in

1 ปีมีครั้ง! ทรู ชวนสัมผัส Amazing Thailand Countdown 2021 “มหัศจรรย์ความสุขเหนือสายน้ำ” ด้วยพลุระดับโลกจากนวัตกรรมญี่ปุ่น ทำจากข้าวเหนียวไทยสุดตระการตา LIVE สดพร้อมกันที่ TrueID

ทรู ร่วมสร้างปรากฏการณ์ความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยประสบการณ์สุดล้ำ TRUE5G Interactive Celebration ชวนเคาท์ดาวน์แบบ New Normal พร้อมชมพลุสุดอลังการ จากงาน Amazing Thailand Countdown 2021 ผ่านทรูไอดี

1 ปีมีครั้ง! ทรู ชวนสัมผัส Amazing Thailand Countdown 2021 “มหัศจรรย์ความสุขเหนือสายน้ำ” ด้วยพลุระดับโลกจากนวัตกรรมญี่ปุ่น ทำจากข้าวเหนียวไทยสุดตระการตา LIVE สดพร้อมกันที่ TrueID

ทรู ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์ครบวงจร นำอัจฉริยภาพเทคโนโลยีทรู 5G เติมเต็มทุกมิติของชีวิตคนไทย ร่วมสร้างสีสันพร้อมเปิดประสบการณ์สุดล้ำเหนือใครกับ TRUE5G Interactive Celebration ปรากฏการณ์เฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบ New Normal

โดยงานนี้ยังชูความเป็น Global Countdown Destination ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ด้วยการจุดพลุรักษ์โลกสุดตระการตาที่ทำจากข้าวเหนียวไทย นวัตกรรมการสร้างสรรค์พลุจากญี่ปุ่น ภายใต้แนวคิด “มหัศจรรย์ความสุขเหนือสายน้ำ” จำนวนกว่า 25,000 ดอกบนโค้งน้ำเจ้าพระยาระยะทาง 1,400 เมตรรวม 7 องก์ เสมือนเป็นการส่งกำลังใจจากประเทศไทยให้กับผู้คนทั่วโลก เพื่อก้าวผ่านปีที่ยากลำบาก ไปสู่การเริ่มต้นศักราชใหม่ด้วยพลังใจที่เข้มแข็งไปด้วยกัน

ชวนชาวไทยสัมผัสบรรยากาศการเคาท์ดาวน์และชมพลุสุดอลังการอย่างปลอดภัย แต่ได้อรรถรสการรับชมเสมือนจริง จากงาน Amazing Thailand Countdown 2021 ที่จัดขึ้น ณ ริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม ผ่านช่องทางการรับชมของทรู มีสิ่งที่น่าสนใจดังนี้

1. พบกับพลุชุดพิเศษจากทรู Together is True by True 5G

พลุโทนสีแดง สื่อความหมายถึงการรวมพลังสร้างสรรค์โลกและเชื่อมโยงความสามัคคีของคนไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงพลุเคาท์ดาวน์สุดอลังการกว่า 25,000 ดอก “มหัศจรรย์เหนือสายน้ำ. ด้วยพลุ 7 องก์ ที่พร้อมส่งความสุขให้ชาวไทย พร้อมส่งกำลังใจให้ผ่านพ้นวิกฤติการณ์โควิด 19 ไปด้วยกัน ซึ่งประกอบด้วย

องค์ที่1- Big Hope

ความหวังอันยิ่งใหญ่ สว่างไสว โชติช่วง พลุองก์แรกที่ฉาบท้องฟ้าอันมืดมิดให้สว่างไสว เปรียบดังความหวังที่เป็นเหมือนแสงไฟที่ปลายอุโมงค์ อันจะเป็นแรงผลักดันให้ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างไม่ย่อท้อ

องค์ที่ 2 – Believe

ความเชื่อมั่น ความศรัทธาและมุ่งมั่นพลุหลากหลายรูปแบบทยอยกันแต่งแต้ม อวดแสงสีที่สวยงามจนเต็มผืนฟ้า เช่นเดียวกับ ความเชื่อมั่น ความศรัทธา และความมุ่งมั่น ที่จะช่วยเติมเต็มให้การเดินทางไปสู่สิ่งที่หวังเป็นจริงได้

องค์ที่ 3 – Brilliant Life

การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ พลุรูปทรงหัวใจขนาดใหญ่แทนชีวิตที่เติมเต็มไปด้วยวงล้อมแห่งความห่วงใยในสุขภาพ อันเป็นพื้นฐานแห่งการดำรงอยู่สำหรับทุกผู้คนในสังคมที่ต้องดำเนินชีวิตด้วยความเข็มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจ

องค์ที่4 – Beautiful World

การจรรโลงโลกให้งดงามน่าอยู่พลุดอกไม้หลากสี เป็นตัวแทนของการมองโลกในแง่ดี บ่มเพาะสิ่งที่สวยงามที่ได้พบเจอ แม้เพียงเล็กน้อย ให้เติบโตและเบ่งบานในหัวใจใช้เป็นพลังบวกในการดำเนินชีวิต

องค์ที่ 5 – Blooming Wealth presented by ธนาคารกสิกรไทย

พลุสีเขียว ที่หมายถึงความอุดมสมบูรณ์ และพลุสีทองที่เป็นสัญลักษณ์ของความรุ่งเรือง เฟื่องฟู พลุทั้งสองสีประดับประดาเต็มท้องฟ้า และสะท้อนยังผืนน้ำ เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงความเจริญของประเทศไทยในทุกด้าน

องค์ที่ 6 –Together is TRUE by TRUE5G

พลุโทนสีแดง ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก หรือใหญ่ พร้อมใจกันปรากฏสู่สายตาจนเต็มท้องฟ้าเปรียบได้กับความสามัคคี และการรวมพลังใจ พลังกาย เพื่อสร้างสรรค์โลก และเพื่ออนาคตข้างหน้าที่สว่างสดใส

องค์ที่ 7 – Best Begin

จุดเริ่มต้นแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ความตระการตาของพลุที่ถูกยิงขึ้นสู่ท้องฟ้าอย่างต่อเนื่อง จนสว่างไสวไปทั้งผืนฟ้า ผืนดิน และผืนน้ำ เป็นสัญลักษณ์การเริ่มต้นสิ่งที่ดีงามในการก้าวเข้าสู่ปีใหม่ และแสงสว่างแห่งการเริ่มต้นความสัมพันธ์อันดีกับนานาประเทศ การต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอีกครั้ง และจะเป็นปีที่ประเทศไทยและทั่วโลกจะได้พบกับความสุขและความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในทุกมิติ

2. สัมผัสบรรยากาศการเคาท์ดาวน์พร้อมชมพลุ

“มหัศจรรย์ความสุขเหนือสายน้ำ” แบบได้อรรถรสเสมือนรับชมจริง จากริเวอร์พาร์ไอคอนสยาม ผ่านช่องทางต่างๆของทรู ดังนี้

  • LIVE บรรยากาศให้รับชมบรรยากาศงานและพลุสุดอลังการได้แบบสด ๆ ผ่านทรูไอดี ช่อง ID Station
  • ชมบรรยากาศงานและความประทับใจของการแสดงพลุสุดอลังการย้อนหลังแบบ 360 องศา ด้วยเทคโนโลยี TRUE5G VR ที่จัดแสดงใน VR Station ณ True Shop สาขาที่ร่วมรายการและทางทรูไอดี ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2564 เป็นต้นไป (วันที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)

3. พบกับเหล่าศิลปินชั้นนำจากครอบครัวทรู

ที่แม้จะไม่ได้มาเคาท์ดาวน์ร่วมกันในงาน แต่ยังมาร่วมส่งความสุขให้ชาวไทย ผ่านคลิปวิดิโออวยพรปีใหม่สุด Exclusive ที่นี่ที่เดียว ทาง Facebook TrueTogether นำโดย ไบร์ท วชิรวิชญ์, เซ้นต์ ศุภพงษ์, ไอซ์ พาริส, เฌอปราง อารีย์กุล BNK48, หมอเจี๊ยบ ลลนา, อเล็กซ์ เรนเดลล์ และ 4 สาวงาม อะแมนด้า วีณา พรฟ้า แพรว จาก Miss Universe Thailand 2020

พร้อมเซอร์ไพรรส์จากแดนกิมจิ ด้วยศิลปินชื่อดังจากค่าย SM เกาหลี ไม่ว่าจะเป็นหลากหลายกลุ่มศิลปินของ NCT, KAI สมาชิกวง EXO, และเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่อย่า AESPA

4. ลุ้นรับของขวัญปีใหม่แบบ True 5G Interactive Celebration

จากทรู กับกิจกรรมตู้โยกโชคหล่น ปังข้ามปี ร่วมสนุกได้ผ่านทรูไอดี ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2563-15 มกราคม 2564

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.ly/3rDiZCp

ชมสดทาง TrueID วันที่ 31 ธันวาคม 2563 เวลา 23.30 น. เป็นต้นไป คลิก http://bit.ly/2WT2X9k

หมายเหตุ

  • เพื่อให้ตอบรับมาตรการการรักษาระยะห่างของทางกรุงเทพมหานคร สำหรับผู้ที่ไปร่วมงาน ณ ริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม วันที่ 31ธันวาคม 2563 ทางไอคอนสยามผู้จัดงาน ของดการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปิน จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน พร้อมด้วยมาตรการการรักษาระยะห่างอื่น ๆ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
  • ทรู มีความห่วงใยในความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่านจึงขอยกเลิกการจัดที่นั่ง Exclusive สำหรับลูกค้าทรูจำนวน 150 ที่นั่ง ที่ลูกค้าได้มีการแลกคะแนนทรูพอยท์เพื่อรับสิทธิ์มาร่วมงานเมื่อวันที่ 1-15 ธันวาคม 2563 ที่ผ่าน โดยจะทำการคืนคะแนนทั้งหมดให้กับลูกค้า
ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University