52109910 553315928515623 5685661308259663872 N
in ,

เปลี่ยนจากดอกไม้มาให้ Beats ของขวัญวาเลนไทน์สำหรับทุกคน

ในเดือนแห่งความรักหากพูดถึงของขวัญ หลายคนอาจคิดถึงช็อคโกแลตและดอกไม้เป็นลำดับต้น ๆ แต่ความจริงก็คือใช่ว่าทุกคนจะชอบสองสิ่งนี้ ลองเปลี่ยนมาเป็นของขวัญแทนใจที่ใช้งานกันได้ทุกวันอย่างหูฟัง Beats กันดีกว่า รับรองได้เลยว่าถูกใจทุกคนทั้งชายหญิงอย่างแน่นอน

Beats แทนใจความรักที่ยิ่งใหญ่

1544539982880

ให้หูฟัง Beats บอกแทนความรู้สึกของคุณ กับอิสระที่ไร้สายอย่างในรุ่น Studio 2 และ Studio 3 มาพร้อมกับสีสันมากมายให้เลือกใช้งานทั้งชายหญิง และนี่คือหนึ่งในรุ่นที่ขายดีที่สุดตลอดกาล มาพร้อมกับคุณภาพระดับนักผจญเพลง สามารถฟังเพลงระหว่างเดินทางได้ดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนที่สมบูรณ์แบบ (Pure ANC) หากไม่ดีจริงคงไม่พัฒนาต่อเนื่องมาถึงสามรุ่นด้วยกัน

นอกจากนี้หากแฟนคุณเป็นสาวก Apple ตัวยงต้องรู้จักกับ AirPods อย่างแน่นอน ซึ่งหูฟังรุ่นนี้ก็ได้นำเอาเทคโนโลยีจากชิพ Apple W1 มาเชื่อมต่อแบบ Class 1 Wireless Bluetooth ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน อีกทั้งยังทรงพลังกว่าหูฟังรุ่นไหน และก็ไม่ต้องรอนานอีกต่อไปเพราะตัวหูฟังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Fast Fuel ที่จะทำให้คุณฟังเพลงได้นาน 2 ชั่วโมง ผ่านการชาร์จไฟเพียง 5 นาที

สามรุ่นนี้มีสเปกต่างกันนิดหน่อย สามารถเลือกซื้อและใช้งานโดยจะมีความต่างกันเล็กน้อย ยกตัวอย่างเช่นหากเป็นรุ่น Solo 3 ก็จะไม่มีตัดเสียงรบกวน (ประมาณนี้) แต่ถ้าหากเป็น Studio 2 ซึ่งเป็นรุ่นเก่ากว่าจะไม่มีชิพ Apple W1 และ Fast Fuel เป็นต้น

รายละเอียดราคาและรุ่น

  • Apple Beats Headphone Wireless Solo 3 ราคาพิเศษ 8,625 จากราคาปกติ 11,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 62
  • Apple Beats Headphone Wireless Studio 2 ราคา 10,500 บาท
  • Apple Beats Headphone Wireless Studio 3 ราคา 12,500 บาท

Beats คู่รักในราคาที่คุ้มค่า

1544539980977

หากคุณมีงบประมาณที่จำกัด ใช่ว่าหูฟัง Beats จะมีราคาแพงเกินหมื่นเสมอไป ด้วยราคาประหยัดก็สามารถเป็นเจ้าของหูฟังแบรนด์ระดับโลกได้ ส่วนผลิตภัณฑ์ก็มีตั้งแต่ลำโพงพกพา หูฟังพับขนาดเล็กกระทัดรัด ไปจนถึงหูฟังขนาดใหญ่แต่ราคาไม่แรงตาม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นชิ้นไหนต่างก็เป็นของขวัญที่ถูกใจกันทุกคน

Apple Beats Headphone with Mic. EP

Apple Beats Headphone with Mic. EP

Apple Beats Headphone with Mic. EP ราคา 3,900 บาท อ่านไม่ผิดคือราคานี้จริง ๆ รวมถึงคุณภาพก็ไม่ได้ลดทอนลงไปจากเดิมมาก มีการออกแบบที่เน้นความเรียบหรูแต่คงทนด้วยสแตนเลสสตีลน้ำหนัก เบา แลกกับการไม่มีแบตเตอรี่ในตัวจึงจำเป็นต้องใช้สายเท่านั้น แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงมี RemoteTalk ให้ใช้งานอยู่

Apple Beats Inear Wireless Powerbeats 3

Apple Beats Inear Wireless Powerbeats 3

Apple Beats Inear Wireless Powerbeats 3 ราคาพิเศษ 5,990 จากราคาปกติ 7,700 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 62

โดนใจที่สุดสำหรับคู่รักที่รักการออกกำลังกาย (หรืออยากให้ออกกำลังกาย) เพราะความก้าวล้ำของหูฟังรุ่นนี้อยู่ที่การใช้งานยาวนาน 12 ชั่วโมง แถมยังมาพร้อมกับขาคล้องขนาดใหญ่แน่นกระชับพอดี และลืมไปเลยสำหรับการรอคอยเพราะมาพร้อมกับ Fast Fuel ที่ทำให้ชาร์จเพียงแค่ 5 นาที ก็พร้อมใช้งานสำหรับการฟังเพลงไปและออกกำลังกายไปอีก 1 ชั่วโมง

Apple Beats Inear with Mic Wireless BeatsX

Apple Beats Inear with Mic Wireless BeatsX

Apple Beats Inear with Mic Wireless BeatsX ราคา 4,300 บาท หูฟังสุดจ๊าบของวัยรุ่นยุคนี้ กับเพื่อนร่วมทางไร้สายที่ดีที่สุด ที่จะคอยให้ความบันเทิงกับคนรักของคุณได้ตลอดทริป กับการใช้งานได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง มาพร้อมกับสายแบบ Flex-Form ที่ไม่เหมือนใครมอบความสบายตลอดการใช้งาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติจากชิพ Apple W1 และ Fast Fuel ที่ชาร์จเพียง 5 นาที แต่ใช้งานได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง

Apple Beats Inear with Mic urBeats 3

Apple Beats Inear with Mic. urBeats 3

Apple Beats Inear with Mic urBeats 3 ราคา 2,300 บาท ถูกที่สุดและคุ้มกว่านี้คงไม่มีอีกแล้วกับดีไซน์อะคูสติก มอบประสบการณ์ฟังเพลงที่เหนือชั้นผ่านพอร์ต Lightning (หรือ 3.5 มม. ขึ้นอยู่กับโมเดลที่เลือก) ให้โทนเสียงเป็นธรรมชาติในเพลงทุกประเภท เหมาะกับทุกคนและทุกเพศทุกวัย ซึ่งแน่นอนว่ามันดีกว่าหูฟังที่แถมมากับสมาร์ทโฟน และเป็นใครก็ต้องถูกใจอย่างปฏิเสธไม่ได้

Apple Beats Speaker Bluetooth 2.0 Pill Plus

Apple Beats Speaker Bluetooth 2.0 Pill Plus

Apple Beats Speaker Bluetooth 2.0 Pill Plus ราคา 8,900 บาท ของขวัญชิ้นสุดท้ายที่ไม่เพียงแค่คนรักได้ใช้งาน แต่คุณเองก็สามารถใช้งานได้ด้วย (ซื้อหนึ่งได้ถึงสอง) ดูภายนอกอย่าเผลอไปดูถูกว่าเป็นลำโพงอันเล็กเชียว เพราะพลังเสียงของมันเหลือเฟือสำหรับการใช้งานหลายคน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง บวกกับลูกเล่นที่สามารถชาร์จไฟผ่านสาย Lightning ได้โดยตรง รวมถึงจ่ายไฟให้อุปกรณ์อื่นก็ได้ จึงเหมาะกับทุกที่ทุกโอกาสในการใช้งาน รับรองว่าจะเป็นที่รักของเพื่อนทุกคน

Studio7

วาเลนไทน์นี้หากยังหากของขวัญถูกใจไม่ได้ แนะนำให้ไปที่ Studio7 และ BaNANA ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ พร้อมกับรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเสียงจริง หรือหากเอาให้ชัวร์จะลองไปสัมผัสตัวจริงและทดลองฟังเสียงกันได้ครับ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500