in ,

TRUE เติบโตสวนกระแสต่อเนื่อง 5 ปี “ใครๆก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า”

[ข่าวประชาสัมพันธ์] กรุงเทพฯ – 25 มีนาคม 2564, ยืนหนึ่งในวงการ ตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำ ทรูฯ เติบโตสวนกระแสต่อเนื่อง 5 ปี “ใครๆก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า”

TRUE เติบโตสวนกระแสต่อเนื่อง 5 ปี “ใครๆก็ใช้ทรู ชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่า”

ใคร ๆ ก็ใช้ทรู เพราะชีวิตอัจฉริยะที่เร็วแรงกว่า และสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า เติมเต็มชีวิตให้เหนือชั้นตอบโจทย์ทุกธ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ด้วยความเร็วเรงของสัญญาณ True 5G ที่ครบสุด 7 ย่านความถี่ มากสุดในไทย ครอบคลุมมากกว่า 98% ของจำนวนประชากรในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล และครอบคลุมมากกว่าใน 77 จังหวัดทั่วไทย รองรับการใช้งานหลากหลายอุปกรณ์เพื่อตอบสนองทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว พร้อมสิทธิพิเศษที่เหนือกว่ากับระบบนิเวศดิจิทัล (ecosystem) ที่ครบที่สุดจากทรู ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง กิน เที่ยว ช้อป ใช้ทรูพอยท์แลกความสุขผ่านทรูไอดีได้มากกว่า 10,000 ร้านค้าทั่วประเทศ

ทรูตอกย้ำความเชื่อมั่น “ใคร ๆ ก็ใช้ทรู” ด้วยยอดผู้ใช้บริการที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสูงสุดในกลุ่มผู้ให้บริการโทรคมนาคมมากกว่า 5 ปี สวนทางกับทุกค่าย ด้วย 4 แกนหลักที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างดี

 1. ใคร ๆ ก็ใช้ซิมทรู เพราะความเร็วแรงที่เหนือกว่าของ True 5G ที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ความเร็วแรงระดับ 1Gbps กับแพ็กเกจ True 5G Super Max Speed เพียงใช้ซิมทรู 5G คู่กับอุปกรณ์ที่รองรับสัญญาณที่รองรับ 5G ก็สัมผัสความเร็วแรงได้ไม่สะดุด
 2. ใคร ๆ ก็ใช้เครื่องทรู มาพร้อมกับโปรโมชั่นที่คุ้มกว่าในการซื้อสมาร์ทโฟน 5G พร้อมแพ็กเกจราคาพิเศษ หลากหลายรุ่นและแพ็กเกจ พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายจากการเป็นลูกค้าทรู
 3. ใคร ๆ ก็ใช้ทรูพอยท์ เพราะสิทธิพิเศษมากมายที่สามารถใช้ทรูพอยท์แลกความสุขที่มากกว่าผ่านแอปทรูไอดี ที่มีสินค้าและบริการให้เลือกมากกว่า 10,000 ร้านค้า ทั้งกิน เที่ยว ช้อป กับแบรนด์ชั้นนำและเซเว่นอีเวฟเว่นทั่วประเทศ พร้อมบริการอื่น ๆ จากทรูที่ตอบโจทย์หลากหลายการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแลกเน็ตแลกโทร, แลกชม EPL, แลกชมหนังใหม่ และอื่น ๆ อีกมากมาย
 4. ใคร ๆ ก็ใช้ทรูการ์ด  เพราะสิทธิพิเศษที่ไม่มีวันหมดกับ True Happiness Upgrade ที่ให้คุณอัปเกรดชีวิตได้อย่างเหนือระดับ จากร้านค้าและบริการที่คัดสรรพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ เช่น การเข้าใช้บริการที่ทรูสเฟียร์

TRUE 5G เร็ว แรง ใช้ได้จริงทั่วไทย

แพ็กเกจ 5G Super Max Speed

 • เน็ตเยอะ เร็วแรงสปีดระดับ 1 Gbps ด้วย 5G Super Max Speed เริ่มต้นเพียง 699 บาท
 • โทรฟรีในเครือข่ายทรูฟรี 24 ชม.
 • ดูหนัง ฟังเพลง ซีรีส์ฮิต บนแอปทรูไอดีฟรีไม่เสียค่าเน็ต
 • พิเศษ! แพ็กเกจ 1,199 ขึ้นไป เล่นเน็ตเต็มสปีดบนความเร็ว 5G ได้ไม่อั้น พร้อม
 • รับซิมฟรี Extra sim เน็ต 50 GB พร้อมโทร 50 นาที ไปใช้งาน ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
 • รับซิมฟรี Extra sim สูงสุด 4 ซิม
 • พิเศษ! แพ็กเกจ 1,199 ขึ้นไป รับชม EPL 2020/2021 ครบทุกคู่ ผ่านแอปทรูไอดี
 • พิเศษ! เฉพาะย้ายค่ายใช้ฟรี 1 เดือน (แพ็กเกจที่สมัคร)

True 5G Welcome Sim ต้อนรับลูกค้าใหม่

สำหรับลูกค้าเครือข่ายอื่น สามารถติดต่อรับซิมทดลองใช้ 5G ได้โดยเลือกเบอร์ได้เอง รับสิทธิ์ที่ true5gvip.truecomeh.com พร้อมสิทธิ์ส่วนลดมากกว่าใคร กับสมาร์ทโฟน 5G และ 4G ราคาพิเศษ

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน