in , , ,

Apple Arcade เปิดตัวเกมใหม่ The Lullaby of Life พร้อมอัปเดตเกมอื่นๆ เพิ่มเติม

สำหรับนักพัฒนาของบริษัท 1 Simple Game ในเมืองฮาลิสโก ประเทศเม็กซิโก วิดีโอเกมสามารถสร้างกำลังใจให้เราในรูปแบบเฉพาะตัว ผ่านการผสมผสานระหว่างศิลปะ เทคโนโลยี การเล่าเรื่อง และเสียง ซึ่งพวกเขาก็ได้ทำตามวิสัยทัศน์ด้วยการพัฒนาเกม The Lullaby of Life ซึ่งเปิดตัวแล้วบน Apple Arcade

The Lullaby of Life

เป็นเกมแนวผจญภัยไขปริศนาประกอบเสียงเพลง ที่ผู้เล่นสามารถเคลื่อนย้ายสิ่งมีชีวิตไปในจักรวาลอันแสนเชื่องช้า แม้ว่าโลกจะกำลังหลับใหลแต่ก็เต็มไปด้วยศักยภาพ และผู้เล่นอย่างคุณก็เป็นตัวแปรสำคัญที่จะเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลง

BomBo เป็นสิ่งมีชีวิตที่เปี่ยมไปด้วยเสียงเพลงที่ถือกำเนิดจากความว่างเปล่าในจักรวาล เขามีพลังพิเศษในการเล่นโน้ตดนตรี และสามารถเล่นโน้ตทุกตัวได้อย่างแม่นยำ เขาได้เปลี่ยนโลกให้กลายเป็นสถานที่แสนวิเศษที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรี มีสีสันและชีวิตชีวา

ดาวน์โหลดเกม The Lullaby of Life

เนื้อที่เกม: 598.8 MB รองรับ iOS 13.0 ขึ้นไป (เล่นได้กับ iPhone, iPad, Mac และ Apple TV)
ดาวน์โหลดเกม: The Lullaby of Life on Apple Arcade

นอกจากนี้ Apple Arcade ยังอัปเดตเนื้อหาใหม่สำหรับเกม Agent Intercept, Secret Oops!, Roundguard และ Jenny LeClue โดยคุณสามารถดูรายละเอียดของเกมได้ที่ด้านล่าง

การอัปเดตเกมบน Apple Arcade เพิ่มเติมในสัปดาห์นี้

  • Agent Intercept – เปิดตัวภารกิจ Crisis ใหม่ในวันนี้ ผู้เล่นจะต้องแข่งกับเวลาเพื่อยับยั้งไม่ให้ C.L.A.W. องค์กรใต้ดินอันชั่วร้ายใช้แท่นขุดเจาะค้นหาอุปกรณ์ที่มีพลังทำลายล้างสูง ไล่ล่าพวกองค์กรในทะเล บนน้ำแข็ง หรือบนท้องฟ้าเพื่อหยุดไม่ให้พวกเขาค้นพบอาวุธอันตราย
  • Secret Oops! – เกม AR แบบเล่นได้หลายคนที่ให้ผู้เล่นช่วยเหล่านักสืบสมองกลวงที่สุดในโลกพรางตัว กำลังจะเปิดตัวด่านใหม่ที่มีชื่อว่า The Deep โดยการอัปเดตนี้จะมาพร้อมกับเลเวลใหม่ 15 เลเวลและเกมเพลย์ใหม่ให้ผู้เล่นได้ทดลอง
  • Roundguard – เปิดตัว Treasure Hunter การอัปเดตใหม่ที่เพิ่มโหมดในการเล่น รวมถึงปริศนาประจำวันและการท้าทายประจำสัปดาห์เพื่อเพิ่มคะแนนไปปลดล็อครางวัล เด้งไปตามดันเจี้ยนพร้อมทดสอบทักษะการเล็งเป้าในด่านพินบอลที่ควบคุมด้วยกฎฟิสิกส์
  • Jenny LeClue – The Spoken Secrets Edition ที่ได้รับการอัปเดตวันนี้มอบการเปลี่ยนแปลงใหม่ให้กับเกมผจญภัยปริศนาของฮีโร่ตัวจิ๋ว Jenny LeClue การอัปเดตนี้เน้นที่เรื่องราวและการโต้ตอบในเกมที่มาพร้อมกับเสียงพากย์ชุดใหม่ของตัวละครกว่า 35 ตัว ออกมาเป็นบทสนทนายาวกว่า 50,000 คำให้ผู้เล่นทุกช่วงวัยได้ติดตาม

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ