in ,

ทรูบิสิเนส จัดงานสัมมนาใหญ่แห่งปีเพื่อธุรกิจไทย TrueBusiness Forum 2017 “Smart Thailand 4.0”

ทรูบิสิเนส (TrueBusiness) เชิญเจ้าของธุรกิจร่วมงานสัมมนาใหญ่แห่งปีเพื่อธุรกิจไทย TrueBusiness Forum 2017 “Smart Thailand 4.0” งานเดียวที่จะเจาะลึกภาพรวมและวิเคราะห์การขับเคลื่อนทิศทางของเศรษฐกิจไทยตามแนวนโยบาย Thailand 4.0 จากภาครัฐ

TrueBusiness Forum 2017 “Smart Thailand 4.0”

สำหรับงานสัมมนาใหญ่แห่งปีเพื่อธุรกิจไทย TrueBusiness Forum 2017 “Smart Thailand 4.0” งานเดียวแห่งปีที่ครบเครื่องเรื่องเทคโนโลยีเพื่อธุรกิจ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักธุรกิจทุกประเภท โดยในงานมีหัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจดังนี้

หัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจ

วิเคราะห์ทิศทางเศรษฐกิจไทย ตามแนวนโยบาย Thailand 4.0 จากภาครัฐ

ปาฐกถาพิเศษจาก ดร. สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ กับภาพรวมของเศรษฐกิจไทยปี 2017 และวิเคราะห์การดำเนินนโยบาย Thailand 4.0 ถึงโอกาสการแข่งขันของธุรกิจไทยในปัจจุบัน ตามด้วย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กับประเด็นเจาะลึก Digital Economy กลยุทธ์สร้างนวัตกรรมใหม่เพื่อธุรกิจไทยแบบก้าวกระโดด ซึ่งถือว่าเป็นประเด็นที่ธุรกิจไทยให้ความสนใจอย่างมากในตอนนี้

อัปเดต Technology & Business Trend ล่าสุดไปปรับใช้ก่อนใคร

อัพเดทเทรนด์ของเทคโนโลยีธุรกิจในปี 2017 ด้วยข้อมูลวิจัยระดับโลกจากผู้เชี่ยวชาญบริษัท IDC (Thailand) พบบทวิเคราะห์โอกาสและความเป็นไปได้จากข้อมูลวิจัยที่อาจทำให้ธุรกิจได้เปรียบและสามารถปรับตัวเองให้ทันการเปลี่ยนแปลงของโลกเทคโนโลยีปัจจุบัน

ตีให้แตก Marketing ไทย ทำอย่างไรเมื่อธุรกิจก้าวเข้าสู่ Digital Economy

เจาะลึกธุรกิจไทยเตรียมพร้อมและปรับตัวได้ขนาดไหนกับการก้าวย่างเข้าสู่ยุค Digital Economy พร้อมตัวอย่างแนวคิดใหม่ๆ / กรณีศึกษาทางการตลาดที่เกิดขึ้นจริงด้าน Digital Marketing เพื่อนำมาปรับใช้ ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรม ผู้บริโภค และเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไป และสร้างความได้เปรียบทางธุรกิจในยุคดิจิตอล ที่ได้จากมุมมองของผู้อำนวยการ สสว. (สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม) และผู้บริหารธุรกิจเอสเอ็มอีรุ่นใหม่

เสวนาสร้างแรงบันดาลใจ ต่อยอดธุรกิจรุ่ง ผ่านวิทยากรแนวหน้าของเมืองไทย

สร้างแรงบันดาลใจและชี้ให้เห็นโอกาสธุรกิจจากเจ้าของธุรกิจเอสเอ็มอีในขนาดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Start up, SME ขนาดเล็กและกลาง พร้อมแนะนำนวัตกรรมธุรกิจใหม่ๆ เพื่อให้ผู้ประกอบการรู้ทันกับการเเข่งขัน รวมทั้งเรียนรู้เครื่องมือการตลาดต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จในการตลาดยุค 4.0

The Power Of Data ธุรกิจคิดใหญ่ สร้างกำไรด้วย Big Data

เจาะลึกกับการวิเคราะห์โอกาสทางธุรกิจ และมุมมองในการสร้างสรรค์บริการ/ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมทั้งการสร้างความได้เปรียบให้ธุรกิจจากการใช้ข้อมูล Big data จากหลากมุมมองของตัวแทนจากองค์กรใหญ่ๆ ที่ใช้งานเช่น Google, Line, IPG (Media agency) เป็นต้น

ยกระดับธุรกิจสู่การแข่งขันระดับโลกด้วย Smart Business Solutions

มาอัพเดทเทคโนโลยี Smart Business Solutions ใหม่ๆ พร้อมวิเคราะห์แนวโน้มและทิศทางที่น่าสนใจที่ธุรกิจไทยจะได้รับประโยชน์ มีอะไรบ้าง พร้อมตัวอย่างเทคโนโลยีเด่นๆ ที่ธุรกิจจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้อย่างไร

พลิกโฉมธุรกิจด้วย IoT (Internet of Things) สร้างมูลค่าธุรกิจให้เป็นต่อ

เมื่อเทคโนโลยีปรับเปลี่ยนสู่ยุค IOT มาเรียนรู้กระบวนการ IoT ร่วมกับ Platform ที่น่าสนใจเพื่อสร้างโอกาสการแข่งขันให้ธุรกิจเป็นผู้นำ ไม่ว่าจะเป็น IOT Solutions, Services ที่หลากหลายบน Cloud based, การใช้ Analytic tools เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลที่เกิดจาก IOT, การสร้าง Data Visualization รวมทั้ง Use Case ที่น่าสนใจของ IOT Applications จากเหล่าองค์กรผู้นำด้าน IOT เช่น CISCO, Freewill, TRUE เป็นต้น

นอกจากหัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจแล้ว ในงานยังมีการจัดบู้ทและรับคำปรึกษาการดำเนินธุรกิจจากเหล่าบริษัทชั้นนำและหน่วยงานราชการมากมาย

รายละเอียดการจัดงาน

กำหนดการ

ดาวน์โหลดกำหนดการได้ที่นี่

วันและเวลาจัดงาน

วันพุธที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น.

สถานที่จัดงาน

พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

สำรองที่นั่ง (ฟรี)

ผู้สนใจเข้าร่วมงานสำรองที่นั่งด่วน (1,500 ที่นั่งเท่านั้น) โดยการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ truebusiness.truecorp.co.th/#news-section ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy