in ,

Apple TV+ เผยตัวอย่างของสารคดี “Messi Meets America” ที่จะฉายวันที่ 11 ตุลาคมนี้

ซีรีส์ความยาวหกตอนนี้จะเล่าถึงบทใหม่ของชีวิตการค้าแข้งของ  “Messi Meets America” รวมถึงเบื้องหลังที่ห้ามพลาดจะฉายวันที่ 11 ตุลาคมนี้

Apple TV+ เผยตัวอย่างของสารคดี “Messi Meets America” ที่จะฉายวันที่ 11 ตุลาคมนี้

วันนี้ Apple TV+ ได้ปล่อยตัวอย่างของ “Messi Meets America” สารคดีความยาวหกตอนจาก SMUGGLER Entertainment ที่เล่าถึงเรื่องราวเบื้องหลังของ Lionel Messi นักเตะที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาลของเกมกีฬาที่มีผู้ติดตามมากกว่า 5 พันล้านคนทั่วโลก เมื่อเขาเปิดตัวลงสนามเป็นครั้งแรกใน Leagues Cup และ Major Legue Soccer โดยซีรีส์นี้จะฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ ด้วยสามตอนแรก ในขณะที่ตอนที่เหลือกำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำและจะฉายในช่วงปลายฤดูกาล

หลังจากอาชีพการค้าแข้งที่สร้างประวัติศาสตร์มากมายตลอด 20 ปีกับทีมอย่างบาร์เซโลน่าและปารีสแซงต์แชร์กแมง และการคว้าแชมป์ FIFA World Cup Qatar 2022 ร่วมกับทีมชาติอาร์เจนตินา Leo Messi ได้ทำการตัดสินจครั้งยิ่งใหญ่และพลิกโฉมประวัติศาสตร์ฟุตบอลของทวีปอเมริกาเหนือไปตลอดกาลด้วยการมาลงสนามใน Major League Soccer กับ Inter Miami CF และ “Messi Meets America” จะพาทุกคนไปเข้าถึง Messi และครอบครัว Inter Miami CF ในแบบที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนว่านักเตะผู้ยิ่งใหญ่คนนี้พาทีมคว้าแชมป์ Leagues Cup และชัยชนะอีกมากมายได้อย่างไร ไม่ว่าจะเป็นยอดผู้เข้าชมที่ถล่มทลาย ประตูชัยในนาทีสุดท้ายในนัดแรก ไปจนถึงช่วงเวลาของเขากับเพื่อนร่วมทีม Inter Miami CF ซีรีส์นี้จะพาทุกคนไปพบกับชีวิตของ Leo ในอเมริกา การเดินทางที่แสนวิเศษ และการพลิกโฉม Inter Miami CF รวมถึง Messi Mania ที่กำลังแพร่กระจายไปทั่วทั้งทวีป ณ ขณะนี้

“Messi Meets America” อำนวยการผลิตโดย Tim Pastore เจ้าของรางวัล Emmy Award (“Free Solo,” “Jane”) และ Patrick Milling Smith กับ Brian Carmody ผู้ชนะรางวัล Tony Award และ Matt Renner ผู้ชนะรางวัล Emmy Award (“Free Solo,” “Limitless with Chris Hemsworth”) จาก SMUGGLER Entertainment ร่วมกันกับ Scott Baggins (“The Circus,” “24/7”) และผลิตให้กับ Apple โดย SMUGGLER Entertainment และร่วมกันกับ Major League Soccer

แฟนๆ ในกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกสามารถชม Messi ลงสนามในสีเสื้อ Inter Miami CF ได้ทาง MLS Season Pass ซึ่งเป็นบริการสมัครรับจาก Apple และ Major League Soccer บนแอป Apple TV

Apple TV+ เป็นแหล่งรวมผลงานต้นฉบับจาก Apple ที่สร้างสรรค์โดยจินตนาการอันเป็นเลิศของสุดยอดนักเล่าเรื่องแห่งยุค Apple TV+ นำเสนอเนื้อหาคุณภาพระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้หรือดราม่า ภาพยนตร์ ภาพยนตร์สารคดีสุดล้ำ หรือเนื้อหาบันเทิงสำหรับเด็กและครอบครัว

นอกจากนั้นยังสามารถรับชมได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน หลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก

นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากกว่า 1570 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วมากกว่า 376 รางวัล ไม่ว่าจะเป็นรางวัล Gloden Globe Awards, Critics Choice Awards, Critics Choice Documentary Awards, Daytime and Primetime Emmy Awards, NAACP Image Award, Peabody Award หรือรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

  • ชมตัวอย่างทาง YouTube
  • ชมโพสต์ของ Messi บน Instagram
ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย pavitra