in , , , ,

ข่าวประชาสัมพันธ์ – รีวิวแนะนำ “meb” Mobile E-Book : App ไทยเพื่อประสบการณ์อ่าน e-book ขั้นเหนือเทพ

เปิดประสบการณ์อ่าน e-book ขั้นเหนือเทพ (เมพ) ด้วย meb (Mobile E-Book) ร้านอีบุ๊กสะดวกซื้อที่ออกแบบมาเพื่อผู้รักการอ่านอย่างแท้จริง

พบกับ e-book คุณภาพที่ผ่านการคัดสรรทั้งจากสำนักพิมพ์หลากหลาย และจากนักเขียนอิสระที่ไม่สามารถหาอ่านได้จากที่ไหน ให้คุณเลือก-ซื้อ-โหลดได้ตามอำเภอใจตลอด 24 ชั่วโมงบนอุปกรณ์ที่สาวก Apple ต้องมีอย่าง iPad, iPhone และ iPod touch (สำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ android อดใจกันหน่อย อีกไม่นานเกินรอ)

clip_image002

meb มีระบบการอ่านที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เช่น โหมดอ่านนิยาย หรือโหมดอ่านมือเดียว ที่พัฒนาขึ้นจากความเข้าใจอิริยาบถของนักอ่านเป็นอย่างดี นอกจากนี้ meb ยังรองรับการซื้อ E-Book ผ่านระบบ counter service ที่ 7-11 เพื่อนักอ่านที่มีบัตรเครดิตแต่ไม่สะดวกจะใช้อีกด้วย

Features meb meb

– ระบบร้านหนังสือที่ใช้งานง่าย แบ่งเป็นหมวดหมู่, ค้นหาหนังสือด้วยเงื่อนไขต่างๆ ได้

clip_image004 clip_image006

– ระบบอ่านหนังสือ ที่ออกแบบและผ่านการทดลองมาเพื่อให้ใช้อ่านได้จริงแม้แต่ใน iPhone หรือ iPod touch สามารถเลือกแสดงผลเป็นโหมดหน้าคู่ หรือโหมดหน้าเดี่ยว เพื่ออำนวยความสะดวกในการอ่าน

clip_image008

– มีหนังสือ sample ให้ดาวน์โหลดไปทดลองอ่านก่อนตัดสินใจซื้อได้

– ตู้ Archives สำหรับหนังสือที่ซื้อแล้ว สามารถลบออกจากเครื่องเพื่อประหยัดพื้นที่ และ download กลับมาอ่านใหม่อีกเมื่อไรก็ได้

clip_image010 clip_image012 clip_image014

– สามารถรีวิว, ให้เรตติ้ง หรือแชร์หนังสือที่ชื่นชอบไปยัง facebook ได้โดยไม่ต้องออกจากหน้าที่กำลังอ่าน

– สามารถ pinch zoom หรือ double tap เพื่อ zoom ได้

– เปลี่ยนหน้าได้ง่ายๆ ด้วยการ swipe หรือ tap

– จดจำหน้าที่อ่านค้างไว้ในแต่ละเล่มอัตโนมัติ และกลับมาอ่านต่อได้เสมอ

Screeshots:

clip_image016 clip_image018 clip_image020

meb ยินดีเปิดรับหนังสือจากทุกสำนัก ไม่แบ่งค่าย ไร้สังกัด ไม่ผูกขาด ทั้งยังสนับสนุนนักเขียนอิสระทุกท่านผู้มีใจรักสร้างสรรค์งานดี ต้องการเวทีแสดงผลงานที่สามารถวัดผลได้จริง ติดต่อส่ง E-Book เข้าร้านได้ที่ www.mebmarket.com

ดาว์นโหลด meb ได้ที่ App Store บน iPad, iPhone, iPod touch

อ่านแล้วอยากบอกต่อ มาร่วมเป็นก๊วนเดียวกับเรา www.facebook.com/mebmarket


เกี่ยวกับผู้ให้กำเนิด: meb: mobile e-book พัฒนาโดย บริษัท เอเอสเค มีเดีย ผู้คร่ำหวอดอยู่ในธุรกิจสิ่งพิมพ์มากว่า 8 ปี เป็นผู้ผลิตและพัฒนาโปรแกรมยอดนิยมในแวดวงการทำหนังสือและกราฟิกไม่ว่าจะเป็น ASK Proof หรือ ASK Square และได้รับการยอมรับและใช้งานกันอย่างแพร่หลาย

จากการได้ศึกษา คลุกคลี คลุกคลานเกี่ยวกับอนาคตของวงการสิ่งพิมพ์มาหลายปี เราเล็งเห็นถึงความอร่อยและความบริโภคง่ายของหนังสือในรูปแบบ e-book จึงได้ซุ่มทำระบบนี้ขึ้นภายใต้ชื่อ meb: mobile e-book โดยเริ่มต้นจากความเชื่อ ความหวัง และลงเอยด้วยความมุ่งหวังจะสร้าง ecosystem ที่เชื่อมโยงนักอ่านกับนักเขียนเข้าด้วยกันผ่านห่วงโซ่ต่างๆที่เราเตรียมไว้ให้ จุดนี้ทำให้ meb เป็นมากกว่าบริการซื้อขาย e-book บ้านๆ แต่บริการแบบห้างๆ

ระบบของเราช่วยให้สำนักพิมพ์สามารถเผยแพร่ผลงานของตนได้สะดวกขึ้น ไม่ใช่ในแค่ในแง่ของการลดต้นทุนพิมพ์และขนส่งเท่านั้น ยังช่วยเสิร์ฟผลงานให้นักอ่านเข้าถึงได้ง่ายๆ เลือกซื้อหนังสือที่ชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลา และจะเปิดตลาดที่ไม่เคยมีมาก่อนเพราะลูกค้าของท่านอยู่ได้ทุกซอกของโลก ที่สำคัญ เป็นเวทีให้นักเขียนหน้าใหม่มีโอกาสแสดงฝีมือ โดยไม่ต้องมีเงินถุงเงินถังกว่าจะผลิตงานได้แต่ละเล่ม เอาเป็นว่าสิ่งนี้กระตุ้นวงการหนังสือบ้านเราได้และก้าวข้ามอุปสรรคแห่งทุนนิยมได้”

++ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ++

บริษัท เอเอสเค มีเดีย จำกัด

ห้อง 212 ชั้น 2 อาคารพญาไท

เลขที่ 31 ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

0-2246-1862 หรือ info@askmedia.co.th

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500

2 Comments