in ,

TRUE เติบโตสวนกระแสต่อเนื่อง 5 ปี “ใครๆก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า”

[ข่าวประชาสัมพันธ์] กรุงเทพฯ – 25 มีนาคม 2564, ยืนหนึ่งในวงการ ตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำ ทรูฯ เติบโตสวนกระแสต่อเนื่อง 5 ปี “ใครๆก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า”

TRUE เติบโตสวนกระแสต่อเนื่อง 5 ปี “ใครๆก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า”

ใคร ๆ ก็ใช้ทรู เพราะชีวิตอัจฉริยะที่เร็วแรงกว่า และสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า เติมเต็มชีวิตให้เหนือชั้นตอบโจทย์ทุกธ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ด้วยความเร็วเรงของสัญญาณ True 5G ที่ครบสุด 7 ย่านความถี่ มากสุดในไทย ครอบคลุมมากกว่า 98% ของจำนวนประชากรในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล และครอบคลุมมากกว่าใน 77 จังหวัดทั่วไทย รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์เพื่อตอบสนองทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว พร้อมสิทธิพิเศษที่เหนือกว่ากับระบบนิเวศดิจิทัล (ecosystem) ที่ครบที่สุดจากทรู ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง กิน เที่ยว ช้อป ใช้ทรูพอยท์แลกความสุขผ่านทรูไอดีได้มากกว่า 10,000 ร้านค้าทั่วประเทศ

ทรูตอกย้ำความเชื่อมั่น “ใคร ๆ ก็ใช้ทรู” ด้วยยอดผู้ใช้บริการที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสูงสุดในกลุ่มผู้ให้บริการโทรคมนาคมมากกว่า 5 ปี สวนทางกับทุกค่าย ด้วย 4 แกนหลักที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างดี

 1. ใคร ๆ ก็ใช้ซิมทรู เพราะความเร็วแรงที่เหนือกว่าของ True 5G ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ความเร็วแรงระดับ 1Gbps กับแพ็กเกจ True 5G Super Max Speed เพียงใช้ซิมทรู 5G คู่กับอุปกรณ์ที่รองรับสัญญาณที่รองรับ 5G ก็สัมผัสความเร็วแรงได้ไม่สะดุด
 2. ใคร ๆ ก็ใช้เครื่องทรู มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่คุ้มกว่าในการซื้อสมาร์ทโฟน 5G พร้อมแพ็กเกจราคาพิเศษ หลากหลายรุ่นและแพ็กเกจ พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายจากการเป็นลูกค้าทรู
 3. ใคร ๆ ก็ใช้ทรูพอยท์ เพราะสิทธิพิเศษมากมายที่สามารถใช้ทรูพอยท์แลกความสุขที่มากกว่าผ่านแอปทรูไอดี ที่มีสินค้าและบริการให้เลือกมากกว่า 10,000 ร้านค้า ทั้งกิน เที่ยว ช้อป กับแบรนด์ชั้นนำและเซเว่นอีเวฟเว่นทั่วประเทศ พร้อมบริการอื่น ๆ จากทรูที่ตอบโจทย์หลากหลายการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแลกเน็ตแลกโทร, แลกชม EPL, แลกชมหนังใหม่ และอื่น ๆ อีกมากมาย
 4. ใคร ๆ ก็ใช้ทรูการ์ด  เพราะสิทธิพิเศษที่ไม่มีวันหมดกับ True Happiness Upgrade ที่ให้คุณอัปเกรดชีวิตได้อย่างเหนือระดับ จากร้านค้าและบริการที่คัดสรรพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ เช่น การเข้าใช้บริการที่ทรูสเฟียร์

TRUE 5G เร็ว แรง ใช้ได้จริงทั่วไทย

แพ็กเกจ 5G Super Max Speed

 • เน็ตเยอะ เร็วแรงสปีดระดับ 1 Gbps ด้วย 5G Super Max Speed เริ่มต้นเพียง 699 บาท
 • โทรฟรีในเครือข่ายทรูฟรี 24 ชม.
 • ดูหนัง ฟังเพลง ซีรีส์ฮิต บนแอปทรูไอดีฟรีไม่เสียค่าเน็ต
 • พิเศษ! แพ็กเกจ 1,199 ขึ้นไป เล่นเน็ตเต็มสปีดบนความเร็ว 5G ได้ไม่อั้น พร้อม
 • รับซิมฟรี Extra sim เน็ต 50 GB พร้อมโทร 50 นาที ไปใช้งาน ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
 • รับซิมฟรี Extra sim สูงสุด 4 ซิม
 • พิเศษ! แพ็กเกจ 1,199 ขึ้นไป รับชม EPL 2020/2021 ครบทุกคู่ ผ่านแอปทรูไอดี
 • พิเศษ! เฉพาะย้ายค่ายใช้ฟรี 1 เดือน (แพ็กเกจที่สมัคร)

True 5G Welcome Sim ต้อนรับลูกค้าใหม่

สำหรับลูกค้าเครือข่ายอื่น สามารถติดต่อรับซิมทดลองใช้ 5G ได้โดยเลือกเบอร์ได้เอง รับสิทธิ์ที่ true5gvip.truecomeh.com พร้อมสิทธิ์ส่วนลดมากกว่าใคร กับสมาร์ทโฟน 5G และ 4G ราคาพิเศษ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน