Free Apps Released 23 06 2018 Cover
in , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 23 มิ.ย 2018 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

มาแล้วครับ รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 23 มิถุนายน ที่คราวนี้ต้องขอบอกว่ามีแต่แอปดี ๆ เพียบ แถมหลายแอปยังสามารถใช้งานได้ดีในชีวิตประจำวันหลากหลายด้าน รีบเข้ามาโหลดเก็บไว้ให้ไวเลยครับ

รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 23 มิ.ย 2018

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

  1. Xmart Calculator Pro – เครื่องคิดเลขเงินเดือนหรือเครื่องคิดเลขทางการเงินอัจฉริยะ สามารถช่วยตรวจสอบบัญชีหรือช่วยแก้สมการทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนได้อย่างดีเยี่ยม แสดงผลทั้งตัวเลข ข้อความ และบันทึกข้อมูลเก็บไว้ให้โดยอัตโนมัติ ถูกปล่อยฟรีจากราคา $6.99 เชียวครับ
  2. PodCruncher Podcast Player – พ็อดคาสท์ เครื่องมือสตรีมเสียงรายการ บทพูดคุย เรื่องเล่า ผ่านทางแค็ตตาล็อกของ iTunes ที่มีมากกว่า 250,000 รายการ สามารถดาวน์โหลดมาเก็บไว้ฟังแบบออฟไลน์ได้ ถูกปล่อยฟรีจากราคา $2.99
  3. Safety Photo+Video – แอปเข้ารหัสหรือป้องกันการเข้าถึงรูปภาพและวิดีโอส่วนตัวของคุณ ด้วย Passcode และ Touch ID ถูกปล่อยฟรีจากราคา $1.99
  4. AirDisk Pro – แอปจัดการไฟล์ที่จะเปลี่ยน iPhone ให้กลายเป็น Flash Drive ไร้สาย เพียงเชื่อมต่อ iPhone, iPad, Mac หรือ PC ผ่านเครือข่ายสัญญาณ WiFi เดียวกัน ก็สามารถโอนถ่ายข้อมูลไฟล์ รูปภาพ หรือเอกสารต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ ถูกปล่อยฟรีจากราคา $1.99
  5. SomaFM Radio Player – แอปอย่างเป็นทางการของ SomaFM (คลื่นวิทยุชื่อดังจากซานฟรานซิสโก) ที่ช่วยให้คุณเข้าถึงคลื่นเพลงต่างประเทศได้หลากแนวหลายสถานี ทุกที่ทุกเวลา ด้วยเสียงคุณภาพเยี่ยม ไม่มีโฆษณาและไม่มีซื้อเพิ่ม แถมยังสามารถสตรีมเพลงไปฟังยังอุปกรณ์ AppleTV และ Airplay ได้อีกด้วย ถูกปล่อยฟรีจากราคา $7.99 เชียวครับ
  6. CleanUp Contacts Suite – แอปจัดการข้อมูลรายชื่อโทรศัพท์ของคุณให้เป็นระเบียบ ด้วย 3 ฟังก์ชันที่ยอดเยี่ยม ได้แก่ (1) ผสานและตรวจสอบรายการซ้ำอัตโนมัติ, (2) เลือกและลบผู้ติดต่อแบบกลุ่ม และ (3) สำรองข้อมูลและเรียกคืน ถูกปล่อยฟรีจากราคา $0.99
  7. SnapFun Pro – แอปแต่งรูปด้วยสติกเกอร์แบบตลกเฮฮา ที่มีเอฟเฟ็กต์พิเศษ สติกเกอร์เจ๋ง ๆ และฉากสวย ๆ มากมาย ถูกปล่อยฟรีจากราคา $0.99
  8. Depello – แอปแต่งรูปเปลี่ยนสีเฉพาะจุดหรือใส่สีแนวฉูดฉาดที่เรียกว่า สี Splash ใช้งานง่ายเพียงแตะจุดที่ต้องการและเลือกสีที่ต้องการ แต่สำหรับการเลือกสีที่มากขึ้น จำเป็นต้องซื้อเพิ่มเติมภายในแอปอีก 35 บาท ถูกปล่อยฟรีจากราคา $2.99
  9. Tiny Paint Pro-Pad Doodle Draw – แอปวาดภาพและแก้ไขภาพที่มีจุดเด่นอยู่ที่ ฟีเจอร์ที่มีให้ใช้อย่างครบครันแบบไม่มีจำกัด ไม่จำเป็นต้องซื้อเพิ่ม รองรับการใช้งานร่วมกับ Apple Pencil ถูกปล่อยฟรีจากราคา $0.99
  10. Conduit Bending – สุดยอดแอปช่วยคำนวณการดัดท่ออันดับหนึ่งใน iTunes ช่วยให้คุณประหยัดเวลา เงิน และวัสดุ ด้วยการวัดที่แม่นยำที่สุด ถูกปล่อยฟรีจากราคา $2.99

สำหรับใครที่กลัวว่าแอปไหนจะฟรีเพียงแค่หนึ่งสัปดาห์หรือแอบหักเงินโดยที่ไม่รู้ตัว เมื่อโหลดแอปแล้วโปรดเข้าไปเช็คและดูวิธีการยกเลิกได้ที่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ

หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยครับ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ