New Iphone Games 2019 Part3 Cover
in , , ,

รวมเกม iPhone/iPad มาใหม่ 2019 น่าโหลดมาเล่น (part 3)

ในปี 2019 นี้ ก็ได้มีเกม iPhone/iPad ออกมาใหม่เพียบ ทั้งแบบฟรีและไม่ฟรี และในวันนี้เราจะพาคอเกมชาว iPhoneMod มาพบกับ รวมเกม iPhone มาใหม่ 2019 (part 3) ที่มีแต่เกมเจ๋งๆ น่าโหลดมาเล่นเอามากๆ ครับ

รวมเกม iPhone/iPad มาใหม่ 2019 น่าโหลดมาเล่น (part 3)

1. LifeAfter

Game Lifeafter Beta Cover

เกมมือถือเอาชีวิตรอดจากโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ สุดสมจริง เล่นออนไลน์กับเพื่อนได้ จากทาง NetEase Games ที่ได้ออกมาเปิดให้บริการในเวอร์ชันภาษาจีน ทั้งในระบบ iOS และ Android (ดูข้อมูลเพิ่มเติม…)

เนื้อที่เกม: 1.6 GB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)

2. Errant: Hunter’s Soul

Game Errant Hunters Soul Pre Register

เกมมือถือ MMORPG แนวตั้งปาร์ตี้ Co-op 4 คน เพื่อออกล่ามอนสเตอร์บนแผนที่ที่กว้างใหญ่ (คล้ายกับเกม Monster Hunter) โดยในเกมจะมีสายอาวุธให้คุณได้เลือกใช้ถึง 7 รูปแบบ ได้แก่ สนับมือ, ดาบรบ, ธนูยาว, คทาเวทย์, ดาบยักษ์, ดาบคู่ และหอกยาว+โล่ (ดูข้อมูลเพิ่มเติม…)

เนื้อที่เกม: 2.7 GB รองรับ iOS 6.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)

3. Pirate Code

Game Pirate Code Cover

เกมมือถือสงครามโจรสลัดสุดแฟนตาซี ต่อสู้ PvP แบบ 5v5 ออนไลน์ ที่เปิดให้ผู้เล่นได้ล่องเรือโจรสลัดออกไปสู้รบกันกลางทะเล เลือกกัปตันเรือที่มีทักษะ ความสามารถ และอาวุธที่ไม่ซ้ำใคร จัดเรือรบที่ทรงพลังและครอบครองทะเลอันยิ่งใหญ่

เนื้อที่เกม: 216.1 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)

4. MT4-Lost Honor

Game Mt4 Lost Honor Cover

เกม MT4 หรือ 我叫MT4 เกมมือถือ 3D MMORPG จากการ์ตูนลิขสิทธิ์แท้แนวแฟนตาซีเรื่อง I am MT:Warrior VS Dragon ที่โด่งดังในประเทศจีน ภายในเกมเหมือนหลุดมาจากในการ์ตูน หมุนได้แบบ 360 องศา กว่า 8 อาชีพให้เลือกเล่น ตัวละครน่ารักสมจริง อีกทั้งยังมีท้าไม้ตาย 3 สกิลสุดเท่ที่กำลังรอให้คุณท้าพิสูจน์อยู่

ตอนนี้ตัวเกมอยู่ในช่วง Pre-Order ที่จะเปิดให้ดาวน์โหลดในวันที่ 25 ก.พ. 2019 นี้

เนื้อที่เกม: 2.1 GB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)

5. MU ORIGIN 2

Mu Origin 2 Cover

เกม MU ลิขสิทธิ์แท้จาก Webzen ที่ได้รับการพัฒนาและดัดแปลงมาจากเวอร์ชัน PC ที่ยังคงรูปแบบความคลาสิกดั้งเดิมเอาไว้ และนำมาพัฒนาสู่เวอร์ชัน Mobile เพื่อทำให้แฟนเกมได้สัมผัสและหวนรำลึกถึงความสวยงามของระบบภาพคุณภาพสูงอย่าง Unity (ดูข้อมูลเพิ่มเติม…)

เนื้อที่เกม: 1.9 GB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)

6. GC Wasteland

Game Gc Wasteland Cover

Golf Club: Wasteland เกมพัตต์ลูกกอล์ฟลงหลุมสายอินดี้ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศด้านเกม Atmospheric Visual จากเหตุการณ์ที่โลกเกิดภัยพิบัติทางนิเวศวิทยาครั้งยิ่งใหญ่ จนผู้คนต้องย้ายไปอยู่ในเมือง Tesla City บนดาวอังคาร แต่ยังมิวายที่อยากจะบินกลับมาตีกลอ์ฟบนโลกมนุษย์อีกครั้ง

เนื้อที่เกม: 335.2 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)

7. Gladihoppers

Game Gladihoppers Cover

จะเป็นอย่างไรเมื่อนักสู้ในสังเวียนโบราณนามว่า “กลาดิเอเตอร์” ต้องมากระโดดดึ๋งดั๋งสู้กันแบบสุดฮาในเกม Gladihoppers เกมมือถือต่อสู้ดวลกันแบบ 1v1 ที่ผสมผสานระหว่างกฎฟิสิกส์และแอนิเมชัน 2D เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

เนื้อที่เกม: 64.1 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)

8. Bendy and the Ink Machine

Game Bendy And The Ink Machine Cover

เกมแนว Horror สยองขวัญเขย่าประสาท ภาพสวยๆ เล่นในมุมมองกล้องแบบ First Person เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของ Henry นักวาดการ์ตูนชื่อดังที่สร้างราวของตัวละครนามว่า Bendy จากสตูดิโอ Joey Drew Studios ในช่วงทศวรรษ 1930 ที่หลายปีต่อมา Henry ก็ได้รับคำเชิญลึกลับจาก Joey Drew ให้กลับไปยังสตูดิโอลึกลับนี้อีกครั้ง

เนื้อที่เกม: 1.3 GB รองรับ iOS 11.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)

9. Beach Buggy Racing 2

Game Beach Buggy Racing 2 Cover

ซีรีย์เกมแข่งรถโกคาร์ทออฟโรดแบบ 3D อันดับหนึ่งตลอดกาล ที่มีภาพเกมสวยมาก รถโกคาร์ทและตัวละครที่มีรายละเอียดและอาวุธที่น่าทึ่ง พัฒนาโดย Vector Engine และ PhysX ของ NVIDIA เสมือนเล่นเกมคอนโซลในมือถือของคุณ

เนื้อที่เกม: 113.9 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)

10. Garena Speed Drifters

Game Garena Speed Drifters Cover

เกมมือถือแข่งรถซิ่งสายดริฟต์ใหม่ล่าสุดจากผู้ให้บริการ Garena ที่ได้สตูดิโอชั้นนำอย่าง Timi จาก Tencent มาพัฒนา จึงรับประกันได้เลยว่า “ซิ่ง ดริฟต์ มัน” โดนใจวัยโจ๋อย่างอย่างแน่นอน ด้วยรูปแบบการแข่งรถโกคาร์ทที่นอกจากความซิ่งแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเก็บอาวุธนำมายิงต่อสู้หรือกลั่นแกล้งกันในสนามแข่งได้อีกด้วย (ดูข้อมูลเพิ่มเติม…)

เนื้อที่เกม: 1.3 GB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)

11. Blackmoor 2

Game Blackmoor 2 Cover

เกมอาร์เคดแนวแฟนตาซี ผจญภัยต่อสู้ในดันเจี้ยนด้วยภาพสไตล์ 2D สุดคลาสิก ที่เล่นเพลินและสนุกเอามากๆ ซึ่งตัวเกมจะเล่นในแนวด้านข้างแบบ Side-scrolling ที่มีฮีโร่ให้คุณสะสมมากกว่า 8 ฮีโร่ พิชิตศัตรูและพบกับบอสประหลาดมากมาย

เนื้อที่เกม: 416.2 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)

12. Utopia: Origin

Game Utopia Origin Cover

ถ้าคุณกำลังมองหาเกมใช้ชีวิตที่เล่นได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะหาอาหาร หาของ ขุดทอง สร้างบ้าน ปลูกดอกไม้ ทำสวน เลี้ยงสัตว์ ใช้ชีวิตคู่ หรือแม้แต่จะบินท่องเที่ยวไปบนฟ้า เกม Utopia: Origin คงตอบโจทย์คุณแน่นอน เกมที่จะให้คุณได้ผจญภัยใช้ชีวิตในยุคดึกดำบรรพ์ในดินแดนที่มีชื่อว่า Utopia

เนื้อที่เกม: 566.1 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)

หัวข้อเกมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สำหรับใครที่อยากจะย้อนกลับไปดูเกม iPhone/iPad สนุกๆ จาก part 1 และ part 2 ก็สามารถเข้าดูได้จากลิงก์ด้านล่างนี้เลยครับ

หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับ


ขอขอบคุณ – App Store
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ