการได้ยินของเด็ก
 6. Conduit Bending [$2.99] – สุดยอดแอปช่วยคำนวณการดัดท่ออันดับหนึ่งใน App Store สำหรับช่างหรือวิศวกรโดยเฉพาะ ช่วยให้ประหยัดเวลา เงิน และวัสดุ ด้วยการวัดที่แม่นยำที่สุด
 7. Giant Square PRO [$1.99] – เครื่องมือสร้างภาพตารางในรูปแบบ Grid จากภาพขนาดใหญ่หรือภาพพาโนรามา สำหรับ Instagram เก๋ไก๋มากๆ
 8. Mon keyboard and fonts [$2.99] – แป้นพิมพ์อักษรหรือคีย์บอร์ดภาษา “มอญ (Mon)” สำหรับ iOS 8 ขึ้นไป จุดประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ภาษามอญบน iOS ได้อย่างถูกต้องด้วยตัวอักษรมอญแบบปกติ (Non-Unicode)
 9. maskingtape [$0.99] – แอปสร้างภาพตัดปะ ติดหรือคาดเทปพร้อมตัวอักษรไปบนรูปภาพได้อย่างสวยงาม มีลายเทปให้เลือกกว่า 100 แบบ และสีอีกมากกว่า 60 สี พร้อมเครื่องมืออื่นๆ ครบครัน
 10. Business Analyst Starter Kit [$3.99] – แอปจดโน้ต วางโครงสร้าง ใส่โมเดล รูปภาพ Link และวิดีโอ รวมถึงข้อมูลลูกค้าด้านต่างๆ สำหรับนักวิเคราะห์ธุรกิจ (BA), นักวิเคราะห์ระบบ (SA), นักประกันคุณภาพ (QA) หรือผู้ที่ต้องหาความต้องการจากลูกค้า (Requirements) อยู่สม่ำเสมอ
 11. Flashlight Timer [$1.99] – แอปจับเวลาที่มีจุดเด่นอยู่ที่การเปิดและปิดไฟฉายบน iPhone ให้คุณโดยอัตโนมัติเมื่อเริ่มจับเวลาและเมื่อเวลาที่กำหนดหรือกดจบ มาพร้อมระบบหรี่แสงไฟอัตโนมัติเพื่อถนอมแบตเตอรี่
 12. She Sees Red [$2.99] – เกมมือถือผจญภัยในรูปแบบภาพยนตร์อินเตอร์แอคทีฟอันสมจริง มาพร้อมภาษาไทยภายในเกมให้คุณซึมซับเนื้อเรื่อง ความตื่นเต้นเร้าใจ, ดราม่า, ความรุนแรง โดยแต่ละเส้นทางการดำเนินเรื่องจะใช้เวลา 30-35 นาที

*** ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ


หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ