in , , ,

เกมอินดี้ Necrobarista เปิดตัวแล้ววันนี้บน Apple Arcade

วันนี้ Apple Arcade จะพาคุณไปเยี่ยมคาเฟ่สไตล์เมลเบิร์นที่เหนือธรรมชาติในเกม Necrobarista ซึ่งเป็นที่ที่คนตายจะได้ใช้ชีวิตเป็นคืนสุดท้ายกับคนเป็น

Necrobarista

เกมผจญภัยแนวเล่าเรื่องที่งดงามและได้รับแรงบันดาลใจจากอะนิเมะนี้เป็นผลงานชิ้นแรกจากผู้พัฒนาเกมอินดี้ Route 59 ซึ่งในเกม ผู้เล่นจะดำดิ่งสู่โลก “Terminal” เพื่อเปิดเผยความลับและปลดล็อคเรื่องราวสั้นๆ เกี่ยวกับตัวละครที่หลากหลาย ในขณะที่คนตายจะมีเวลาเพียง 24 ชั่วโมงในการใช้ชีวิตเป็นคืนสุดท้ายบนโลก

Necrobarista สร้างประสบการณ์แบบภาพยนตร์ที่มีสไตล์ซึ่งดึงดูดผู้เล่นเข้าสู่นิยายภาพ 3 มิติที่น่าหลงใหล

ดาวน์โหลดเกม Necrobarista

เนื้อที่เกม: 1.6 GB รองรับ iOS 13.0 และ macOS 10.15 ขึ้นไป (เล่นได้กับ iPhone, iPad, Mac และ Apple TV)
ดาวน์โหลดเกม: Necrobarista on Apple Arcade

การอัปเดตเกมบน Apple Arcade เพิ่มเติมในสัปดาห์นี้

  • Word Laces – เกมปริศนาที่เกี่ยวกับการเชื่อมโยง หาความหมายแฝง และเก็บสะสมรองเท้ากำลังจะเปิดตัวปริศนาใหม่ 200 แบบในวันนี้ ในแต่ละเลเวลผู้เล่นจะได้รับภาพหนึ่งภาพและชุดตัวอักษรที่สะเปะสะปะหนึ่งชุด ผู้เล่นจะต้องหาคำศัพท์ที่เชื่อมโยงกับภาพและ “ผูก” ตัวอักษรเข้าด้วยกัน
  • Super Mega Mini Party – กำลังจะเพิ่มมินิเกมแสนสนุกที่ผู้เล่นเข้าแข่งขันได้จากทั่วโลก ท้าทายเพื่อนๆ ในการแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคนเพื่อปลดล็อคมินิเกมใหม่ หรือจะดวลกันตัวต่อตัวกับ AI ของเกาะเพื่อปลดล็อคเนื้อหาใหม่และดูว่าใครจะแน่กว่ากันระหว่างคนกับ AI ที่สามารถเล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในระหว่างที่สำรวจโลกของ Super Mega Mini Party อย่าลืมมองหาโทเค็นที่จะปรากฏขึ้นตลอดทั้งวัน ซึ่งผู้เล่นสามารถนำไปใช้ปลดล็อคสัตว์เลี้ยงใหม่ๆ ที่จะตามติดคุณไปทั่วโลก
  • Super Impossible Road – เกมแข่งรถโลกอนาคตที่มีฉากหลังเป็นกลุ่มดาวในกาแล็กซีที่สวยงามเพิ่มสนามแข่งรถใหม่ล่าสุดเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้ามาประลองฝีมือกัน การอัปเดตในวันนี้ยังเพิ่มระบบการจัดอันดับผู้เล่นใหม่ ซึ่งนักแข่งจะได้รับ XP เพื่อเพิ่มเลเวลและรับป้ายต่างๆ
  • EarthNight – เป็นเกมแนวหลังวันสิ้นโลกที่วาดด้วยมือ โดยผู้เล่นจะต้องช่วยตัวละครหลัก 2 คน Stanley และ Syndey เหินเวหากลับลงมาสู่พื้นโลกหลังจากที่มนุษยชาติทิ้งโลกไปเพื่อหนีจากเหล่ามังกรที่เข้ามาบุกยึด การอัปเดตครั้งใหม่มาพร้อมชุดคอสตูมใหม่ที่ให้ผู้เล่นปลดล็อคได้มากกว่า 45 ชุดเพื่อปรับแต่งตัวละครตามสไตล์ของแต่ละคน
  • Lifeslide – เพิ่มการอัปเดตใหม่ในวันนี้ ซึ่งรวมถึงโหมดเซนที่ให้ผู้เล่นขับเครื่องบินกระดาษอย่างผ่อนคลายและไม่มีที่สิ้นสุดโดยไม่จำกัดเวลา ผู้เล่นสามารถนั่งเอนกายและเพลิดเพลินไปกับวิวที่สวยงามและฟังเพลงที่ผ่อนคลายอารมณ์ไปพร้อมๆ กันได้ สำหรับผู้เล่นที่กำลังมองหาความท้าทาย การอัปเดตครั้งนี้ยังมีการผจญภัยและโลกใบใหม่ 4 แบบให้ผู้เล่นได้เข้าไปสำรวจเช่นกัน

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ