, ,

ทรูยกระดับชีวิตของคนไทยให้เป็น DigiLife Society ที่งาน Digital Thailand Big Bang 2018


True Digital Big Bang

งาน Digital Thailand Big Bang 2018 ในวันที่ 19-23 กันยายน 61 ที่ผ่านมาก็ได้มีการแสดงเทคโนโลยีชั้นนำเปิดโอกาสให้คนไทยได้เรียนรู้โนวัตกรรมดิจิทัลเชื่อมโยงกับคนทั่วโลกได้อย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งหนึ่งนั้นก็มีสุดยอดผู้นำด้านเทคโนโลยีอย่างทรูที่ร่วมแสดงนวัตกรรมในงานนี้ด้วย

ทรูยกระดับชีวิตของคนไทยให้เป็น DigiLife Society ที่งาน Digital Thailand Big Bang 2018

True Digital Big Bang 2

ทรูได้ร่วมแสดงนวัตกรรมดิจิทัลในงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ที่เป็นจุดเริ่มต้นของ Showcase Digital Innovation แรกของทรู มีเทคโนโลยีมากมายมาให้ชมภายในงาน แสดงถึงความพร้อมที่ทรูจะผลักดันให้ชีวิตของคนไทยได้สัมผัสความเป็น Digital Lifestyle อย่างแท้จริง

True Digital Big Bang 4

True Digital Big Bang 10

ตลอดเวลาที่ผ่านมากลุ่มทรูได้รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้บริการ (Big Data Intelligent Anaytics) เพื่อเพิ่มศักยภาพการให้บริการและสร้างสรรค์นวัตกรรมให้สอดคล้องกับความต้องการหรือไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ให้มากที่สุด และคำนึงถึงทุกมิติของการใช้ชีวิตที่จะต้องเกี่ยวข้องและอยู่บนโครงสร้างพื้นฐานในโลกแห่งโทคโนโลยี

True Digital Big Bang 1

True Digital Big Bang 8

ทั้งการพัฒนาเครือข่าย 4G+ ให้ก้าวหน้าไปได้ไกลยิ่งขึ้น, อินเตอร์เน็ตไฟเบอร์ และ NB IoT ที่ใช้งานได้จริงทั่วประเทศไทย ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตของคนไทยให้ก้าวทันเทคโนโลยีในยุคดิจิทัลในทุกด้านทุกรูปแบบ ทั้ง Live, Learn & Work และ Play

True Digital Big Bang 9

ภายในงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ทรูก็ได้โชว์อุปกรณ์ IoT และเทคโนโลยีอีกมากมาย เช่น หุ่นยนต์ cruzr, หุ่นยนต์หมากฮอต และโครงสร้างของ Digital Park แสดงให้เห็นถึงศักยภาพความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีที่พร้อมจะพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ให้รองรับการทุกไลฟสไตล์ของการใช้ชีวิต

True Digital Big Bang 3

True Digital Big Bang 5

True Digital Big Bang 11

สำหรับใครที่ไม่ได้ไปงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ก็เตรียมพบกับ Showcase แห่งใหม่ของทรู บนแหล่งรวมวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ พร้อมสัมผัสและเรียนรู้ความเป็น Digital Lifestyle ที่ True Digital Park Siam Square Soi 2 และ Soi 3 เร็ว  นี้

และเตรียมพบความยิ่งใหญ่และที่สุดของความเป็น ศูนย์กลางนวัตกรรมดิจิตัลระดับโลก ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ True Digital Park ปุณณวิถีในปี 2562

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University