in ,

2 เกมใหม่จาก Apple Arcade และเกมอื่น ๆ จาก App Store ที่กำลังจะมาในเดือน ก.ค. นี้

เตรียมเล่นเกมใหม่ล่าสุดจาก Apple Arcade ตลอดเดือนกรกฏาคมนี้ ไม่ว่าจะเป็น Subway Surfers Tag และ HEROish พร้อมทั้งเกมใหม่จาก Apple Store มากมาย มีอะไรบ้างมาดูกันเลย

เตรียมพบกับความสนุกอัดแน่นทุกสัปดาห์กับเกมใหม่ที่ Apple Arcade ในเดือนกรกฎาคมนี้

Subway Surfers Tag เกมที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุดพร้อมยอดดาวน์โหลดกว่า 3 พันล้านดาวน์โหลดกำลังจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ พิเศษเฉพาะบน Apple Arcade ที่เดียวเท่านั้น โดยเกมใหม่ล่าสุดจากแฟรนไชส์เกมวิ่งชื่อดังจาก SYBO Games นี้จะพร้อมให้เล่นในวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ ทุกคนจะได้สเกตและไถทำคะแนนสูงสุดพร้อมกับสำรวจอารีนาแบบอินเตอร์แอคทีฟที่เต็มไปด้วยทางรถไฟและรถไฟต่าง ๆ ให้ได้สำรวจ

หลังจากนั้นทุกคนจะได้สนุกไปกับ HEROish เกมป้องกันปราสาทสุดเข้มข้นจากทีมนักพัฒนามากประสบการณ์ที่ Sunblink ที่ทุกคนจะได้ประกอบร่างสร้างทีมพลทหารในการแข่งขันแบบผู้เล่นเดี่ยวหรือค้นหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวในการแข่งขันกับเพื่อน ๆ

นอกจากนี้สมาชิก Apple Arcade ทุกคนจะได้เล่นอีกสามเกมใหมในหมวด App Store Greats อย่าง My Bowling 3D+ ที่นำประสบการณ์การเล่นเกมโบว์ลิ่งแบบ Ten Pin ที่สมจริง ด้วยรูปแบบการเล่นลากและปัดที่ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือโปรก็สนุกกันได้ถ้วนหน้า

Samorost 3+ เกมพัซเซิลผจญภัยที่จะนำพาเจ้าโนมอวกาศขี้สงสัยออกไปท่องจักรวาล และ Kingdom

Rush Vengeance TD+ เกมป้องกันปราสาทที่ไร้จุดจบกับตัวเลือกหอคอยและการอัปเกรดอีกมากมายพร้อมให้คุณเลือกประกอบ

เกมใหม่ใน Apple Arcade

Subway Surfers Tag (SYBO Games) : พร้อมให้เล่นวันที่ 15 ก.ค.

เกมยอดนิยมที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดกลับมาอีกครั้งกับการสปินออฟใน Subway Surfers Tag โดยเป็นครั้งแรกในซีรีส์นี้ที่ผู้เล่นจะได้ท่องเหล่าอารีนาอินเตอร์แอกทีฟที่มาพร้อมกับรถไฟและรางรถไฟให้ได้ไหลไปตามคะแนน

ผู้เล่นจะได้ร่วมทีมข้ามเมืองอินเตอร์แอกทีฟต่าง ๆ เมื่อสเกตผ่านอารีนา ออกลีลาบนรางรถไฟ กระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง ทำตามเป้าหมายของแต่ละด่าน และทำลายเหล่าหุ่นยนต์ทำความสะอาดเพื่อทำคะแนนสูงสุด แต่ระวังให้ดีเพราะ The Guard และลูกทีมหุ่นยนต์ของเขาจะไม่ยอมให้คุณสร้างความเสียหายแน่นอน ยิ่งปลดล็อกอารีนาได้มากเท่าไหร่ ศัตรูของเราก็จะยิ่งเก่งกาจมากขึ้นเท่านั้น แต่อย่าท้าไป ทำคะแนนให้สูงเข้าไว้และคอยดูว่า The Guard จะหาวิธีใหม่ ๆ อะไรมารับมือกับความสามารถของเราได้บ้าง

HEROish (Sunblink) : พร้อมให้เล่นวันที่ 22 ก.ค.

สวมบทเป็นหนึ่งในหกฮีโร่สุดอลังการ เรียกพลทหาร ร่ายเวทย์ และทำลายหอคอยของศัตรูเพื่อนำชัยชนะมาสู่ทีมในเกมป้องกันหอคอยสุดเข้มข้นนี้

ผู้เล่นสามารถสนุกได้ทั้งในโหมดผู้เล่นเดียวกับสามแคมเปญที่มาพร้อมกับเรื่องราวสนุก ๆ เพลงอันแสนไพเราะ และสภาพแวดล้อมที่สร้างขึ้นกับมือ หรือจะทยานเข้าสู่การแข่งขันแบบจบไวกับเพื่อนหรือครอบครัวในโหมด 1v1 หรือ 2v2 ก็ยังได้ ผู้เล่นจะได้สร้างทีมและอัปเกรดไพ่เพื่อสร้างคอมโบทำลายล้างเพื่อปราบศัตรูให้อยู่หมัด และทำลาย Soul Gem ที่กำลังมอบพลังให้กับพวกมัน และพุ่งตัวขึ้นสู่กระดานผู้นำให้จงได้

เกมจาก App Store

My Bowling 3D+ (iWare Designs) พร้อมให้เล่นวันที่ 1 ก.ค.

My Bowling 3D+ คือเกมโบว์ลิ่งแบบ Ten Pin ที่สมจริงที่สุดบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ มาพร้อมกับสภาพแวดล้อมและฟิสิกส์สามมิติที่สมจริง ผู้เล่นสามารถเล็งการโยนของตัวเองได้เหมือนกับที่เหล่ามือโปรทำในชีวิตจริงด้วยการปรับท่าทาง ระยะ และการหมุนของลูกในรูปแบบการเล่นแบบลากและปัดที่ใครๆ ก็เล่นได้ ไม่ว่าจะเกมสั้นๆ ง่ายๆ หรือจะเน้นความสมจริง ตอบโจทย์ทั้งผู้เล่นขาจรและขาประจำอย่างแท้จริง

Samorost 3+ (Amanita Design) พร้อมให้เล่นวันที่ 8 ก.ค.

Samorost 3+ เป็นเกมพัซเซิลผจญภัยแบบสำรวจโลกจาก Amanita Design ผู้สร้างเจ้าของรางวัลมากมายจากเก่งอย่าง Machinarium และ Botanicula โดยผู้เล่นจะได้ตามติดชีวิตเจ้าโนมตัวน้อยในอวกาศที่ใช้พลังจากฟลุตวิเศษในการท่องเที่ยวข้ามจักรวาลเพื่อตามหาจุดกำเนิดของตัวเองให้ได้ โดยมีโลกที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครทั้งหมด 9 โลกให้ค้นหา พร้อมกับการท้าทาย สัตว์ประหลาด และเรื่องแปลกอีกมากมายให้ค้นหาผ่านงานศิลป์และเสียงเพลงที่สวยงาม

Kingdom Rush Vengeance TD+ (Ironhide) พร้อมให้เล่นวันที่ 29 ก.ค.

เผชิญหน้าสู้กับเหล่าศัตรู บอสตัวฉกาจ และฝึกฝนทีมฮีโร่ของเราใน Kinfdom Rush Vengeance TD+ เกมป้องกันหอคอยอันไม่รู้จบที่มาพร้อมกับหอคอยและการอัปเกรดมากมาย ที่ผู้เล่นจะได้สร้างคอมโบของหอคอย ความสามารถ และพลังพิเศษเพื่อหยุดไม่ให้ศัตรูเข้าใกล้ฐานทัพ และโค่นล้มเหล่าราชาทั้งหกในการต่อสู้กับบอสใหญ่สุดเข้มข้น

สาวกเกม Arcade ที่กำลังอยากเล่นเกมใหม่ ๆ รอเล่นเกมเหล่านี้ได้เลยในเดือนกรกฏาคมนี้

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University