,

ชมความสวยงามของสาย Sport Loop ที่มาพร้อมกับ Apple Watch Series 4 Nike+ ใหม่


Nike Sport Loop Reflect Apple Watch Series 4

สัปดาห์ที่แล้ว Apple Watch Series 4 Nike+ ก็ได้เริ่มวางขายในต่างประเทศ และเราได้พูดคุยถึงประเด็นความแตกต่างกันแล้ว วันนี้เราจะมาชมสาย Sport Loop ที่มาพร้อม Apple Watch Series 4 Nike+ กัน

ชมความสวยงามของสาย Sport Loop ที่มาพร้อมกับ Apple Watch Series 4 Nike+ ใหม่

สาย Nike Sport Loop รุ่นใหม่มีด้วยกัน 2 สี คือ สีขาวและสีดำ ที่มีคุณสมบัติสะท้อนแสงได้ เป็นสายที่ต้องซื้อพร้อมกับตัวเครื่อง Apple Watch Series 4 เท่านั้น ไม่มีแยกขายเหมือนกับสาย Sport Band หรือสาย Sport Loop รุ่นเก่า

How Apple Watch Series 4 Nike Difference 4

ซึ่งปีที่แล้ว Apple ได้เปิดขายสายรุ่น Nike แบบแยกต่างหากหลังจากที่ Apple Watch Series 3 Nike+ เปิดตัวได้ 6 เดือน แต่สำหรับปีนี้ไม่แน่ว่าจะมีการแยกขายสายอีกหรือไม่

เปรียบเทียบกับสาย Sport Loop สีดำรุ่นเก่า

เมื่อเปรียบเทียบระหว่างสาย Nike Sport Loop สีดำรุ่นเก่ากับสาย Nike Sport Loop สีดำรุ่นใหม่ เห็นได้ชัดว่าสายใหม่มีการทอเส้นด้ายสีดำสลับกับสีเทาที่มีคุณสมบัติสะท้อนแสงได้

Nike Sport Loop Reflect Apple Watch Series 4 4

และสาย Sport Loop รุ่นใหม่ของ Apple Watch Series 4 Nike+ 44 มม. มีขนาดสั้นกว่าสาย Sport Loop ที่มาพร้อมกับ Apple Watch Series 3 Nike+ 42 มม. เล็กน้อย

การสะท้อนแสง

ไฮไลท์ของสาย Nike Sport Loop ก็คือการสะท้อนแสง ที่ให้คุณสามารถสวมใส่เวลาออกกำลังกายในที่มืดได้ เช่น วิ่งบนถนนหรือปั่นจักรยานในช่วงเช้ามืด เมื่อรถขับผ่านมาก็จะมีการสะท้อนให้รู้ว่ามีคนอยู่บนถนน และรูปภาพด้านล่างเป็นการทดสอบการสะท้อนแสงของสาย Nike Sport Loop รุ่นใหม่

เมื่อเคลื่อนไหวในแสงปกติ ก็ดูเป็นสายสีดำธรรมดา

Nike Sport Loop Reflect Apple Watch Series 4 2

เมื่อเคลื่อนไหวในแสงปกติ และถูกส่องด้วยแสงแฟลช iPhone ก็จะมีแสงสะท้อนสีขาวอย่างเห็นได้ชัด

Nike Sport Loop Reflect Apple Watch Series 4 1

คุ้มค่าสำหรับการออกกำลังกาย

ด้วยคุณสมบัติของสาย Sport Loop ที่เราทราบกันดีกว่ามีน้ำหนักเบา ปรับสายได้ตามใจต้องการ สวมใส่ได้กระชับ และระบายอากาศได้ดี จึงเหมาะกับการใส่ออกกำลังกาย และด้วยคุณสมบัติการสะท้อนแสงก็เหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกายในช่วงเช้ามืดหรือช่วงค่ำๆ ช่วยให้รถที่ผ่านไปผ่านมาเห็นทัศนวิสัยจากแสงสะท้อนและทราบได้ว่ามีคนกำลังออกกำลังกายอยู่

Nike Sport Loop Reflect Apple Watch Series 4 3

Apple Watch Series 4 Nike+ ที่มาพร้อมกับสาย Sport Loop แบบสะท้อนแสง คงเป็นที่ถูกคอถูกใจนักวิ่งและนักปั่นจักรยานกันมากเลยทีเดียว คาดว่าจะเปิดขายในประเทศไทยประมาณปลายเดือนตุลาคม-พฤศจิการยนนี้ สำหรับใครอยากได้ก็อดใจรอกันอีกนิดนะคะ เปิดขายเมื่อไหร่ ทีมงานจะรีบอัปเดตให้ทันที รอติดตามกันนะคะ

ขอบคุณ 9to5mac

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University