App Gone Free 07 12 2019 Cover
in , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 7 ธ.ค. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

รวมแอปปล่อยฟรี ประจำวันที่ 7 ธันวาคม 2562 ที่ขนแอป iPhone/iPad มาให้เลือกดาวน์โหลดกันเพียบอีกเช่นคย จะมีแอปไหนน่าสนใจบ้าง? มาติดตามกันได้เลย

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 7 ธ.ค. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

 1. Step Out! Smart Alarm Clock [$1.99] – แอปนาฬิกาปลุกที่ปิดเสียงไม่ได้ ปลุกแล้วปลุกเลย เพราะวิธีเดียวที่จะปิดเสียงเตือนของแอปนี้ได้ คือ คุณต้องลุกออกไปจากเตียงเพียงเท่านั้น (หากคุณไม่กล้าพอที่จะปา iPhone ทิ้งไปให้ไกล นี่ก็อาจเป็นจุดจบของพวกตื่นสาย)
 2. Week Calendar Widget Pro [$1.99] – วิดเจ็ตแสดงปฏิทิน เหตุการณ์ และตารางกิจกรรมต่างๆ ได้โดยละเอียดครบถ้วนโดยไม่ต้องปลดล็อกหน้าจอ สามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนต่างๆ ได้ ตัวแอปเป็นเวอร์ชันโปรไม่มีการซื้อเพิ่มเติมภายในแอป
 3. UDAX [$9.99] – แอปรายงานข้อมูลราคา Bitcoin หรือรายงานราคาสกุลเงินต่างๆ แบบเรียลไทม์ โดยการเชื่อมต่อเข้ากับบัญชี Coinbase Pro / GDAX อย่างปลอดภัย
 4. Lock Photo [$1.99] – เครื่องมือล็อครูปภาพ วิดีโอ หรือซ่อนภาพถ่ายได้ด้วยการตั้งรหัสผ่าน ได้ทั้งแบบ Pattern, ตัวเลข หรือ Touch ID
 5. Fit Pregnancy [$9.99] – สุดยอดแอปออกกำลังกายแบบพิลาทิส (Pilates Workout) สำหรับคุณแม่เริ่มตั้งครรภ์ ตัวแอปเต็มไปด้วยโปรแกรมการออกกำลังกายที่ให้ประโยชน์สูงสุดแก่ลูกน้อยและร่างกายในอนาคตของคุณ มีคำแนะนำและวิดีโอสาธิตประกอบ แถมยังรองรับ Apple TV อีกด้วย
 6. The Best Baby Tracker Premium [$3.99] – แอปสำหรับคุณแม่มือใหม่ ที่ช่วยบันทึกข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับลูกน้อยของคุณตั้งแต่แรกเกิดจนโต ตั้งแต่การนอน การกินนม เปลี่ยนผ้าอ้อม เริ่มคลาน อาการ การรักษา และอื่นๆ อีกมากมาย แถมยังมีกราฟสถิติวิเคราะห์ข้อมูลประกอบอีกด้วย
 7. Ruler Box – Measure Tools [$0.99] – เครื่องมือด้านงานวัดด้วยไม้บรรทัดในรูปแบบต่างๆ เช่น เซนติเมตร, เมตร และวัดในรูปแบบอื่นๆ สามารถใช้วัดได้จริงผ่านกล้อง AR บน iPhone
 8. Atmospheric by Swackett® [$1.99] – แอปสังเกตและรายงานสภาพอากาศในรูปแบบคลาสิกย้อนยุคในปี 1950 งานฝีมือ Hand-crafted ที่สร้างสรรค์โดย Swackett ที่รายการ NBC’s TODAY Show เลือกใช้
 9. Find My Car [$1.99] – แอปบันทึกตำแหน่ง/พิกัดการจอดรถที่มีประสิทธิภาพที่สุดอีกหนึ่งแอป ใช้สำหรับติดตามค้นหารถด้วยเรดาร์, AR และแผนที่
 10. Breathing Zone [$4.99] – แอปช่วยลดความเครียดและความโกรธลงอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการควบคุมลมหายใจเข้า-ออกอย่างช้าๆ พร้อมกับภาพและเสียงประกอบ รองรับการเล่นผ่าน Apple TV
 11. Draw with Math [$2.99] – เกมฝึกฝนทักษะคณิตศาสตร์ด้านการคำนวณ บวก ลบ คูณ หาร สำหรับเด็กทุกวัยและครอบครัว ด้วยการเขียนตัวเลขคำตอบตามโจทย์ที่มีให้ สามารถกำหนดความยากได้ 3 ระดับ
 12. Impulse – Metronome Rhythm [$3.99] – สุดยอดแอปสำหรับนักดนตรีมือชีพ เพราะนี่คือเครื่องมือควบคุมจังหวะแบบ Metronome ที่เสถียรที่สุดใน App Store สามารถตั้งโปรแกรมของ downbeats, upbeats, subdivisions และ rests UI ได้ มีความแม่นยำสูงถึง 0.00002 วินาที
 13. Rogue Hearts [$0.99] – จากอดีตเกม PC ในตำนานที่นำมาออกแบบใหม่ในเวอร์ชันมือถือ เปิดให้คุณได้เข้าไปตะลุยดันเจี้ยนด้วยระบบการเดินวิ่งแบบช่องตาราง (Grid) พร้อมต่อสู้สาดสกิลในรูปแบบ Turn-based เล่นเพลินเลยครับเกมนี้

*** ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ


หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ