, ,

[ลือ] AirPods ใหม่รองรับชาร์จเร็ว 15 นาทีเต็ม 100%, ผิวสัมผัสใหม่, กล่องใหญ่กว่าเดิม


New Airpods Super Fast Wireless Charging New Surface Coating Bigger Case

มีรายงานว่า AirPods ใหม่ มาพร้อมฟีเจอร์ชาร์จเร็วขึ้น, ลักษณะเหมือน Apple Pencil 2, ตัวกล่องใหญ่กว่าเดิม, รองรับชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi

AirPods ใหม่ชาร์จเร็วมาก

Max Weinbach นักเขียนจาก XDA Portal เผยผ่าน Twitter ว่า AirPods รุ่นใหม่จะมาพร้อมฟีเจอร์ชาร์จเร็วที่เร็วมากๆ สามารถชาร์จจากแบตฯ 0% เต็ม 100% ภายใน 15 นาที

ข้อมูลเพิ่มเติมเผยว่าตัวกล่อง AirPods รุ่นใหม่จะใช้รูปแบบเหมือน Apple Pencil 2 ที่มีพื้นที่ราบสำหรับชาร์จไร้สายรวมไปถึงตัวกล่องนั้นจะมีขนาดใหญ่, หนากว่าเดิม และรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi ได้ดีอีกด้วย

Airpods 2 Img 1 Airpods 2 Img 2 Airpods 2 Img 3

จากข่าวลือก่อนหน้านี้ที่เผยว่า iPhone รุ่นใหม่ 2019 อาจเป็นแท่นชาร์จไร้สายให้อุปกรณ์อื่นได้ ดังนั้นจึงเป็นไปได้เหมือนกันที่จะเป็นแท่นชาร์จไร้สายให้ AirPods รุ่นใหม่ที่รองรับชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi

Airpods 2 Img 4

อย่างไรก็ตามข้อมูลยังไม่ได้มีการพูดถึงสเปคและรายละเอียดอื่นๆ มากนัก ซึ่งคาดกันว่า AirPods ใหม่อาจเปิดตัวช่วงงาน Event ปลายเดือน มี.ค. 2019 ที่ลือกันว่าจะจัดขึ้นวันที่ 25 มี.ค. 2019 นี้ และเป็นไปได้เหมือนกันที่จะเปิดตัว-เปิดขายพร้อมๆ กับ AirPower และบริการวิดีโอ, ข่าวแบบใหม่ของ Apple

ที่มา – iclarified, EverythingApplePro

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy