in , , ,

สตูดิโอ ustwo games เปิดตัวเกม Alba: A Wildlife Adventure บน Apple Arcade ในสัปดาห์นี้

ในสัปดาห์นี้ ustwo games ผู้พัฒนาเกมมือรางวัลจากประเทศอังกฤษจะเปิดตัวเกมใหม่ที่ชื่อว่า Alba: A Wildlife Adventure ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและเพื่อเป็นการสนับสนุน Alba ในการดูแลสิ่งแวดล้อมด้วย

เกมที่จะเปิดตัวในสัปดาห์นี้

Alba: A Wildlife Adventure

จากค่าย ustwo games เป็นเกมที่ติดตาม “Alba” นักผจญภัยสุดน่ารักที่ออกเดินทางไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่บนเกาะเมดิเตอร์เรเนียนแสนสวย

Alba พร้อมแล้วที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับฤดูร้อนที่แสนสงบและการสำรวจสัตว์ป่าอันน่าตื่นใจไปพร้อมกับ Ines เพื่อนของเธอ แต่แล้วเมื่อเธอได้พบว่ามีสัตว์กำลังได้รับอันตราย เธอก็ไม่อาจนิ่งนอนใจได้และต้องลงมือทำอะไรสักอย่าง Alba ได้รู้ว่าเกาะแห่งนี้เคยมีสภาพความเป็นอยู่ที่ดีกว่านี้และกำลังตกอยู่ในอันตรายจากภัยคุกคามของนักการเมืองผู้ทุจริตและแผนการชั่วร้ายของเขา Alba พร้อมกับ Ines และคุณปู่ผู้หลงใหลเกี่ยวกับนกของเธอจะมาร่วมมือกันเพื่อพิทักษ์เกาะแห่งนี้

โดยผู้เล่นจะต้องสวมบทเป็น Alba แล้วออกเดินทางสำรวจเกาะอันแสนสงบและงดงาม ตั้งแต่ชายฝั่งที่อาบแสงแดด ไปยังป่า ที่ดินเพาะปลูก และพื้นที่อื่นๆ ซึ่งผู้เล่นจะได้พบกับหลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพบรรดาสัตว์ ผู้คน และสถานที่ต่าง ๆ การค้นหาสัตว์หายากและตามหาสัตว์เลี้ยงที่สูญหาย การเฟ้นหานักอาสาเพื่อต่อสู้กับขบวนการทุจริต หรือแม้แต่การซ่อมบ้านนกที่หักพัง มาผจญภัยในโลกกว้างสุดมหัศจรรย์นี้กัน

เกมใหม่ที่จะมาในเร็วๆ นี้

Oceanhorn: Chronos Dungeon

จากค่ายเกม Cornfox & Brothers จะมาเพิ่มโหมดการเล่นแบบมัลติเพลย์เยอร์ท้องถิ่น ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถต่อสู้แบบเคียงบ่าเคียงไหล่กันได้ในเควสสุดมหากาพย์เพื่อเอาชนะเทพเจ้า Chronos ผู้ซึ่งเมื่อ 200 ปีก่อนได้ทำลายอาณาจักร Kingdom of Arcadia อันงดงามจนแยกออกจากกันกระจัดกระจายกลายเป็นเกาะนับหลายร้อย ณ Uncharted Sea พื้นที่ซึ่งไม่ได้อยู่ในแผนที่

ผู้เล่นจะต้องติดตามข่าวลือและคำทำนายเพื่อหาทางเข้าไปในห้องลับใต้ดิน Chronos Dungeon สุดซับซ้อนที่ถูกกล่าวขานกันมาในตำนานว่าลึกลงไปข้างใต้นั้นมี Paradigm Hourglass ซ่อนอยู่ ซึ่งเป็นวัตถุที่ทรงพลังมากพอที่จะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ได้ มาค้นพบความท้าทายที่รอคอยอยู่ภายใน Chronos Dungeon กัน

เกมที่ได้รับการอัปเดตในสัปดาห์นี้

Grindstone

จากค่าย Capybara Games มาพร้อมกับ The Bestiary ในการอัปเดตใหม่ ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถเพิ่มพลัง “Snax” ได้ โดยขึ้นอยู่กับจำนวนตัว Creep ที่ผู้เล่นฆ่าได้ นอกจากนั้นผู้เล่นยังจะได้สนุกไปกับชุด Santa ใหม่เอี่ยมที่กลับมาให้เพลิดเพลินกันแบบไม่จำกัดเวลา พร้อมกับชุด Krampus ใหม่ที่มีมาให้เจ้า Jorj ได้ช่วงชิงจาก Gladjys แล้วพบกันบนภูเขานะ Stonegrinder ทุกคน

LEGO Brawls

เพิ่มเนื้อหาสำหรับเทศกาลวันหยุด รวมถึงมินิฟิก อาวุธ และอีโมตใหม่ให้สะสม พร้อมโหมดต่างๆ ให้ปลดล็อกได้ในช่วงเวลาจำกัด และเลเวลใหม่ใน North Pole ขอให้มีความสุขกับเทศกาลแห่งวันหยุดจาก LEGO

CHARRUA SOCCER

มาสนุกกับฤดูกาลแห่งวันหยุดกับมินิสตอรีใหม่ “Road to the North Pole” ซึ่งอีเวนท์นี้จะมาพร้อมกับตัวละครอย่างเอลฟ์ เพนกวิน และสโนว์แมน ที่มากับความสามารถเฉพาะตัว มาชนะโจทย์แล้วปลดล็อกทีมพร้อมสนุกสุดเหวี่ยงไปกับวันหยุดกันเถอะ


ขอขอบคุณ – ustwo games
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ