, , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 29 ม.ค. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา


App Gone Free 29 01 2020 Cover

รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 29 มกราคม 2563 ที่ต้องบอกเลยว่า วันนี้มีแต่แอปดีๆ น่าสนใจทั้งนั้นเลยครับ แถมมูลค่าหลายบาทอีกด้วย จะมีแอปไหนโดนใจบ้าง? ไปชมกันได้เลย

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 29 ม.ค. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

 1. Circuitry [$4.99] – สุดยอดแอปสร้างแผงวงจรแบบ 3 มิติ ครบวงจร หนึ่งเดียวบน iPhone/iPad สำหรับวิศวกร สามารถคำนวณแรงดันไฟฟ้าและกระแสของวงจรที่ใหญ่ที่สุดได้อย่างรวดเร็ว
 2. Fast Camera [$2.99] – แอปถ่ายภาพด้วยความเร็วสปีดชัตเตอร์สูงถึง 1,800 ภาพ/นาที ได้ภาพคมชัดความละเอียดถึง 12 MP ในโหมด TURBO เหมาะสำหรับถ่ายภาพที่เคลื่อนที่เร็วเป็นอย่างมาก เช่น นกกำลังบิน รถแข่ง หรือเจ็ทสกี เป็นต้น
 3. Period Diary Pro [$1.99] – แอปหรือไดอารี่นับรอบประจำเดือนของคุณผู้หญิง สามารถติดตามระยะการตกไข่, ความพร้อมของสุขภาพการตั้งครรภ์ หรือดูปฏิทิน PMS ได้ ใช้งานง่าย น่าตาน่าใช้งาน
 4. Math Racer Deluxe [$2.99] – แอปหรือเกมแข่งขันคณิตศาสตร์ บวก-ลบ-คูณ-หาร สำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนๆ ใครตอบถูกมากที่สุดและเร็วที่สุดก็เป็นฝ่ายชนะ มีการแสดงข้อมูลสถิติแต่ละคนให้อีกด้วย
 5. Cut for Stories [$1.99] – เครื่องมือสร้าง Stories สำหรับผู้เล่น Instagram โดยเฉพาะ มาพร้อมกับเครื่องมือ Crop ตัดรูปภาพ ปรับแสงสี ใส่เอฟเฟ็กต์ ใส่ข้อความ หรือปรับระดับความเบลอได้
 6. Xmart Calculator Pro [$5.99] – เครื่องคิดเลขทางการเงินสุดเจ๋ง ที่สามารถแก้สมการทางคณิตศาสตร์ได้ด้วยการกำหนดฟังก์ชั่นพีชคณิตได้สูงสุด 9 พารามิเตอร์ มีการแสดงผลทั้งตัวเลข ข้อความ และบันทึกข้อมูลเก็บไว้ให้โดยอัตโนมัติ (รีบโหลดเก็บเลยครับ แอดก็ใช้อยู่ ดีมากๆ)
 7. LIFE by THIX [$4.99] – สุดยอดแอปเรียนรู้สรีรวิทยาหรือศึกษาสำรวจโครงสร้างภายในร่างกายของมนุษย์แบบมีปฏิสัมพันธ์ (Interactive Human Body) เหมาะสำหรับคุณหมอและนักศึกษาแพทย์เป็นอย่างมาก สามารถทดลองการให้อาหาร ยา หรือฮอร์โมนมากกว่า 200 ชนิด เพื่อตรวจสอบผลข้างเคียงหรือสังเกตุอาการได้อีกด้วย
 8. Drawing Grid & Outline Creator by Myvinchy [$1.99] – เครื่องมือร่างภาพและวาดภาพที่ถูกออกแบบโดยศิลปินและนักเรียนที่ร่วมมือกันสร้างขึ้นโดยใช้ระยะเวลากว่าหนึ่งปี โดยแอป Myvinchy จะช่วยให้คุณสามารถวาดภาพได้อย่างถูกต้องตามสัดส่วนโดยการใช้ AR เข้ามาช่วย พร้อมระบบการ Import เทมเพลตและโหมดการวาดภาพที่ดูกว้างเป็นอย่างมาก
 9. PuppetMaster [$2.99] – แอปสร้างภาพแอนิเมชันเคลื่อนไหวสำหรับเด็กๆ ช่วยสร้างโลกจินตนาการให้กับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี
 10. 7 Minute TV Workout [$1.99] – สุดยอดแอปหรือวิดีโอที่รวบรวมท่าออกกำลังกายต่างๆ ที่ใช้ออกกำลังกายเพียง 7 นาทีต่อวัน อับดับหนึ่งบน Apple TV สามารถใช้งานร่วมกับ iPhone หรือ iPad ได้
 11. KRON [$0.99] – นานๆ จะมีปฏิทินสุดเก๋แนว Holistic View หรือจะเรียกว่าแนว Bird’s Eye View ก็ได้ หลุดมาให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันฟรีๆ มุมมองสวย ดูง่าย ใช้ตั้งโต๊ะทำงานยังเท่เลยครับแอปนี้ (รีบโหลดเก็บให้ไวเลย)
 12. AWidget [$0.99] – วิดเจ็ตสำหรับดูข้อมูลด้าน Network (เช่น WiFi, ข้อมูลเครือข่าย, ปริมาณการใช้),  Launcher, หน้าจอโทรด่วน และอื่นๆ

*** ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ


หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ