, , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 29 ก.ย 2561 รีบโหลดก่อนหมดเวลา


Free Apps 29 09 2018 Cover

มาแล้วครับ รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 29 กันยายน 2561 ที่คราวนี้ขนแอปดีๆ มาเพียบกว่า 12 แอปให้ชาว iPhoneMod ได้เลือกใช้งาน มาติดตามกันได้เลยครับ

รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 29 ก.ย 2561

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

 1. Perfect® Web Browser – เว็บเบราว์เซอร์รุ่นใหม่ที่พึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยตัวเบราว์เซอร์ถูกออกแบบให้มีความรวดเร็วและมีความปลอดภัยสูงมาก สามารถบล็อกได้แม้กระทั่งโฆษณา Adblock ต่างๆ แถมยังมีธีมให้เลือกเปลี่ยนอีกกว่า 55 ธีม ที่โดนใจแน่นอน ถูกปล่อยฟรีจากราคา $9.99 เชียวครับ
 2. Word Swag – Cool Fonts – แอปสร้างข้อความและใส่ข้อความ (Texts) สวยๆ ลงในรูปภาพ ที่มีรูปแบบและลายตัวอักษรให้เลือกมากมาย ถูกปล่อยฟรีจากราคา $4.99
 3. Splashtop Wired XDisplay HD – แอปเชื่อมต่อหน้าจอ iPhone/iPad ให้เป็นหน้าจอที่ 2 สำหรับ Mac และ PC ด้วยความละเอียดสูง (1080P, Retina display at 60fps) ถูกปล่อยฟรีจากราคา $4.99 ดูข้อมูลเพิ่มเติม >
 4. DM1 for iPhone – แอปที่เปลี่ยน iPhone ของคุณให้กลายเป็นชุดกลองหอิเล็กทรอนิกส์ที่ยอดเยี่ยมกว่า 154 ชุด สร้างความสนุกและความคิดสร้างสรรค์ได้เป็นอย่างดี ถูกปล่อยฟรีจากราคา $0.99
 5. Breathing Zone – แอปช่วยลดความเครียดและความโกรธลงอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการควบคุมลมหายใจเข้า-ออกอย่างช้าๆ พร้อมกับภาพและเสียงประกอบ ถูกปล่อยฟรีจากราคา $3.99
 6. AirDisk Pro – แอปที่เปลี่ยน iPhone ให้กลายเป็น Flash Drive ไร้สาย เพียงเชื่อมต่อ iPhone, iPad, Mac หรือ PC ผ่านเครือข่ายสัญญาณ WiFi เดียวกัน ก็สามารถโอนถ่ายข้อมูลไฟล์ รูปภาพ หรือเอกสารต่างๆ ได้ง่ายๆ ถูกปล่อยฟรีจากราคา $1.99
 7. Secret Photo PRO – แอปป้องกันการเข้าถึงหรือเข้าดูรูปภาพส่วนตัวด้วยการตั้งรหัสผ่าน (PIN) 4 หลัก รองรับการใช้งาน Touch ID และ Face ID ถูกปล่อยฟรีจากราคา $3.99
 8. Heart Rate PRO – แอปที่เปลี่ยน iPhone ของคุณให้กลายเป็นเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ตรวจจับตั้งแต่ตอนพัก ก่อนออกกำลังกาย ระหว่างออกกำลังกาย และหลังออกกำลังกาย เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ ถูกปล่อยฟรีจากราคา $3.99
 9. Magnifying Glass PRO – แอปที่เปลี่ยน iPhone ให้เป็นแว่นขยาย ใช้สำหรับดูตัวหนังสือขนาดเล็กหรือส่องสิ่งของขนาดเล็ก เช่น ชิ้นส่วนโมเดลหรือพระ เป็นต้น ถูกปล่อยฟรีจากราคา $3.99
 10. Safety Photo+Video – อีกหนึ่งแอปป้องการเข้าถึงรูปภาพและวิดีโอส่วนตัวของคุณด้วยรหัสผ่านและลายนิ้วมือ โดยข้อดีของแอปก็คือ เมื่อมีผู้แอบปลดล็อกหรือเข้าดูรูปโดยไม่ได้รับอนุญาติ ตัวแอปจะถ่ายภาพหน้าคนร้ายโดยอะตโนมัติและรายงานให้คุณทราบภายหลัง ถูกปล่อยฟรีจากราคา $2.99
 11. Coinpeak – เครื่องมือติดตามและรายงานสภาพการเงิน Crypto Currency อย่างเต็มรูปแบบ เลือกระหว่าง 2 โหมดการติดตาม ได้แก่ Balances Only’ (Basic) หรือ ‘All Transactions’ (Advanced) และติดตามการซื้อขาย, ค่าโอนปัจจุบัน ประวัติ และฟังก์ชันอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงการซิงค์ยอดคงเหลือและประวัติการทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วผ่านการนำเข้า API และ CSV ถูกปล่อยฟรีจากราคา $5.99
 12. Brave Guardians TD – เกมแนว Tower Defense สร้างป้อม/สร้างฮีโร่ด้วยเรื่องราวของวีรบุรุษทั้ง 4 ได้แก่ Pepo, Tiko, Zagi & Rapu ที่มีความสามารถแตกต่างกัน ยิงป้องกันกำจัดศัตรูที่ปล่อยมาเป็นทีระลอก ภาพเกม 3 มิติ กราฟิกเกมสวย ถูกปล่อยฟรีจากราคา $1.99

หมายเหตุ: สำหรับใครที่กลัวว่าแอปไหนจะฟรีเพียงแค่หนึ่งสัปดาห์หรือแอบหักเงินโดยที่ไม่รู้ตัว เมื่อโหลดแอปแล้วโปรดเข้าไปเช็คและดูวิธีการยกเลิกได้ที่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ

——————–

หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ