Truebusiness App Review
in , , ,

รีวิวแอป TrueBusiness ทรูบิสิเนส ไม่พลาดทุกเทคโนโลยี รู้ดีทุกโปรโมชัน รู้ทันทุกสิทธิพิเศษให้ทุกธุรกิจ

ลูกค้า TrueBusiness, ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจ SME หรือ Startup ไม่ควรพลาดอีกหนึ่งแอปที่น่าสนใจกับ แอป TrueBusiness ทรูบิสิเนส ที่อัดแน่นไปด้วยข้อมูลที่ตอบโจทย์ได้ครอบคลุมทั้งด้านการสื่อสาร โปรโมชัน เทคโนโลยีและเพื่อธุรกิจทุกประเภททุกขนาด

แอปพลิเคชัน TrueBusiness (ทรูบิสิเนส)

ก่อนอื่นเรามารู้จักภาพรวมของ แอป TrueBusiness (ทรูบิสิเนส) กันก่อนว่าเป็นแอปเกี่ยวกับอะไร โดยแอป TrueBusiness เป็นแอปที่รวมข้อมูลเนื้อหาสาระดีๆ เหมาะสำหรับธุรกิจ SME, Startup หรือผู้สนใจเกี่ยวกับการทำธุรกิจ เพื่อการทำธุรกิจ ให้มีประสิทธิภาพ ทันสมัย ประหยัดค่าใช้จ่าย และยกระดับความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจให้เหนือกว่าคู่แข่ง

Truebusiness App Review 1 1

ในแอปประกอบไปด้วยเนื้อหาสาระสำหรับธุรกิจอย่างครบถ้วน ได้แก่ แมกกาซีนออนไลน์, แนะนำสินค้าและบริการโซลูชั่นดีๆ, สิทธิประโยชน์พิเศษมากมายสำหรับลูกค้าธุรกิจ, กำหนดการสัมนาดีๆ จากทรูบิสิเนส เป็นต้น

แอป TrueBusiness มีอะไรให้ใช้เราชมบ้าง ไปชมรีวิวกันเลยครับ

รีวิวแอปพลิเคชัน TrueBusiness (ทรูบิสิเนส)

ลงทะเบียนแอป TrueBusiness

สำหรับการเข้าสู่ระบบ (Log in) นั้น ลูกค้า TrueBusiness หรือผู้ที่มีบัญชีการใช้งานอยู่แล้ว สามารถ Log in เข้าใช้งานได้เลย

Truebusiness App Review 1 2

แต่ถ้าใครยังไม่มีบัญชีการใช้งาน สามารถลงทะเบียนสมัครสมาชิก TrueBusiness ได้เพียงกรอกแบบฟอร์มสั้นๆ หรือสมัครสมาชิกด้วย Facebook ก็ทำได้เช่นกัน

Truebusiness App Review 1 3

หรือจะเข้าใช้งานแอป TrueBusiness แบบไม่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกก็ทำได้เช่นกัน โดยแตะที่ Skip (แต่แนะนำว่าสมัครสมาชิกไว้จะดีกว่า)

E-Magazine แมกกาซีนออนไลน์

เมนูแรกที่แนะนำนั้นคือ E-Magazine ที่เราสามารถชมแมกกาซีนออนไลน์ จาก TrueBuisness ในแต่ละเดือนได้ จะเลือกชมแมกกาซีนล่าสุดเดือนปัจจุบัน หรือจะย้อนชมในเดือนที่ผ่านๆ มาก็ทำได้

Truebusiness App Review 1 4

รายละเอียดในแมกกาซีนแต่ละฉบับนั้นมีข้อมูลที่พูดถึงเกี่ยวกับเทคโนโลยี, เศรษฐกิจ และข้อมูลที่น่าสนใจมากมาย เราสามารถแตะที่ลิ้งก์เพื่อเปิดดูรายละเอียดของแมกกาซีนฉบับนั้นได้ด้วย

Product แนะนำสินค้าและบริการโซลูชั่น

ในส่วนนี้น่าสนใจมาก เพราะเป็นการรวบรวมสินค้า บริการ และโซลูชั่นดีๆ จาก TrueBuisness มาให้ธุรกิจได้ศีกษาหรือเลือกใช้กันอย่างมากมาย

Truebusiness App Review 1 5

โดยสินค้าและบริการโซลูชั่นมีเยอะแยะมากมายให้เราเลือก ไม่ว่าจะเป็น IoT, Cloud, Digital Solution, Industry Solution และอื่นๆ

รายละเอียดโซลูชั่นจาก TrueBusiness เพิ่มเติม

Promotion สิทธิประโยชน์พิเศษมากมายสำหรับลูกค้าธุรกิจ

บอกเลยว่าโปรโมชันจาก TrueBusiness สำหรับลูกค้าธุรกิจมีมากมายจริงๆ เราสามารถเลือกดูรายการโปรโมชัน สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าธุรกิจได้ภายในแอปเลย

Truebusiness App Review 1 6

Seminars ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาของทรูบิสิเนส

TrueBusiness จัดงานสัมนาดีๆ ให้เราได้เข้าร่วมและรับชมอย่างมากมาย อย่างเช่นงานสัมนา True Business Forum 2017 ที่ผ่านมา โดยในแอป TrueBusiness เราสามารถเลือกดูงานสัมนาที่กำลังจะมาถึง และกรอกข้อมูลลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าง่ายๆ ผ่านแอปได้เลย

Truebusiness App Review 1 7

Activities ร่วมสนุกกับกิจกรรมของแอปฯ

ภายในแอปยังมีกิจกรรมให้เราร่วมสนุก เพื่อลุ้นรับของรางวัลจาก TrueBusiness อีกด้วย เช่น Friend gets Friends

Truebusiness App Review 1 8

โดย Friend gets Friends เป็นกิจกรรมที่ให้เราชวนเพื่อนมาดาวน์โหลดใช้แอป TrueBusiness เพื่อลุ้นรับบัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่าสูงสุด 500 บาท

กติกาและข้อมูลกิจกรรม Friend gets Friends เพิ่มเติม

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งสาระและข้อมูลดีๆ จาก แอป TrueBusiness นอกจากนั้นภายในแอปยังมี Coupon รับคูปองสิทธิพิเศษได้ง่ายผ่านแอปได้เลยอีกด้วย แนะนำว่าถ้าไม่อยากพลาดข้อมูลดีๆ จากแอป TrueBusiness ให้เปิดการแจ้งเตือน (์Notification) ของแอปไว้เลย

ดาวน์โหลดแอป TrueBusiness ฟรี

แอปพลิเคชัน TrueBusiness ไม่พลาดทุกเทคโนโลยี รู้ดีทุกโปรโมชั่น รู้ทันสิทธิพิเศษให้ธุรกิจ ดาวน์โหลดได้ฟรี ทั้งอุปกรณ์ iOS ที่ App Store และ Android ที่ Google Play

Truebusiness App Review 1 9

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Truebusiness App (950x450)

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy