, , ,

ปล่อยฟรีจำกัดเวลา Cardiograph Classic เครื่องมือวัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วยปลายนิ้ว ผ่านกล้องใน iPhone และ iPad


App Cardiographclassic Cover

ถูกปล่อยออกมาให้ใช้งานกันมานานแล้วครับ สำหรับแอป Cardiograph Classic เครื่องมือวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่มีความแม่นยำสูงรุ่น Classic จากผู้พัฒนา MacroPinch Ltd. ที่ตอนนี้กำลังปล่อยฟรีจากราคา $0.99

Cardiograph Classic

App Cardiographclassic Content3

เครื่องมือวัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วยการใช้ปลายนิ้วทาบติดกล้องใน iPhone และ iPad เพื่อคำนวณจังหวะการเต้นของหัวใจที่มีความแม่นยำสูง โดยวิธีการดังกล่าวเป็นวิธีเดียวกันกับการใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์แบบมืออาชีพ อีกทั้งในหน้าจอการทำงานของแอป Cardiograph Classic นั้น ผู้ใช้ยังสามารถดูจังหวะการเต้นของชีพจรในรูปแบบของอุปทางการแพทย์ได้อีกด้วย (เป็นแอปที่มีประโยชน์มากจริง ๆ ครับ)

แอดมินได้ทดลองใช้งานเทียบกับเครื่องวัดความดัน OMRON ที่มีความแม่นยำค่อนข้างสูง ซึ่งผลปรากฎว่า ค่าอัตราการเต้นของหัวใจอยู่ที่ 83 bpm เท่ากันทั้งคู่ ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า แอป Cardiograph Classic เป็นแอปที่สามารถใช้งานได้จริงและมีความแม่นยำสูงมากเลยทีเดียว

App Cardiographclassic Compare

ลองทดสอบกับ Apple Watch ดูบ้างผลออกมาก็ใกล้เคียงกันเลย

Cardiograph Vs Apple Watch 3425

ฟีเจอร์ที่สำคัญของแอป Cardiograph Classic

Track Your Results

App Cardiographclassic Content1

การวัดแต่ละครั้งข้อมูลจะถูกบันทึกลงในประวัติส่วนตัวของผู้ใช้ ทำให้ผู้ใช้สามารถติดตามผลการวัดได้ทุกที่ทุกเวลา และนอกจากผลอัตราการเต้นของหัวใจ วันที่ และเวลาของการวัดแล้ว คุณยังสามารถบันทึกตำแหน่งที่ถ่ายภาพและดูแผนที่เพื่อเพิ่มบันทึกย่อหรือจัดระเบียบให้กับผลการวัดของคุณได้อีกด้วย

Multiple Profiles

แอป Cardiograph Classic รองรับโปรไฟล์ผู้ใช้หลายคน ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวที่ใช้อุปกรณ์ร่วมกัน สามารถสร้างโปรไฟล์และบันทึกประวัติการวัดอัตราการเต้นของหัวใจของแต่ละบุคคลได้โดยเฉพาะ

392x696bb (2)

Export & Print

การวัดแต่ละครั้งสามารถส่งออกและปริ้นท์ข้อมูลได้อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งส่งผ่านทางอีเมล อัปโหลดขึ้นไปบนเว็บ หรือพิมพ์ได้จากแอปโดยตรง (รองรับเทคโนโลยี AirPrint™)

Clean and Intuitive Design

แอป Cardiograph Classic ถูกออกแบบให้มีความใกล้เคียงกับอุปกรณ์ทางการแพทย์จริง มีความเป็นระเบียบ ใช้งานง่าย ดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

App Cardiographclassic Content4

Camera Front/Rear

รองรับการใช้งานผ่านกล้องหน้าและกล้องหลัง

Built-in User Guide

หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานหรือต้องการเรียนรู้เทคนิคการใช้งานเพิ่มเติม คุณสามารถเข้าถึงคู่มือการใช้งานแอปได้โดยตรงจากคู่มือภายในแอป

Universal Application with iCloud® Sync

Cardiograph Classic เป็นแอปสากลที่สามารถทำงานร่วมกันได้ทั้ง iPhone, iPad และ iPod Touch โดยโปรไฟล์และข้อมูลการวัดทั้งหมดจะถูก Sync ผ่าน iCloud ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลสุขภาพทั้งหมดของผู้ใช้จะไม่สูญหาย สามารถเปลี่ยนแปลงและแสดงผลในอุปกรณ์อื่นทั้งหมดได้ในทันที

App Cardiographclassic Content2

วิธีใช้งานแอป Cardiograph Classic

เข้าแอป Cardiograph Classic และวางนิ้วทาบลงไปกับกล้องและแฟลช แล้วทำการกด Start รอจนระบบคำนวณจังหวะการเต้นของหัวใจเสร็จ

Hands@2x

ข้อแนะนำ: หากอุปกรณ์ของคุณไม่มีแฟลชกล้องในตัว คุณจำเป็นต้องใช้การวัดในสภาพแวดล้อมที่มีแสงสว่างเพียงพอ

ดาวน์โหลดแอป Cardiograph Classic

เนื้อที่: 16.8 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
สามารถดาวน์โหลดแอป Cardiograph Classic ได้ที่ App Store

App Cardiographclassic Footer

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ