, ,

[รายงาน] Apple อาจจัดงาน Event วันที่ 25 มี.ค. 2019 เปิดตัวบริการมีเดียใหม่


Apple Service Media Event 25 March 2019 Report

มีรายงานว่า Apple วางแผนจัดงานเปิดตัวมีเดียครั้งใหญ่วันที่ 25 มี.ค. 2019 ที่ Steve Jobs Theater แต่ในงานอาจไม่มี AirPods, iPad mini 5 เปิดตัว

งาน Event เดือน มี.ค. 2019

BuzzFeed รายงานว่า Apple เตรียมเปิดตัวบริการมีเดียใหม่ในงาน Event วันที่ 25 มี.ค. 2019 ที่ Steve Jobs Theater คาดว่าเป็นบริการแบบ Subscription ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจเป็นบริการวิดีโอที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้ว่าจะเปิดตัวในปี 2019 นี้

Apple Homekit Control In Smart Tv 1

รายงานเผยว่ารูปแบบบริการมีเดียใหม่ของ Apple นี้ อาจคล้ายกับ Netflix หรือ Apple News โดยค่าบริการจะอยู่ที่ประมาณ 10 ดอลลาร์ต่อเดือน

ส่วนสินค้าใหม่ที่มีข่าวลืออย่าง AirPods 2, iPad mini 5 BuzzFeed เผยว่าเราอาจจยังไม่เห็นในงาน Event วันที่ 25 มี.ค. 2019 นี้ แต่เมื่อปีที่แล้ว Apple เปิดตัว iPad (Gen 6) พร้อมกับ Software สำหรับการศึกษาในงาน Event เดือน มี.ค. 2018 ซึ่งต้องรอดูว่าเราจะได้เห็นสินค้าใหม่เปิดตัวบ้างหรือไม่

ที่มา – iclarified

ความเห็นของผู้เขียน

ผู้เขียนมองว่าในช่วงวันงาน Event เดือน มี.ค. 2019 Apple น่าจะเปิดขายสินค้าใหม่อยู่ เพราะในบางครั้ง Apple ไม่ได้พูดถึงสินค้าใหม่ในงาน Event อย่างเช่น iPad (Gen 5) ตอนปี 2017 แต่มีการอัปเดต Apple Store เพื่อเปิดขายสินค้าใหม่เช่นกัน

Ipad 9 7

ดังนั้นคาดว่าในงาน Event 25 มี.ค. 2019 ตามข่าวลือ Apple น่าจะเปิดขาย iPad (Gen 7) อยู่ และถ้า iPad mini 5 ไม่ได้เป็นรุ่นปรับโฉมก็คาดว่าน่าจะเปิดขายเหมือนกัน และเป็นไปได้เหมือนกันที่จะเปิดขายสินค้าที่เลื่อนกำหนดขายอย่างหูฟัง AirPods พร้อมกล่องชาร์จไร้สายและ AirPower ในช่วงเวลาเดียวกัน ส่วน AirPods 2 รุ่นปรับสเปคนั้นคาดว่าน่าจะมาช่วงปลายปี 2019 พร้อมกับ iPhone รุ่นใหม่เลย

Airpods Wireless Charger Case Soon But Airpods 2 Comming Fall

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy