in , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 28 พ.ค. 2563 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 ที่วันนี้ก็ได้ขนแอป Utilities ดีๆ เกมสนุกๆ และสติกเกอร์น่ารักๆ มาฝากกันเพียบ จะมีอันไหนน่าสนใจบ้าง? ไปชมกันได้เลย

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 28 พ.ค. 2563 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

[แอปปล่อยฟรี]

 1. InfDraft – Unlimited canvas [฿59 บาท] – แอปวาดภาพ ร่างภาพ จดบันทึก ฯลฯ แบบมินิมอล บนหน้ากระดาษขนาดใหญ่ที่ไม่มีจุดสิ้นสุด รองรับมาตรฐานการวาด PencilKit และรองรับไฟล์หลายประเภท PSD, PDF, Word, PPT, Pages, Html และไฟล์อื่นๆ
 2. Glitty — Glitter Effect Editor [฿29 บาท] – แอปแต่งภาพใส่เอฟเฟ็กต์ประเภท Glitty หรือจะเรียกว่าแนวประกายดาวหรือประกายวิบวับก็ได้
 3. LightApp: Photo Selfie Editor [฿89 บาท] – แอปปรับแสงภาพหรือปรับภาพที่มืดๆ ให้สว่างขึ้นโดยการใช้เทคโนโลยี AI เข้ามาช่วยในการปรับแต่ง
 4. Cοuntdown [฿59 บาท] – แอปจับเวลาเคาท์ดาวน์หรือใช้จับเวลาถอยหลังต่างๆ เช่น อีกกี่วันจะถึงวันคริสต์มาส, อีกกี่วันจะถึงวันเกิดแฟน เป็นต้น
 5. Life Lists: List Organizer [฿59 บาท] – แอปลิสต์รายการสิ่งที่ต้องทำ เช่น รายการช้อปปิ้ง, รายการจ่ายตลาด, เตือนความจำ หรืองานที่ต้องทำ เป็นต้น ใช้งานง่าย ดูเป็นระเบียบ แถมยังแนบรูปภาพประกอบได้อีกด้วย
 6. Toooday [฿59 บาท] – แอปสร้างลิสต์จัดการงานหรือสิ่งที่ต้องทำ มาพร้อมการดีไซน์แบบมินิมอล ดูเรียบง่ายแต่สวยงาม
 7. Golf AI [฿449 บาท] – แอปช่วยฝึกวงสวิงกอล์ฟและช่วยตรวจสอบลักษณะท่าทาง การยืน และวงสวิงที่ถูกต้อง เพียงใช้กล้องหลังของ iPhone ในการบันทึกและปล่อยให้อัลกอริธึมของ AI วิเคราะห์วงสวิงของคุณ
 8. Baby Checklist – Shopping List [฿29 บาท] – แอปช่วยจดบันทึกรายการซื้อของสำหรับคุณแม่และลูกน้อย ตลอดการตั้งครรภ์ไปจนถึงหนึ่งปีให้หลังการคลอด
 9. Safety Note+ [฿59 บาท] – แอปป้องกันการเข้าถึงโน้ต จัดระเบียบโน้ต ด้วยการใส่รหัสผ่านและ Dot Pattern ใช้งานง่าย

[เกมปล่อยฟรี]

 1. Cytus II [฿59 บาท] – เกมเพลงหรือเกมแนวดนตรีที่โคตรมัน เล่นสนุกมาก ใช้ทักษะปลายนิ้วของคุณในการกดโน้ตดนตรีตามจังหวะสุดมันของเพลงแห่งโลก cyTus (คอเกมเพลงแนะนำเลยครับ)
 2. Spanish School Bus, Ed Edition [฿299 บาท] – เกมเรียนรู้คำศัพท์ภาษาสเปนขั้นพื้นฐานอย่างรวดเร็ว สำหรับเด็ก
 3. Cosmic Frontline AR [฿59 บาท] – เกมต่อสู้สงครามจักรวาล ที่ใช้เทคโนโลยี AR เข้ามาจำลองการเล่นในโลกเสมือนจริงและน่าสนใจ

[สติกเกอร์ปล่อยฟรี]

 1. Kitters! Cat Stickers [฿29 บาท] – สติกเกอร์ iMessage ลายแมวเหมียวคิตเตอร์น่ารักมาก
 2. Duckling Duck [฿29 บาท] – สติกเกอร์ iMessage ลายเป็ดเหลืองตัวกลมน่ารักบ้องแบ๊ว

ข้อแนะนำ: ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ << คลิกเลย


หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ