รีวิว iPhone X สวัสดีต้นแบบแห่งอนาคต ที่แรง แพง หรู และผู้ใช้งานต้องปรับตัว
in , ,

Apple ปล่อยเรื่องสั้น “3 นาทีที่มีคุณค่า” ที่ถ่ายทำด้วย iPhone X

ใกล้เทศกาลปีใหม่ของผู้คนเชื้อสายจีนกำลังใกล้เข้ามาทุกที Apple ได้โพสต์วิดีโอสั้นล่าสุดในชื่อชุด “Three Minute” หรือ “3 นาทีที่มีคุณค่า” เป็นการสะท้อนภาพให้เห็นถึงช่วงเวลาที่สำคัญดังกล่าวนี้ โดยในเรื่องสั้นชุดนี้ถ่ายทำด้วย iPhone X จะน่าติดตามแค่ไหน ทำให้ประทับใจได้หรือไม่ ไปชมพร้อมกันครับ

Apple ปล่อยเรื่องสั้น “3 นาทีที่มีคุณค่า” ที่ถ่ายทำด้วย iPhone X

เรื่องสั้นชุดนี้แสดงให้เห็นความสำคัญของช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลตรุษจีนที่ผู้คนจะเดินทางกลับมาที่บ้านหลังจากแยกย้ายกันไปทำงานในที่ต่างๆ ทำให้พี่น้อง ครอบครัวได้กลับมาพบกันอีกครั้ง

แต่สำหรับบางคนมีเวลาจำกัด “เพียง 3 นาที เพื่อที่จะได้เจอกับคนในครอบครัวที่รัก” พวกเขาจะทำอย่างไร

เรื่องสั้นนี้จะถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีแค่ไหนเชิญชมครับ

ข้อมูลเกี่ยวกับกล้องของ iPhone X

สำหรับ iPhone X (ไอโฟน สิบ) มาพร้อมเซนเซอร์และรูปรับแสงที่ใหญ่ขึ้น กล้องหลัง 2 ตัว ประกอบด้วย Wide-Angle len F1.8, Tele-len F2.4 รับแสงได้มากขึ้นทำให้ถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอในที่แสงน้อยได้ดีขึ้น, ระบบ ISP (Imaga Signal Processor) เฉพาะของ Apple ทำให้ทุกการบันทึกภาพนั้นเป็นไปด้วยความรวดเร็วแม่นยำในเสี้ยววินาทีโดยเก็บรายละเอียดให้เหมือนจริงดั่งตาเห็นให้ได้มากที่สุด

Jtlegend Self Healing Iphone X 8069

ความละเอียด 12MP ของกล้องหลังที่มาพร้อมระบบกันสั่นแบบคู่ (Dual Optical Image Stabilization) ทำให้ลดการสั่นไหวเมื่อถ่ายภาพนิ่งและเคลื่อนไหว ภาพที่ออกมาจะสวยงามมากขึ้น ด้วยซอฟต์แวร์ใหม่สามารถจัดแสงให้กับการถ่ายภาพ Portrait สวยงามขึ้นดั่งยกสตูดิโอติดตัวไปด้วย จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกภาพถ่ายส่วนบุคคลออกมาสวยงามราวกับใช้กล้องโปร

iPhone X วางจำหน่ายผ่าน Apple Store Online ประเทศไทย

ราคาเครื่องเปล่าอยู่ที่

  • iPhone X 64GB — ราคา 40,500 บาท
  • iPhone X 256GB — ราคา 46,500 บาท

ทั้งนี้สามารถชมข้อมูล ราคา iPhone X (ไอโฟน X) ล่าสุดจาก Apple, True, AIS, Dtac ประจำเดือน ม.ค. 61 เพื่อเปรียบเทียบจากตัวแทนจำหน่ายต่างๆ และโปรโมชันที่น่าสนใจ

ขอบคุณ iClarified

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน