Iphone Games Ios 12 Cover
in , , , ,

รวมเกม iPhone มาใหม่ ที่เล่นใน iOS 12 ได้อย่างยอดเยี่ยม

หลายท่านที่ได้อัปเกรดเป็น iOS 12 แล้ว คงกำลังมองหาเกมสนุกๆ เอาไว้เล่นกับ iOS 12 ที่ Apple ได้บอกไว้ว่า เร็ว แรง ขึ้นกว่าเดิม ทางทีมงาน iPhoneMod จึงได้รวบ รวมเกม iPhone มาใหม่ ที่เอาไว้เล่นกับ iOS 12 ได้อย่างยอดเยี่ยมมาให้แล้วครับ

รวมเกม iPhone มาใหม่ ที่เล่นใน iOS 12 ได้อย่างยอดเยี่ยม

1. Onmyoji Arena

Game Onmyoji Arena Cover

เกม MOBA สไตล์ญี่ปุ่น หนึ่งในซีรีส์ชื่อดัง Onmyoji ของบริษัท NetEase ซึ่งเป็นการนำเอาตัวละครเดิมที่มีอยู่ในเกม Onmyoji มาปรับให้เข้ากับโหมดการเล่นแบบ MOBA ที่ยังคงเอกลักษณ์ภาพฉากงดงามสไตล์ญี่ปุ่นเอาไว้

โดยจะเปิดให้เล่นด้วยแผนที่แบบ 3v3v3 รูปแบบใหม่ ที่ผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ทีม ทีมละ 3 คน แข่งขันต่อสู้กันอย่างยุติธรรม ไม่มีรูน

เนื้อที่เกม: 1.4 GB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Onmyoji Arena on App Store

2. Bike Unchained 2

Game Bike Unchained 2 Cover

เกมแข่งจักรยานเสือภูเขาอันดับหนึ่งบนมือถือ ลิขสิทธิ์แท้จาก Red Bull ที่ออกเกมมาในภาคที่ 2 หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมในภาคแรก โดยผู้เล่นจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการปั่นจักรยานเสือภูเขาทำความเร็วไปตามเส้นทางเนินเขาที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยที่สุดในโลก เช่น Enduro, Downhill และ Slopestyle Mountain Biking เป็นต้น

เนื้อที่เกม: 1.3 GB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Bike Unchained 2 on App Store

3. King of Hunters

Game King Of Hunters Cover

เล่นเกม Battle Royale ในสไตล์ยิงปืนกันมามากแล้ว ลองเปลี่ยนธีมเปลี่ยนอารมณ์มาเล่นเกม Battle Royale ในสไตล์ไม่มีปืน เน้นเก็บดาบ เก็บขวานมาไล่ฟันกันดูบ้างครับ ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่มีกระแสมาแรงมากเลยทีเดียวครับ

โดยเกม King of Hunters จะเปิดให้ผู้เล่นได้ขี่หลังมังกรมาแบบสุดเท่ กระโดดลงสู่แผนที่ขนาดใหญ่ และไล่เก็บอาวุธระยะประชิดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมีด ดาบ ขวาน และโล่ รวมถึงจะมีระบบเพชร (Gems) ที่ใช้ในการผสมกับอาวุธ เพื่อทำให้อาวุธมีเอฟเฟ็กต์ที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย

ซึ่งเกมนี้ยังไม่เปิดให้บริการในสโตร์ไทย แต่ใครที่อยากเล่นก็สามารถเข้าไปกดลงทะเบียนและดาวน์โหลดตัวเกมทดสอบมาทดลองเล่นกันได้ผ่านลิงก์นี้ครับ –>: King of Hunters on App Store TestFlight

4. Paperbark (139 บาท)

Game Paperbark Cover

เกมที่แสนมีเสน่ห์และฉากภูมิทัศน์อันงดงามจากเรื่องราวสั้นๆ ของเจ้าตัว วอมแบต (Wombat) น่ารักน่าเอ็นดู ที่กำลังง่วงนอนและหิวโหย โดยมันจะต้องใช้เวลาทั้งวันในการสำรวจหาอาหารและบ้านใหม่ผ่านพุ่มไม้ในฤดูร้อนที่ออสเตรเลีย

เนื้อที่เกม: 541.5 MB รองรับ iOS 11.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดในราคา 139 บาท: Paperbark on App Store

5. Age Of Magic

Game Age Of Magic Cover

เกม RPG แนว Turn-based ผลงานจากสตูดิโอ Playkot ที่โดดเด่นมากๆ ในเรื่องของภาพกราฟิกเกมที่สวยแบบสุดๆ โดยผู้เล่นจะได้เข้าสู่สงครามของเหล่านับรบเวทย์มนต์สุดแฟนตาซี สะสมเหล่าฮีโร่ที่มีมากกว่า 50 ตัว นำออกไปต่อสู้แบบสุดมันในโหมดเนื้อเรื่องและ PvP

เนื้อที่เกม: 1 GB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Age Of Magic on App Store

6. Returner Zhero (179 บาท)

Game Returner Zhero Cover

เกมปริศนา 3D เกี่ยวกับเอเลี่ยนต่างดาวลึกลับ ที่คุณจะได้รับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ตื่นขึ้นมาจากการแช่แข็งบนยานอวกาศมานานกว่า 5 ปี เรื่องราวจะเป็นอย่างไร? คุณจะกลับมายังโลกได้อีกครั้งหรือไม่? ต้องลองมาค้นหาคำตอบกับเกม Returner Zhero ที่ให้ภาพกราฟิกสวยๆ น่าตื่นตาตื่นใจนี้ดูครับ

เนื้อที่เกม: 1.2 GB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดในราคา 179 บาท: Returner Zhero on App Store

7. Meow Wars

Game Meow Wars Cover

เกมการ์ดต่อสู้ในสไตล์แมวเหมียว เกมสุดแนวจากค่าย Taco Truck Games ที่จับเอาเจ้าแมวเหมียวแสนน่ารักกลายมาเป็นนับรบ และต่อสู้ด้วยระบบการ์ดง่ายๆ ที่ใครแต้มเยอะกว่าก็ชนะอีกฝ่ายได้ ถือว่าเป็นเกมการ์ดที่สาวๆ หรือหนุ่มๆ ก็เล่นได้เพลินเลยครับ

เนื้อที่เกม: 562.7 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Meow Wars on App Store

8. Into the Badlands Blade Battle

Game Into The Blade Battle Cover

เกมอย่างเป็นทางการที่สร้างขึ้นเพื่อโปรโมทซีรีส์แอคชั่น Into the Badlands ซีซั่น 2 ของช่อง AMC ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Sunny ตัวเอกของเรื่องและตัวละครอื่นๆ ที่ขนมาให้เล่นอีกเพียบ เดินตะลุยต่อสู้แบบตะลุมบอนผ่านด่านไปแบบสุดมัน

เนื้อที่เกม: 653.3 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Into the Badlands Blade Battle on App Store

9. Gravity Rider

Game Gravity Rider Cover

เกมแข่งรถมอเตอร์ไซค์บนดาวเคราะห์ต่างๆ ในสไตล์ไฮเทค แข่งขันไปบนเส้นทางแสงนีออนและฉากสวยๆ มากมาย โดยตัวเกมมาพร้อมกับรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจหลากหลายสไตล์ให้คุณเลือกใช้งานและอัปเกรด เป็นอีกเกมที่ภาพสวย เล่นได้เพลินเลยครับ

เนื้อที่เกม: 84.6 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Gravity Rider: Power Run on App Store

10. Monster Fishing Legends

Game Monster Fishing Cover

เจอเกมเครียดๆ มาเยอะแล้ว มาเล่นเกมเบาๆ ที่จะหญิงหรือชายก็เล่นได้กันบ้างครับกับเกม Monster Fishing Legends ที่คุณต้องมานั่งตกสัตว์ประหลาดแปลกๆ มากมายแทนที่จะตกปลา แถมวิธีการจับก็ต้องใช้การกะระยะที่แม่นยำอีกด้วย ลองมาดูกันครับว่าคุณจะจับสัตว์ประหลาดแปลกๆ ได้มากแค่ไหน

เนื้อที่เกม: 352.7 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Monster Fishing Legends on App Store

——————–

เราหวังว่าคุณจะมีความสุขกับ รวมเกม iPhone มาใหม่ บน iOS 12 ที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ – หากถูกใจก็อย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ