ข่าวลือ Apple วางแผนเพิ่มสีขาวเงา Jet White เป็นสีใหม่ใน iPhone 7 / 7 Plus
in ,

ชมวิดีโอแนวคิด iPhone 8 สีขาวเงา Jet White และสีดำเงา Jet Black

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า Apple กำลังวางแผนเปิดตัว iPhone 7 / 7 Plus สีขาว Jet White ล่าสุด AppleiDesigner ได้ทำวิดีโอ แนวคิด iPhone 8 สีขาวเงา Jet White และสีดำเงา Jet Black มาให้ชมกัน

iDeviceHelp ได้เผยวิดีโอแนวคิด iPhone 8 สีขาวเงา Jet White และสีดำเงา Jet Black ที่ออกแบบโดย AppleiDesigner มาให้ชมกันซึ่งทำออกมาได้สวยงามมาก

iPhone 8 Jet Black

สำหรับรายละเอียดในวิดีโอแสดงให้เห็นภาพแนวคิด iPhone 8 สีดำเงา Jet Black ขนาดหน้าจอ 4.7″ และ 5.5″ หน้าจอเต็มความกว้างไร้ขอบ มีกล้องหลัง 2 ตัว และไม่มีปุ่ม Home

iPhone8-JetBlack-1-0

iPhone 8 Jet Black OLED

นอกจากนั้นภาพแนวคิดยังแสดง iPhone 8 ขนาดหน้าจอ 5.8″ เป็นหน้าจอ OLED แบบขอบโค้ง มีกล้องหลัง 2 ตัว ไม่มีปุ่ม Home ปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ปุ่ม Mute ด้านข้าง และในภาพยังมี Apple AirPods สีดำแสดงอยู่

iPhone8-JetBlack-2-1iPhone8-JetBlack-1-2

iPhone 8 Jet White

อีกรุ่นเป็น iPhone 8 สีขาวเงา Jet White ขนาดหน้าจอ 5.0″ เป็นหน้าจอแบบมีขอบ  มีกล้องหลัง 2 ตัว ไม่มีปุ่ม Home เช่นกัน ตัวเครื่องเป็นสีขาวบริสุทธิ์ โลโก้ Apple ด้านหลังเป็นสีขาว

iPhone8-JetWhite-1-3iPhone8-JetWhite-1-4

สำหรับข่าวลือ iPhone 8 เริ่มมีมากันให้เห็นมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องสี ที่หลายคนคาดหวังว่าจะได้เจอสีใหม่ สีขาวเงา Jet White ใน iPhone 8 รุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี iPhone หรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป และคาดว่าหาก Apple เพิ่มสีใหม่ Jet White ใน iPhone 8 จริง อาจจะได้รับความนิยมเหมือนกับ iPhone 7 / 7 Plus สีดำเงา Jet Black ก็เป็นได้

ขอบคุณภาพประกอบจาก – AppleiDesigner

ชมคลิป

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

เต้นท์ iMoD : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy