in ,

Apple TV+ ประกาศซีรีส์ “Wolfboy and the Everything Factory” พร้อมฉายในวันที่ 25 กันยายนนี้

Apple TV+ ประกาศซีรีส์สำหรับเด็กและครอบครัว พร้อมปล่อยตัวอย่างใหม่สำหรับซีรีส์แอนิเมชั่นอย่าง “Wolfboy and the Everything Factory” โดย Joseph Gordon-Levitt, HITRECORD และ Bento Box Entertainment ที่จะฉายในวันที่ 25 กันยายนนี้

Apple TV+ ประกาศคิวฉายซีรีส์สำหรับเด็กและครอบครัวที่จะฉายในปลายปีนี้ โดยมี “Wolfboy and the Everything Factory” ซีรีส์ผจญภัยในสไตล์แอนิเมชั่นจากผู้สร้าง Toff Mazery, Edward Jesse และทีมผู้อำนวยการผลิตอย่าง Joseph Gordon-Levitt, HITRECORD, Bento Box Entertainment ที่ได้รับรางวัล Emmy Award และ Michael Ryan ซึ่งจะฉายใน Apple TV+ ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน (ตามเวลาในประเทศไทย) “Get Rolling With Otis” ซีรีส์จาก 9 Story Media Group และ Brown Bag Films ที่สร้างมาจากหนังสือขายดีของ New York Times ของนักเขียนอย่าง Loren Long เล่าถึงการผจญภัยของรถแทร็กเตอร์คันน้อยๆ ที่มีหัวใจโอบอ้อมอารี ซึ่งจะฉายในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม (ตามเวลาในประเทศไทย) และ “Puppy Place” ซีรีส์คนแสดงจริงอันแสนน่ารักเกี่ยวกับการตามหาบ้านถาวรให้กับสุนัข ซึ่งสร้างมาจากชุดหนังสือขายดีของ Scholastic ที่จะฉายในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ (ตามเวลาในประเทศไทย)
ซีรีส์ใหม่นี้จะฉายทั่วโลกบน Apple TV+ ร่วมกันกับซีรีส์และภาพยนตร์จากแฟรนไชส์ในหมวดเด็กและครอบครัวที่พ่อแม่ทุกคนไว้วางใจอย่าง “Ghostwriter” ที่ได้รับรางวัล Daytime Emmy Award และ “Helpsters” จาก Sesame Workshop, “Wolfwalkers” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เข้าชิงรางวัล Academy Award, “Here We Are: Notes for Living on Planet Earth” เจ้าของรางวัล Outstanding Special Class Daytime Animated Program จากเวที Daytime Emmy Award, ซีรีส์ “The Snoopy Show” จาก Peanuts และ WildBrain, รวมถึงซีรีส์ใหม่อย่าง “Fraggle Rock” และ “Harriet the Spy” จาก The Jim Henson Company และ “Jane” ซีรีส์พิชิตภารกิจจาก J.J. Johnson, Sinking Ship Entertainment และ The Jane Goodall Institute
“Wolfboy and the Everything Factory”
“Wolfboy and the Everything Factory” เป็นผลงานของศิลปินอย่าง Toff “Wirrow” Mazery ร่วมสรรค์สร้างโดย Edward Jesse (“Create Together” ของ HITRECORD) เจ้าของรางวัล Emmy Award พัฒนาโดย Michael Ryan (“All Hail King Julien,” “Kung Fu Panda”) ผู้ชนะรางวัล Emmy และอำนวยการผลิตโดย Joseph Gordon-Levitt (“Mr. Corman”) เจ้าของรางวัล Emmy, HITRECORD และ Bento Box Entertainment จาก FOX Entertainment
โดยซีรีส์แอนิเมชั่นยาว 10 ตอนนี้จะเล่าถึงการผจญภัยของ Wolfboy (พากย์โดย Kassian Akhtar) เด็กหนุ่มผู้ไม่เหมือนใครและเต็มไปด้วยจินตนาการที่ค้นพบอาณาจักรอันแปลกประหลาดในใจกลางโลกที่สิ่งมีชีวิตอันน่าอัศจรรย์อย่าง “Sprytes” อาศัยอยู่และคอยสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับโลกใบนี้ ไม่ว่าจะเป็นก้อนเมฆ ต้นไม้ กระต่าย ความฝัน อาการสะอึก ความทรงจำ เวลา และอื่นๆ อีกมากมาย! หลังจากที่ได้ผูกมิตรกับเหล่า Sprytes เจ้าหนู Wolfboy ก็ได้เรียนรู้ว่านอกจากเขาจะสามารถใช้พลังความคิดสร้างสรรค์ของ Everything Factory เพื่อทำให้จินตนาการของตัวเองเป็นเรื่องจริงได้แล้ว เขายังถูกลิขิตให้นำทัพในศึกระหว่างพลังแห่งการสร้างและการทำลายล้างอีกด้วย Wolfboy จึงได้เข้าใจว่าการแตกต่างไม่เหมือนใครนี่แหละที่ทำให้เขาเป็นคนพิเศษ และคนพิเศษที่ช่างฝันเหล่านี้ต่างหากที่จะเป็นคนที่เปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ได้
นอกจาก Kassian Akhtar ที่จะมาให้เสียงเป็นตัวเอกอย่าง Wolfboy แล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้ Archie Yates (“Jojo Rabbit”) ผู้เข้าชิงรางวัล Critics’ Choice Award มาพากย์เป็น Sprout, Lily Williams เป็น Xandra, Cristina Milizia (“DC Superhero Girls”) เป็น Floof และ Joseph Gordon-Levitt เป็น Professor Luxcraft และยังได้แขกรับเชิญมาร่วมให้เสียงในซีรีส์เรื่องนี้อย่าง Juno Temple (“Ted Lasso”) และ John Lithgow นักแสดงในตำนานจอแก้วที่เคยร่วมแสดงกับ Joseph Gordon-Levitt ใน “3rd Rock from the Sun” ด้วย
ผู้สร้างอย่าง Toff Mazery และ Edward Jesse จะได้ Michael Ryan มารับบทบาทโชว์รันเนอร์ เขียนบท และผู้อำนวยการผลิต โดย Joseph Gordon-Levitt ผู้ก่อตั้ง HITRECORD, Jared Geller เจ้าของรางวัล Emmy (“Create Together” ของ HITRECORD) และ Scott Greenburg กับ Joel Kuwahara ผู้ก่อตั้ง Bento Box และเจ้าของรางวัล Emmy (“Bob’s Burgers” “The Simpsons”) ก็จะร่วมอำนวยการผลิตเช่นเดียวกัน
ทั้งหมด 10 ตอนของ “Wolfboy and the Everything Factory” ซีซั่นแรกจะฉายในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน (ตามเวลาในประเทศไทย) บน Apple TV+

“Get Rolling With Otis”

“Get Rolling With Otis” สร้างมาจากชุดหนังสือของ Loren Long จากสำนักพิมพ์ Penguin Random House ซึ่งจะฉายบน Apple TV+ ในวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม (ตามเวลาในประเทศไทย) ซีรีส์แอนิเมชั่นผจญภัยจาก 9 Story Media Group และ Brown Bag Films นี้จะพาเด็กๆ ไปเยี่ยมชม Long Hill Dairy Farm บ้านของเจ้ารถแทร็กเตอร์ Otis และผองเพื่อน Otis อาจจะตัวเล็กนิดเดียว แต่จิตใจของเขานั้นกว้างขวาง เมื่อใดที่เห็นว่าเพื่อนต้องการความช่วยเหลือ เขาก็พร้อมที่จะหยุดทุกอย่างเพื่อถามเพื่อนว่าเป็นอย่างไรบ้างและช่วยเหลืออย่างสุดแรงที่มี ซีรีส์นี้ได้ Vince Commisso, Wendy Harris, นักเขียน Loren Long, Darragh O’Connell, Angela C. Santomero และ Jane Startz มาอำนวยการผลิต

“Puppy Place”

“Puppy Place” สร้างมาจากชุดหนังสือขายดีของ Scholastic ซึ่งเล่าถึงการผจญภัยของสองพี่น้องผู้รักสุนัขอย่าง Charles และ Lizzie Peterson และเพื่อนๆ สี่ขาที่กำลังตามหาบ้านถาวรของตัวเอง ซึ่งจะฉายบน Apple TV+ ในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม (ตามเวลาในประเทศไทย)

ซีรีส์คนแสดงจริงทั้ง 8 ตอนนี้จะเล่าเรื่องราวของเหล่าการเดินทางของน้องหมาสู่บ้านของครอบครัว Peterson โดย Charles (Riley Looc) และ Lizzie (Brooklynn MacKinzie) ที่มีแนวคิดที่แตกต่างกันแต่ส่งเสริมเติมแต่งกันและกันได้เป็นอย่างดี ซึ่งทั้งสองคนพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อหาบ้านที่อบอุ่นให้กับสุนัขทุกตัว และการได้ค้นพบว่าสิ่งที่ทำให้หมาแต่ละตัวพิเศษนั้นได้ทำให้ทั้งสองคนมีมุมมองที่เปลี่ยนไปและก้าวข้ามอุปสรรคที่กำลังเผชิญอยู่ได้ ซีรีส์เรื่องนี้โปรดิวซ์โดย Iole Lucchese, Caitlin Friedman และ Jef Kaminsky จาก Scholastic Entertainment, Andrew Green, Linda Mathious, Heather MacGillvray, Vincent Brown และ Ari Posner

เกี่ยวกับ Apple TV+

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony, VIZIO และ TCL บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 3 เดือน* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์
ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย iMod Crew