Free Apps Released 27 05 2018 Cover
in , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 27 พ.ค 2018 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

มาแล้วครับ รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 27 พฤษภาคม ที่ขนเกมและแอปอรรถประโยชน์หลากหลายการใช้งานมาให้ชาว iPhoneMod เลือกโหลดติดเครื่องติดไอดีกันไว้อีกเช่นเคย

รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 27 พ.ค 2018

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

 1. LetSketch – แอปสเก็ตซ์ภาพ/ร่างภาพประสิทธิภาพสูง ที่มีเครื่องมือแบบครบครัน UI สะอาดดูเรียบง่าย แถมไร้โฆษณามาเกะกะ ถูกปล่อยฟรีจากราคา $1.99
 2. Brushstroke – แอปเปลี่ยนรูปภาพของคุณให้กลายเป็นภาพวาดงานศิลปะ มีความอาร์ต มีความเป็นศิลปินสูง ถูกปล่อยฟรีจากราคา $3.99
 3. Epica 2 Pro – monster camera – แอปแต่งรูปด้วยสติกเกอร์แบบตลกเฮฮา ที่มีเอฟเฟ็กต์พิเศษ สติกเกอร์เจ๋ง ๆ และฉากมากมาย ถูกปล่อยฟรีจากราคา $1.99
 4. Visual Math 4D Lite – แอปเครื่องคิดเลขสมการทางคณิตศาสตร์ในรูปแบบกราฟิก ที่จะช่วยให้คุณเห็นภาพและกราฟสมการทางคณิตศาสตร์ในรูปแบบ 2 มิติ และ 3 มิติ ถูกปล่อยฟรีจากราคา $1.99
 5. Export Contacts Cleaner Backup – แอปสำรองข้อมูลรายชื่อผู้ติดต่อภายในโทรศัพท์ของคุณ ช่วยให้คุณสามารถส่งออก (Export) รายชื่อผู้ติดต่อทั้งหมดในรูปแบบไฟล์ vCard (vcf), CSV (csv), Excel (xlsx) หรือผ่านทางอีเมล, SMS, Dropbox, Google Drive, iCloud และอื่น ๆ ได้อีกมากมาย ถูกปล่อยฟรีจากราคา $1.99
 6. Network Radar – แอปค้นหาสัญญาณเครือข่ายอินเทอร์เน็ต (WiFi) พร้อมทั้งแสดงข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับเครือข่ายที่เชื่อมต่อและจำนวนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณ ถูกปล่อยฟรีจากราคา $0.99
 7. Scary Prank – เกมหรือแอปแกล้งทำผีหลอกหรือทำให้ผู้อื่นตกใจ ด้วยการจำลองให้ผีโผล่ออกมาให้สะดุ้งตกใจกลัวในรูปแบบต่าง ๆ เช่น หลอกให้เพื่อนเล่นเกมแล้วจู่ ๆ ผีก็โผล่ออกมา เป็นต้น ถูกปล่อยฟรีจากราคา $0.99 (*คำเตือน: โปรดอย่าใช้แกล้งผู้ที่เป็นโรคหัวใจหรือจิตอ่อนเป็นอันขาด)
 8. Find–the–Line – เกมสไลด์เส้นหรือเกมแปลงเส้นให้เป็นผลงานศิลปะต่าง ๆ เกมปริศนาเรียบง่ายที่น่าหลงไหล แถมใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี ดีกรีเกมกวาดรางวัลมาเพียบในปี 2015 ถูกปล่อยฟรีจากราคา $4.99
 9. True Skate – เกมสเกตบอร์ดบนมือถือจาก Street League อย่างเป็นทางการ ติดอันดับ 1 ของเกมกีฬาสเกตบอร์ดใน 80 ประเทศ ด้วยการจำลองการเล่นสเกตบอร์ดด้วยภาพ 3 มิติ และหลักฟิสิกส์ที่สมจริง ถูกปล่อยฟรีจากราคา $1.99
 10. Strike Hit <-> Bulls eye – เกมกระดานปาลูกดอก เกมเบา ๆ เล่นง่าย ที่ใช้เล่นแก้เบื่อฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี ถูกปล่อยฟรีจากราคา $1.99
 11. Cribbage Premium – เกมไพ่แคริบเบียนออนไลน์ (Cribbage Online) จะฝึกเล่นกับ AI ก่อน หรือจะเล่นออนไลน์กับเพื่อนก็ได้เช่นเดียวกัน มีระบบแชทด้วยเสียงภายในเกม ถูกปล่อยฟรีจากราคา $1.99

สำหรับใครที่กลัวว่าแอปไหนจะฟรีเพียงแค่หนึ่งสัปดาห์หรือแอบหักเงินโดยที่ไม่รู้ตัว เมื่อโหลดแอปแล้วโปรดเข้าไปเช็คและดูวิธีการยกเลิกได้ที่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ

หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยครับ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ